ขู่ปล่อยคลิป! ลูกศร แม็กซิม เตรียมแจ้งความ ลั่น! อยากดูเดียวแก้ผ้าให้


เตรียมเข้าแจ้งจับความหลังถูกมือดีขู่เรียกเงินว่ามีภาพหลุดของ ลูกศร แม็กซิม หรือ เกสร ลิ้มมหาสมุทร รองมิสแม็กซิมปี 2015 โดยมีแหล่งข่าวเวบดังแห่งหนึ่งได้รับการติดต่อจากผู้หญิงคนหนึ่งทางโซเซียลส่งข้อความมาว่า มีภาพหลุดของ ลูกศร แม็กซิม มาขายให้แต่ทางแหล่งข่าวได้แค็ปข้อความส่งไปยัง ลูกศร แม็กซิม ทำเอาเจ้าตัวโกรธควันออกหู ลั่นจะเอาผิดคนที่มีเตรียมเอาภาพหรือคลิปของตนมาปล่อยให้สาสมที่สุด


“หนูไม่รู้ว่าคลิปหรือภาพหลุดที่เขาขู่จะปล่อยนั้นหมายถึงภาพอะไร แต่ทำแบบนี้ยังไงก็ไม่ถูก กำลังเตรียมคุยกับทางทนายและผู้ใหญ่จะเข้าไปแจ้งความเอาผิดแล้วค่ะ ศร เองก็ไม่รู้หรอกว่าไปมีภาพหลุดคลิปหลุดตั้งแต่เมื่อไหร่ เรายังไม่เห็นยังพูดอะไรมากไม่ได้”


คนที่เตรียมปล่อยภาพเราเขาติดต่อมาเรียกเอาเงิน มิเช่นนั้นจะปล่อยภาพให้อับอายขายขี้หน้า “พอดีคนที่บอกว่ามีภาพหลุดของ ศร เขาส่งข้อความไปทางเวบไซต์ข่าวว่า เขามีภาพหลุดของศร แล้วเขาก็เหมือนอยากได้เงิน อะไรแบบนี้ น่าเกลียดมากหน้าด้านมาก อยากเห็นหน้าคนที่คิดทำแบบนี้หากินกับความทุกข์ของคนอื่นแบบนี้ พอดีพี่นักข่าวที่ศร สนิทด้วย เขาบอกมา หนูเลยปรี๊ดแตก!!! สำหรับ ศร เองไม่เคยถ่ายคลิปเสียวหรืออะไรที่มันเห็นอวัยวะเพศลามก ถึงเราจะเซ็กซี่แต่เรามีลิมิตมีขอบเขตอยู่นะ แล้วเราก็ไม่ได้อยากดังเพราะทุกวันนี้ก็มีกระแสข่าวมีงานแทบทุกวัน”


เห็นลือว่ามีคลิปหลุดกับผู้ชายกับแฟนด้วยนะ ตรงนี้ชัวร์ใช่ไหมว่าไม่เคยถ่ายคลิป เพราะดาราหลายคนก็พูดเหมือนกันว่าไม่เคยถ่าย แต่พอหลุดออกมา ถึงมายอมรับและแถข้างๆคูๆ แก้ตัวไป “ถึงหนูจะขายความเซ็กซี่ ชอบถ่ายอวดนั่นนี่ แต่เราไม่ใช่คนที่จะมาปล่อยตัวง่ายๆ การที่มีคลิปหลุดออกมาแต่ละครั้งมันอาจจะดัง แต่ศร ไม่เอาหรอกเพราะ ศร แคร์ความรู้สึกของพ่อแม่ จะไม่ยอมทำให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอนกับชีวิตเรา”


เห็นลูกศร เป็นสาวเซ็กซี่ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด เลยเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ จึงมีคนคิดผลประโยชน์ว่าภาพหรือคลิปหลุดของลูกศร ต้องมีมูลค่า “5555 จริงเรอพี่ อยากดูมาได้ เดี๋ยวแก้ผ้าเปิดให้ดูฟรี ไม่ต้องเสียตังค์เลยดีมั้ยค่ะ คือพูดเลยว่า คนที่คิดหรือแอบอ้างว่าภาพหลุดเราชั่วจริงๆ บอกไว้เลยว่าไม่มีภาพอะไรแบบนั้น ทุกวันนี้ หนูก็ถ่ายรูปอับเฟสบุค Gaysorn Limmahasamut แนวเซ็กซี่อยู่แล้ว แฟนคลับที่ตามหนูก็เห็นจนชินตา แล้วพวกที่หวังหากิน คงเอาภาพพวกนี้ไปแอบอ้างกับว่ามีภาพหนู คิดได้ไง ตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าคนที่แอบอ้างว่าภาพเราเป็นใคร คงต้องให้ตำรวจจัดการแล้วละ” 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ