เจ๋งมาก!! ธีรพรคลินิกคว้าผู้ค้นพบสเต็มเซลล์ไขมันคนแรกของโลก//เสริมความงามคนไทยปลอดภัยไร้สิ่งแปลกปลอม

07/02/2017 Amintra 0
                  เป็นที่สนอกสนใจในแวดวงความงามเป็นอย่างมากเมื่อ นายแพทย์ ชลธิศ สินรัชตานันท์ ผู้ก่อตั้งคลินิกธีรพรการแพทย์ และคิดค้นเทคนิคศัลยกรรมเน้นการทำศัลยกรรมให้ดูเป็นธรรมชาติ ได้จัดการบรรยายพิเศษโดยใช้ชื่อว่า "การใช้ สเต็มเซลล์ไขมัน (Fat Stem...

จ้างเหล้าขาว2ขวดก็พอ! “พี่เก่งพี่เย สโม๊ค” เต้นพลิ้ว รีวิวสุดระห่ำ!เผยชีวิตดราม่าเป็นลูกจ้างค่าแรง 300

28/01/2017 admin 0
จ้างเหล้าขาว 2 ขวดก็พอ!  “พี่เก่งพี่เย สโม๊ค” เต้นพลิ้ว รีวิวสุดระห่ำ! เผยชีวิตดราม่าเป็นลูกจ้างค่าแรง 300 ดังกระหึ่มภายในชั่วข้ามคืนกับยอดไลฟ์สดบนเฟสบุคหลายหมื่นคนดูเป็นล้าน แต่หลายคนงุนงงสงสัยว่ามันคือใคร! ทำไมคนดูกันเยอะจังกับ เน็ตไอดอลใหม่...

อึ้ง!!!!! “แก้ว-อภิรดี” สต๊าฟความสวยด้วยสิ่งนี้จริงหรือ?

26/01/2017 Amintra 0
อึ้ง!!!!! “แก้ว-อภิรดี” สวยไม่สร่าง กิน “ฟอร์มาลีน” สต๊าฟความสวย จริงหรือ?                คุณพระ!!! อกอีแป้นจะแตก แหกเป็นเสี่ยงๆ ย้อนดูรูปเก่าๆ กับรูปใหม่ แต่ไหง นางคนนี้ถึงไม่เปลี่ยนแปลง วันเวลาไม่เคยเพิ่มริ้วรอยแห่งความแก่ให้กับเธอได้เลย ทั้งหน...

อุต๊ะ!! กูรูเรื่องเซ็กส์ Sexxuka Jung(เซ็กซึกะจัง) แนะใช้อสุจิล้างหน้าแทนโฟมมันเริ่ดมาก?

22/01/2017 Amintra 0
เคล็ดลับใหม่ “หน้าใส-เด้ง” ด้วยอสุจิแปลกแต่จริงและดังทั้งเกาหลี ฝรั่ง พี่ไทยเอง แห่ใช้อสุจิล้างหน้า..เขาว่าหน้าใสกิ๊ก จนหนุ่มสาวชาวเน็ตแห่ใช้อสุจิล้างหน้าแทนโฟมไปซะแล้วจ้า ไม่ว่าใครๆก็อยากมีผิวที่ขาว ใส ดูมีสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ทุกคน...

สาวอ้วนน้ำตาแทบไหล ใครๆก็ถามว่าจะผอมชาตินี้หรือชาติหน้า?!

09/01/2017 Amintra 0
สาวอวบ(ถึงอ้วนมาก)มีคำถามอยู่เสมอว่าทำยังไงถึงจะผอม…? คำถามนี้มักเจอได้บ่อยๆ จากคนที่ต้องการลดน้ำหนัก บ้างก็หาสูตรเด็ดเคล็ดลับต่างๆ บ้างก็หาอาหารเสริมหายามากิน บ้างก็ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ตัวเองผอมเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณเค...

สาวมอญยอดกตัญญู สู่ด้วยลำแข้งเลี้ยงดูพ่อแม่ สู่ชีวิตเศรษฐีชาวสวน ติดดินถ่อมตัว

06/01/2017 admin 0
สาวมอญยอดกตัญญู สู่ด้วยลำแข้งเลี้ยงดูพ่อแม่ สู่ชีวิตเศรษฐีชาวสวนติดดินถ่อมตัว สาวชาวมอญเกิดที่สมุทรสาคร แต่ได้กลายมาเป็นลูกสะใภ้เจ้าของโรงมะพร้าว ชื่อดังย้านบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาครเลยทำให้ต้องกลายเป็นคนขยันทำมาหากินและด้วยความที่แต่ก่อนเป็นค...

แม่มาร์กี้พลิกวงการ กระโดดลุย ตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักงานนี้เดือดแน่!!

24/12/2016 admin 0
เปิดตัว CEO แม่มาร์กี้ พลิกวงการอาหารเสริมลดน้ำหนักเมืองไทย ด้วยสูตรลิขสิทธิ์จากอเมริกา และทีมแพทย์ Dr.Guides ผู้เชี่ยวชาญเรื่องลดน้ำหนัก แม่มาร์กี้การีนตีใช้จริงผอมจริง โดย แม่เหน่ง เผยว่า "แม่เหน่งเป็นคนชอบกินมาก และไม่ค่อยออกกำลังกา...

ผัวเลวด่าแรง “เครื่องบินเข้าไปกลับลำได้” กระทืบซ้ำว่า “ขมคอ” เมียหันพึ่ง”ว่านร้อยผัว”กำราบ

20/12/2016 admin 0
ผัวเลวด่าแรง “เครื่องบินเข้าไปกลับลำได้” กระทืบซ้ำ ว่า “ขมคอ” เมียอดีตนางงาม ตัดสินใจพึ่งว่านร้อยผัว เรื่องในมุ้งที่ทำเอาสาวปวดใจจนต้องมาระบายบนโลกออนไลน์เมื่อผัวปากจัดด่าแรงเรื่องกลิ่นเหม็นและความไม่กระชับของ “น้อง” บานปลายขนาดจะถึงขั้นขอหย่า...

สักคิ้ว-สักปากในโรงพยาบาล อีกมาตรฐานที่น่าวางใจ!

14/12/2016 Amintra 0
         เราได้เคยนำเสนอเรื่องราวการสักคิ้วและการสักปากที่กำลังเป็นที่นิยมของหนุ่มสาว ไม่ว่ารุ่นเล็ก หรือ รุ่นใหญ่ ซึ่งปัจจุบันมีการป่าวประกาศโฆษณาให้บริการสักกันมากมาย ไม่ว่าจะร้านสักตามห้างหรู ร้านเสริมสวยตามท้องถนน แผงสักตามตลาดนัด หรือ แม้แต่ช่...

สองอาจารย์สักคิ้ว-สักปาก เปิดช่องทางสร้างอาชีพนักสักคุณภาพรุ่นใหม่

28/11/2016 admin 0
สองอาจารย์สักคิ้ว-สักปาก เปิดช่องทางสร้างอาชีพนักสักคุณภาพรุ่นใหม่ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ โดยสองผู้บริหารหนุ่ม อ.เอ๋ รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ และ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ระดับอาจารย์แถวหน้าของ...

ถึงเวลารีดไขมันออกจากร่าง! ประกาศตามหาคนอ้วนลดน้ำหนักฟรี ด้วยอาหารเสริมแบรนด์ดัง

11/10/2016 admin 0
ตามหาคนอ้วนลดน้ำหนักฟรี ขอคนที่อยากเปลี่ยนแปลงจริงจัง  กติกาง่ายๆเชิญทางนี้ ตามหาคนอยากผอม ฟรีผลิตภัณฑ์เดลกาโด้ สนใจสมัครอินบ๊อกมาเลย m.me/DelgadoOfficial ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 1 สลึง 4 รางวัล ตามหาคนมาลดน้ำหนัก ฟรี ฟรี ฟรี !! กติกาเพียงกด...

คุณหมอคนดังเผยเทรนด์ใหม่ที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจนน่าตกใจ !?

05/10/2016 admin 0
  คุณหมอคนดังเผยเทรนด์ใหม่ที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจนน่าตกใจ !?  Lavish C serum  คืออะไร...จากการค้นคว้าวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์ชีวเคมีระดับประเทศ กว่า 20 ปี พบว่า สารสกัดจากเซรั่มน้ำนมยางพารา (Lavish C serum  )ให้คุณประโยชน์ทางก...
1 2