ไม่หวั่นเซ็กซ์เกย์ ตายพิสดาร! ไฮแจ็ค เหมังกร นัดเสียวรุ่นน้องผ่านไอจี

พึ่งจะมีข่าวเกย์ตายพิสดารเพราะนัดเสียวเล่นพิเรนทร์จนปล่อยให้คู่ขาเสียชีวิตคาเตียง แต่นั่นไม่ได้ทำให้เกย์ไอดอลชื่อดังอย่าง ไฮแจ็ค เหมังกร ยี่หระ เพราะล่าสุดมีไอจีหลุดแอบคุยนัดเสียวส่อแววไปหาความสุขอีกแล้วกับเกย์เน็ตไอดอลชื่อดังน้อง เอสเซ่ พูดเลยยังดูไม่ออกบอกไม่ถูกว่าใครผัวใครเมีย แต่ทางฝั่งน้อง เอสเซ่ กับ ไฮแจ็ค คุยกันในไอจีซะแบบสวีทหวานยิ่งกว่าคนรักเพิ่งแต่งงาน “คิดถึงพี่ไฮแจ็ค” จากนั้นทาง ไฮแจ็คก็ตอบกลับว่า “พี่ก้อคิดถึงเอสคับ คิดถึงคืนวันนั้นด้วย อยาก…อีกนะคราบ” กรี๊ดดดด!! เผยความลับ หวานออกนอกหน้า แบบไม่แคร์สื่อแบบนี้ ต้องโดนแฉเพราะหลังๆมาเนี่ย ไฮแจ็ค หันมาทำพฤติกรรมล่าแต้มเน็ตไอดอลแอ๊บแมนซะส่วนใหญ่ กินผู้ชายไม่ซ้ำหน้า เจอข่าวแบบนี้ สรุปเป็นเรื่องจริงหรือว่าอะไรกันค่ะ อ้าปากคายความจริงกันมาเดี๋ยวนี้นะ แฟนคลับเกย์ทั้งหลายของเธอเค้าอยากรู้กัน

“จริงๆ แจ็คเองกับ เอสก็เพิ่งคุยกันมาได้ระยะหนึ่งแล้วครับ ยังคุยแบบพี่แบบน้องกันอยู่เลยนะครับ ยังไม่ขั้นที่เรียกว่าแฟน”

ค่ะ ตอบแบบดารามากแบบพี่แบบนี้น้อง  ว่าแต่ได้ฉายาว่าเน็ตไอดอลจอมล่าแต้มฟันดาบตีท้ายครัว ตรงนี้เห็นด้วยหรือเห็นต่างค่ะ เคลียร์หน่อย  “55555 ก็เม้าท์มอยกันไป แจ็คเป็นคนที่รักใครแล้วก็รักจริงนะครับ แต่ชอบมีคนว่าเราเป็นคนเจ้าชู้ แหมคนเรามันยังโสดก็ต้องมีเลือกกันบ้างพี่”

เห็นมีข่าวคู่เกย์นัดคุยแชทเสียวผ่านโซเซียลแล้วไปมีอะไรกันจากนั้นเล่นท่ายากแล้วตายปริศนา อันนี้อยากให้ความคิดเห็นยังไงบ้าง ในฐานะที่มีประสบการณ์ค่อนข้างโชกโชน “คือผมว่าเราต้องระวัง สนุกได้แต่เราต้องป้องกันตัวเอง ถุงยางอนามัย ต้องเตรียมพร้อม ไม่ว่าเพศไหนๆนะครับ ถ้าคุณเลือกที่จะเดินสายนี้ 55555 ต้องป้องกันสุดๆ สองผมว่าอย่าลองหรืออย่าเล่นพิเรนทร์เลย ผมว่ามันก็เสี่ยงนะ คือผมไม่รู้เขาไปทำกันอีท่าไหนถึงเกิดมาเป็นแบบนั้น แต่ท่าปกติผมว่ามันก็โอเคแล้ว คือต้องดูแลตัวเองให้ดี อะไรที่มันเสี่ยงตาย ห่างๆไว้เลย อย่าเข้าใกล้ หรือพวกยาเสพติดก็อย่าไปยุ่ง แค่นี้ก็มีความสุขทางเพศได้แล้วนะ” ค่ะพูดดี เต็ม 10 เอาไป 8

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ