“แพทริค” โต้! ผู้ใหญ่หวง สั่งห้ามรับจ๊อบงานอีเว้นท์

ฮอตจริงอะไรจริงหลังละครเรื่อง “ใต้เงาจันทร์” จบก็มีละครเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ให้ถ่ายต่อทันทีแฟนคลับช่อง 3 เตรียมฟินเพราะเรื่องนี้ “หนุ่มแพทริค-นิพัธ เจริญผล” ไม่ร้ายนะจ๊ะ แต่ระหว่างที่ระชมละครดั๊นมีข่าวเมาท์มาว่า “หนุ่มแพทริค” ปัดรับงานอีเว้นท์ โชว์ตัว เพราะผู้ใหญ่หวงมาก สั่งห้าม ให้รับได้แต่งานละครเท่านั้น จึงไม่ค่อยมีใครได้เห็น “หนุ่มแพทริค” ปรากฏตัวตามงานต่างๆ ทำเอาดาราหนุ่มต้องออกโรงเคลียร์เรื่องผู้ใหญ่หวงมากห้ามรับงานอีเว้นท์เป็นการด่วน

“ไม่จริงเลยครับ เรื่องที่ผู้ใหญ่สั่งเบรกรับงานอีเวนท์ เพราะว่าทุกครั้งที่มีงานอีเวนท์ติดต่อเข้ามาผมก็จะแจ้งไปกับทางค่ายก่อนเสมอ ทางค่ายก็จะช่วยดูงานให้ในขั้นแรกก่อน ว่างานไหนเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม เพราะทางค่ายก็จะมีคิวตารางเวลาถ่ายละครของเราอยู่แล้วครับก็เลยช่วยให้ง่ายขึ้นในการตัดสินใจรับงานครับ แล้วอีกอย่างทางผู้ใหญ่ก็ทราบเรื่องภาระทางบ้านที่ผมต้องรับผิดชอบเองทั้งหมดด้วย ทางผู้ใหญ่ท่านก็เห็นใจครับ เพราะฉะนั้นผมคิดว่าหากมีงานที่ติดต่อเข้ามาถ้าไม่มีผลกระทบต่อคิวถ่ายละครผมเชื่อว่าทางผู้ใหญ่ก็ช่วยสนับสนุนเต็มที่ครับ

และโดยส่วนตัวแล้วผมไม่เคยเกี่ยงงานเลยครับไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่เพราะผมจะเป็นคนเคารพในการทำงานมากๆ จริงๆแล้วผมต้องขอบคุณทุกๆงานที่หยิบยื่นโอกาสดีๆให้กับผมโดยเฉพาะในช่วงที่ผมอยู่ในวิกฤต แต่อย่างไรก็ตามผมก็ต้องฟังคำแนะนำของผู้ใหญ่ด้วยครับ เพราะผมเชื่อว่าทุกงานที่ผู้ใหญ่มอบหมายผมทำนั่นหมายความว่างานนั้นเหมาะสมกับผม แล้วเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ผมก็จะตั้งใจทำให้เต็มที่ที่สุดให้สมกับทางเจ้าของงานได้ให้เกียรติและไว้ใจผมในการทำงานชิ้นนั้นๆครับ”

เคลียร์ชัดซะขนาดนี้ บรรดางานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต้องการติดต่อ “หนุ่มแพทริค” มาออกงาน มาเลยจ้า ดาราหนุ่มพร้อมลุยแบบสุดตัว

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ