อาร์ซี นางงามมิตรภาพ เตรียมโปรเจ็คปฏิทินเซ็กซี่

พอรับตำแหน่งนางงามมิตรภาพจากเวที miss uncensored news Thailand 2015 น้องอาร์ซี สุรีรัตน์ กองสีสังข์สาวอันเซนเซอร์ ก็คว้าพรีเซนเตอร์ได้ค่าตัว 6 หลักให้กับผลิตภัณฑ์ GRACIE ทันที แถมปลายปียังมีโปรเจ็คปฏิทินนางงามแบบเสียวไส้ให้ชมกันอีก งานนี้เธอเปิดเผยว่า

“รู้สึกดีใจมากๆ กับตำแหน่งนางงามมิตรภาพที่ได้มา เพราะตัวอาร์ซีเองก็ไม่คิดว่าเพื่อนๆจะโหวตให้ได้ตำแหน่งนี้ ก็ต้องขอบคุณทีมงานทางกองประกวดด้วย เพราะเห็นว่าคะแนนครึ่งหนึ่งก็มาจากทางกองประกวดเหมือนกัน ส่วนเรื่องพรีเซนเตอร์ของ GRACIE ตอนนี้อาร์ซีใช้ทุกวันเลยเป็นครีมบีบี ทางเจ้าของส่งให้ใช้ตลอด เรื่องค่าตัวไม่เยอะแค่ 6หลัก เราเพิ่งเข้าวงการได้ค่าตัวขนาดนี้ก็ถือว่าเยอะแล้วค่ะ

ส่วนโปรเจ็คต่อไป เป็นปฏิทินนางงาม เห็นว่าจะมีการเปิดตัวเร็วๆนี้นะ ถ่ายเสร็จแล้วเซ็กซี่มากๆ แต่ละคนไม่แพ้กันเลย ต้องรอลุ้นกันนะค่ะว่าจะเซ็กซี่แค่ไหน เรื่องงานแสดง ตอนนี้เห็นทางกองประกวดบอกว่ามีติดต่อเข้ามาแล้ว เป็นภาพยนตร์ของค่ายใหญ่ แต่ต้องรอสรุปว่าบทจะเป็นอย่างไร โดยส่วนตัวชอบบทแรงๆเพราะคิดว่ามันท้าทายดี ยุคนี้สมัยนี้จะมาเล่นบทแบ๊วๆคงไมได้แล้วการแข่งขันมันสูงค่ะ” น้องอาร์ซีกล่าว

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ