ห้ามเมาท์! ดีเจพุฒิ หิวเงิน รับรีวิวสินค้ารัวๆ เปรยพร้อมโกอินเตอร์ที่จีน

ช่วงนี้ขาขึ้นให้รีบตัก ดีเจ พุฒิ งานมาเงินมารับไม่หวาดไม่ไหว ยิ่งเป็นงานรีวิวสินค้าอับรูปขึ้นไอจี ดีเจพุฒิ นี่เก็บกินได้เงินหลายล้านแล้วนะยะ วงในเปรยว่ารูปหนึ่งของหนุ่มพุฒิ ขึ้นไอจีไม่ตำกว่า 2-3 แสนบาท โอ้โห้ ได้เงินเยอะแบบนี้ถ้าไม่กระโดดรับรัวๆ ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วเพราะเล่นละครกว่าจะได้เงินขนาดนี้ก็เหนื่อยเอาการนะยะ รับรีวิวสินค้าแทบไม่ต้องทำอะไรมาก แค่ถือสินค้าสบายๆ ได้เงินง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก

สำหรับเรื่องงาน หนุ่มพุฒิ ก็เป็นพระเอกที่งานรุมเพียบกำลังจะมีผลงานละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีย์ และล่าสุดละคร เพื่อเธอ กับนางเอกสาว เอสเธอร์ ลุ้นกันอยู่ว่าคนจะจิ้นคู่มั้ย คิวงานฮ๊อตสุดๆเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่แค่ในไทยเท่านั้น ล่าสุดแว่วมาว่าชื่อเสียงยังโด่งดังไกลโพ้นไปถึงแดนมังกร คว้าใจสาวจีนไปเพียบ ถึงขนาดมีคนตาม Weibo โซเลี่ยลในจีนเป็นแสน และยังได้มีชื่อรับรางวัลในจีนอีก หนุ่มพุฒิ เผยว่า

“เรื่องรางวัลที่จีนไม่รู้เหมือนกันครับ มีน้องคนไทยที่ช่วยกันทำ weibo มาบอกว่าติดอันดับซักอย่างหนึ่งที่จีน เกี่ยวกับการเสิร์จหาชื่อ ถ้าเกิดว่ามีโอกาสเวลาได้แล้วรู้ว่ารับรางวัลอะไรที่นั้นก็คงไปครับ น่าจะเป็นโอกาสที่ดี เพราะตั้งแต่เปิด weibo มา มีสาวชาวจีนมาฟอลโลว์เยอะมาก เปิดมา 1 สัปดาห์มีคนมาฟอล แสนกว่าคน ล่าสุดนิตยสารของทางจีนมีติดต่อขอสัมภาษณ์มา เราเองก็ยังพูดภาษาจีนไม่ได้พูด จริงๆอยากไปเรียนเพิ่มมาก ไม่รู้จะหาเวลาช่วงไหนไปเรียนดี เดี๋ยวหาจังหวะ ไม่ก็ไปเรียนกับคุณพ่อเพราะคุณพ่อพูดภาษาจีนได้ครับ ถ้าละครที่โน้นติดต่อมา คงต้องดูบทดูความเหมาะสม และดูภาษาเราด้วย ถ้าเราไปแบบง่อยๆ ถ้าไปแบบไม่อินกับบทไม่เข้าใจภาษา งั้นไม่ไป ขอให้พร้อมก่อนดีกว่า ถ้ามันมีโอกาสแล้วหลายฝ่ายสนับสนุน ก็อาจจะมี เกิดขึ้นก็ได้ครับ ส่วนละคร เพื่อเธอ เล่นกับเอสเธอร์ ตอนนี้ก็กพลังเร่งถ่ายทำอยู่ เป็นเรื่องที่กลับมาถ่ายอย่างหนักหน่วงขึ้นเพราะต้องปิดกล้องก่อนสิ้นปี แล้วจะออนแอร์ปีหน้าครับ เรื่องจะค่อนข้างเครียด ดราม่าเยอะครับ ไม่ทราบเรื่องจิ้นเหมือนกัน สุดท้ายจะจิ้นไม่จิ้นต้องดูจากในละครมากกว่าครับ ว่าเคมีพระนางได้มั้ย”

กริ๊ดกันให้สลบเลยสำหรับสาวกชาวจีน แต่หนุ่มพุฒิขอเวลาเตรียมตัวก่อนเรียนภาษาก่อนน่ะ ส่วนละครจะจิ้นไม่จิ้นแฟนคลับแฟนละครหนุ่มพุฒิต้องตัดสินแล้ว

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ