อุ๊บ วิริยะ โกรธไฟไหม้หัว! แฉ พจน์ อานนท์ ขอไลน์เด็ก ด่าทำหนังกะเทยซ้ำๆซากๆ

เคยฟาดงวงฟาดงากันมาแล้วหลายครั้งหลายครา สำหรับผู้จัดการดาราหัวล้านชื่อดัง อุ๊บ วิริยะ ที่ล่าสุดโกรธจนควันออกหูหลังแอบเห็น ผู้กำกับหนังและเจ้าของโมเดลลิ่งชื่อดังอย่าง พจน์ อานนท์ มาขอไลน์เด็กในสังกัดของ อุ๊บ วิริยะ งานนี้เจ้าตัวเปิดเผยว่า ไม่พอใจอย่างมากที่ถูก พจน์ อานนท์ เตรียมจะฉกเด็กในสังกัด

“คือพี่เนี่ยแอบไปเห็น พจน์ อานนท์ มาขอไลน์ติดต่อเด็กของพี่คนหนึ่ง ชื่อน้องซีน อายุ 17 ปีกำลังเรียนอยู่ ม.6 โรงเรียนเบญจมบพิตรคับ คือพฤติกรรมเขาชอบเข้าไปส่องเด็กแล้วเจอคนไหนหน้าตามีแววก็จะหาทางติดต่อ แต่หารู้ไม่เด็กที่เขาเล่นด้วยดันเป็นเด็กในสังกัดพี่ พ่อแม่เขามาฝากน้องเขากับพี่ แต่พจน์ อานนท์ คิดจะฉกเด็กของพี่ไป ทำมาเป็นมาโพส ขอไลน์ แต่เด็กพี่มันรู้ทัน ก็เลยแค็ปหน้าจอส่งมาให้พี่ดู พี่เนี่ยปรี๊ด!!! เอาอีกแล้วนะ ไม่ได้งานนี้พี่ต้องออกมาแฉ ทำแบบนี้รับไม่ได้ เด็กพี่มันก็เลยโพสไอจีที่ถ่ายรูปกับพี่เป็นยันต์กันพวกภูตผีปีศาจทั้งหลายที่เตรียมจะมาฉก”

อยากฝากอะไรถึง พจน์ อานนท์ บ้าง ทำแบบนี้ท่าทางพี่ อุ๊บ ฉุนเฉียวหวั่นจะมีศึกตบของกะเทยรุ่นใหญ่แย่งเด็กอีกแล้ว “อยากฝากบอกว่า เด็กของใครใครก็หวงครับ ฉะนั้นเด็กของข้าเองห้ามเเตะ  ตอนที่เกิดเรื่อง น้องเขาทักมาบอกว่า พี่พจน์ขอไลน์ แต่น้องไม่ให้ และตัวพี่ไปคุยกับพ่อแม่เด็กแล้วคับ เด็กของพี่มันก็รู้งาน ถึงจะดังแค่ไหนแต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะหลงเชื่อ เขาคงเสียหน้าไม่น้อยที่เด็กมันไม่ให้ไลน์ โดนปฏิเสธไป ลองมาแตะต้องเด็กของพี่ดูสิ งานนี้ถึงขั้นมีตบให้มันรู้กันว่าใครจะอยู่ใครจะไป”

พูดถึงเรื่องการกระทำแบบนี้ของ พี่พจน์ ถูกต้องหรือเหมาะสมยังไงในการมาชุปมือเปิบ บางที่พี่พจน์ อาจจะไม่รู้ก็ได้ว่าน้องซีน เป็นเด็กในสังกัดพี่ ไม่ได้มีป้ายแขวนคอบอกไว้นิ ใครจะไปรู้ “นางเก่ง นางเริ่ดในทุกๆเรื่อง ปากจัดด่าเก่ง ไม่แพ้พี่(55555)  และขอชื่นชมในความพยายามทำหนังกะเทยออกมามากๆ จนคนดูเอียนต้องด่าเธอตลอดครับ ก็นับว่าเธอเป็นอีกผู้หนึ่งที่มีสีสันกับวงการเช่นกันและประวัตินาง ปกติก็ไม่มีฉาวเรื่องแย่งเด็กมาก่อนนะคับ”

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ