โต้เนรคุณช่อง 7 ใหม่ ดาวิกา ปัดตูดชิ่งฉีกสัญญา เซย์โน! งับเงินช่อง 3

เป็นไปตามคาดการณ์ที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ไม่ต่อสัญญากับทางช่อง7 จนถูกแฟนคลับบางกลุ่มเรียกว่าเป็นนางเอกอกตัญญู แม้ก่อนหน้านี้จะถูกถามเรื่องย้ายช่องอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงคำถามที่ว่าทำไมถึงไม่ไปร่วมงานช่อง ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า “ไม่รู้ ไม่มีใครแจ้ง” เลยทำให้กระแสวิจารณ์หนักเข้าไปอีก โดยการแถลงข่าวครั้งนี้มีสื่อมวลชนมารออย่างหนาแน่นเลยทีเดียว โดยสาวใหม่ควงผู้จัดการพี่เกล้าได้เปิดเผยว่าวันนี้ “พี่เกล้า” เผยว่า

“หลังจากมีจดหมายจากช่อง7 แจงก่อนหน้านี่ที่สัมภาษณ์ยังไม่สามารถพูดได้ ตนมีเข้าพูดคุยผู้ใหญ่ช่อง “อาหน่อง” ก่อนหน้านี่2-3เดือน ตนเป็นคนเจรจาเอง มีขอเป็นนักแสดงอิสระ ไม่อยากใช่คำว่าย้ายช่อง ลั่นสามารถร่วมงานได้กับทุกที่ ผู้ใหญ่บอกหากมีงานสามารถร่วมงานกันได้ปกติ มีได้เห็นหนังสือก่อนประกาศออก เผยเหตุที่อยากให้ “ใหม่”เป็นนักแสดงอิสระบอกเห็นใหม่อยู่ตรงนี่มาสักพักเลยอยากให้ลองทำอะไรใหม่ๆ ยันยังไม่ได้เซ็นสัญญากับค่ายไหน ไม่ถึงขั้นรั้งตัวตัวบอกมีสัญญาเป็นข้อกำหนด บอกได้เจอผู้ใหญ่หลายรอบ มีไม่ให้พูดเรื่องหมดสัญญา ลั่นคิดว่าตนตัดสินใจไม่ผิด เปรยไม่ถึงขั้นอยากออกมาแถลงข่าวให้เป็นทางการ อยากให้เข้าใจตรงกันมากกว่า พร้อมบอกสำหรับคำพูดรุนแรงกระแสดราม่ามีบอกใหม่อย่าใส่ใจมาก สงสารใหม่เจอกระแสเยอะไม่อยากให้เครียด ยอมรับจำไม่ได้มีงานช่องไม่มีใครติดต่อมา แจงไม่เกี่ยวช่องไม่เชิญบอกมีนักแสดงหลายคนที่ไม่ได้ไป แพลนอนาคตของใหม่หากมีงานอะไรดีๆยินดีรับเพื่อเป็นประสบการณ์ มีคุยไว้เยอะ ยังไม่สรุป100 ขอดูดีๆก่อน เเย้มยังไม่มีผู้ใหญ่ช่องอื่นติดต่อทาบเซ็นสัญญา รับมีติดต่อร่วมงานแต่คนละส่วนกับเรื่องเซ็นสัญญา ไม่รู้เป็นไปได้มั่ยที่จะมีโอกาสร่วมงานกับ”พี่อ๊อฟ-พี่แดง” พร้อมขอบคุณทุกคนที่ติดต่อป้อนงาน ฟุ้งส่วนตัวอยากอิสระก่อน เป็นเรื่องของอนาคตแนวทางจะเป็นยังไง ไม่มีกำหนดอิสระกี่ปี เมินคนมองค่าตัวสูงขึ้นบอกตามเรตของการทำงาน ลั่นเป็นเรตมาตรฐาน เผยข่าวหม่อมน้อยเป็นคนพาใหม่ฝาก”พี่อ๊อฟ” รับมีแนะนำจริง ปัดข่าวช่องน้องสีทุ่มเงิน30ล้านให้ ยันไม่มี และไม่มีการติดต่อ

“ใหม่-ดาวิกา” เผยเชื่อการตัดสินใจของผู้จัดการและคุณแม่ ลั่นตนไม่ลืมบ้านหลังแรกที่ตนได้อยู่กับช่อง7 หลายคนมองเร็วไปที่จะเป็นอิสระสำหรับตนบอก7ปีที่อยู่มาถือว่าประมานึงแล้ว คำพูด”ไม่รู้”ว่ามีงานช่องตอนเช้า หลังตนพูดออกไปทำให้มีกระแสดราม่าเกิดขึ้น บอกเป็นวันที่ตนต้องทำอะไรเยอะมาก ทำให้เกิดคำพูดที่ยังไม่ทันคิด ไม่มีเจตนาพูด ขอโทษหากทำให้ใครผิดหวังในคำตอบ บอกหลังถูกโจมตีหนักบอกตนเข้มเเข็งขึ้น ลั่นกำลังใจดี สำหรับใหม่ตอนนี่ยังไม่รู้อยากรับบทไหนเป็นพิเศษ แล้วแต่ผู้ใหญ่ป้อนให้ เปรยหากเล่นละครกับ”อ๊อฟ”คนมองเป็นนักแสดงช่อง3 ด้านข่าว “ใหม่-แพนเค้ก”จูงมือทำงานช่องทรูฟอยู บอกตนไม่มีโอกาสคุยอีกฝ่ายเรื่องนี้ เผยในเรื่องของการตัดสินใจตนเข้าใจทุกคนที่รับได้และผิดหวัง แฟนๆตนยังได้ชมผลงานตนต่อไป ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจทำให้ก้าวผ่านช่วงนี้ไปได้

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ