แต่งงานมา11ปีสามีไม่เคยบ่นปุ๊ปิ๊เหม็น สาวเห็นใจผัว เครียดต้องเหน็บยาสอดตลอด

30/03/2017 admin 0
แต่งงานมา 11 ปีสามีไม่เคยบ่นน้องสาวเหม็น สาวเห็นใจผัว! เครียดต้องเหน็บยาสอดตลอดเวลา!!แต่งงานกันมา 11 ปีสู้ชีวิตมาจนก่อร่างสร้างตัว ไม่เคยท้อใจว่าทำไมหน้าไม่สวย ฟันไม่ดัด แต่รู้เต็มอกว่าผู้หญิงจะหารักจริงรักแท้ไม่ใช่ง่ายๆ สาวทราย หรือ เจ้ทราย มาดามฟิน...

อยากสวยปังแค่ไหน..5 หมอเป๊ะ!! จัดให้

18/03/2017 Amintra 0
เมื่อ First Impression ด่านแรกของการพบหน้ากัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า “หน้าตา” เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นทั่วไป นอกจากหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น สร้างควา...

สาวน้อยมุสลิมเดินตามรอยพ่อ คิดหลักพอเพียงสร้างธุรกิจเคียงคู่สมุนไพรธรรมชาติ

06/03/2017 admin 0
สาวน้อยมุสลิมเดินตามรอยพ่อ คิดหลักพอเพียงสร้างธุรกิจเคียงคู่สมุนไพรธรรมชาติ เปิดใจสาวน้อยมุสลิมผู้เป็นนักคิดนักทำนักปฏิบัติเป็นแบบอย่างเดินตามรอยในหลวง สาวไบรท์ เฟสบุค Bright Mutchalin เล่าว่า ดิฉันเป็นมุสลิม...ที่ขอคิด ขอสร้าง ตามทางพ่อหลวงรั...

แชร์บอกบุญ! “โค้ชเรย่า” นักบำบัดจิตใจคนดัง ประสบอุบัติเหตุ สอนเทคนิครักษาตัวฟรี

28/02/2017 admin 0
แชร์บอกบุญ! "โค้ชเรย่า" นักบำบัดจิตใจคนดัง ประสบอุบัติเหตุ สอนเทคนิครักษาตัวฟรี อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นแบบฉุกเฉินจนไม่สามารถคาดเดาได้ล่วงหน้าจริงๆ ล่าสุดเกิดขึ้นกระทันหันกับ "โค้ชเรย่า-รัชยา" เจ้าของแฟนเพจดัง "คุยปัญหาชีวิตกับโค้ชเรย่า" หรือที่ร...

เจ๋งมาก!! ธีรพรคลินิกคว้าผู้ค้นพบสเต็มเซลล์ไขมันคนแรกของโลก//เสริมความงามคนไทยปลอดภัยไร้สิ่งแปลกปลอม

07/02/2017 Amintra 0
                  เป็นที่สนอกสนใจในแวดวงความงามเป็นอย่างมากเมื่อ นายแพทย์ ชลธิศ สินรัชตานันท์ ผู้ก่อตั้งคลินิกธีรพรการแพทย์ และคิดค้นเทคนิคศัลยกรรมเน้นการทำศัลยกรรมให้ดูเป็นธรรมชาติ ได้จัดการบรรยายพิเศษโดยใช้ชื่อว่า "การใช้ สเต็มเซลล์ไขมัน (Fat Stem...

จ้างเหล้าขาว2ขวดก็พอ! “พี่เก่งพี่เย สโม๊ค” เต้นพลิ้ว รีวิวสุดระห่ำ!เผยชีวิตดราม่าเป็นลูกจ้างค่าแรง 300

28/01/2017 admin 0
จ้างเหล้าขาว 2 ขวดก็พอ!  “พี่เก่งพี่เย สโม๊ค” เต้นพลิ้ว รีวิวสุดระห่ำ! เผยชีวิตดราม่าเป็นลูกจ้างค่าแรง 300 ดังกระหึ่มภายในชั่วข้ามคืนกับยอดไลฟ์สดบนเฟสบุคหลายหมื่นคนดูเป็นล้าน แต่หลายคนงุนงงสงสัยว่ามันคือใคร! ทำไมคนดูกันเยอะจังกับ เน็ตไอดอลใหม่...

อึ้ง!!!!! “แก้ว-อภิรดี” สต๊าฟความสวยด้วยสิ่งนี้จริงหรือ?

26/01/2017 Amintra 0
อึ้ง!!!!! “แก้ว-อภิรดี” สวยไม่สร่าง กิน “ฟอร์มาลีน” สต๊าฟความสวย จริงหรือ?                คุณพระ!!! อกอีแป้นจะแตก แหกเป็นเสี่ยงๆ ย้อนดูรูปเก่าๆ กับรูปใหม่ แต่ไหง นางคนนี้ถึงไม่เปลี่ยนแปลง วันเวลาไม่เคยเพิ่มริ้วรอยแห่งความแก่ให้กับเธอได้เลย ทั้งหน...

อุต๊ะ!! กูรูเรื่องเซ็กส์ Sexxuka Jung(เซ็กซึกะจัง) แนะใช้อสุจิล้างหน้าแทนโฟมมันเริ่ดมาก?

22/01/2017 Amintra 0
เคล็ดลับใหม่ “หน้าใส-เด้ง” ด้วยอสุจิแปลกแต่จริงและดังทั้งเกาหลี ฝรั่ง พี่ไทยเอง แห่ใช้อสุจิล้างหน้า..เขาว่าหน้าใสกิ๊ก จนหนุ่มสาวชาวเน็ตแห่ใช้อสุจิล้างหน้าแทนโฟมไปซะแล้วจ้า ไม่ว่าใครๆก็อยากมีผิวที่ขาว ใส ดูมีสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ทุกคน...

สาวอ้วนน้ำตาแทบไหล ใครๆก็ถามว่าจะผอมชาตินี้หรือชาติหน้า?!

09/01/2017 Amintra 0
สาวอวบ(ถึงอ้วนมาก)มีคำถามอยู่เสมอว่าทำยังไงถึงจะผอม…? คำถามนี้มักเจอได้บ่อยๆ จากคนที่ต้องการลดน้ำหนัก บ้างก็หาสูตรเด็ดเคล็ดลับต่างๆ บ้างก็หาอาหารเสริมหายามากิน บ้างก็ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ตัวเองผอมเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณเค...

สาวมอญยอดกตัญญู สู่ด้วยลำแข้งเลี้ยงดูพ่อแม่ สู่ชีวิตเศรษฐีชาวสวน ติดดินถ่อมตัว

06/01/2017 admin 0
สาวมอญยอดกตัญญู สู่ด้วยลำแข้งเลี้ยงดูพ่อแม่ สู่ชีวิตเศรษฐีชาวสวนติดดินถ่อมตัว สาวชาวมอญเกิดที่สมุทรสาคร แต่ได้กลายมาเป็นลูกสะใภ้เจ้าของโรงมะพร้าว ชื่อดังย้านบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาครเลยทำให้ต้องกลายเป็นคนขยันทำมาหากินและด้วยความที่แต่ก่อนเป็นค...

แม่มาร์กี้พลิกวงการ กระโดดลุย ตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักงานนี้เดือดแน่!!

24/12/2016 admin 0
เปิดตัว CEO แม่มาร์กี้ พลิกวงการอาหารเสริมลดน้ำหนักเมืองไทย ด้วยสูตรลิขสิทธิ์จากอเมริกา และทีมแพทย์ Dr.Guides ผู้เชี่ยวชาญเรื่องลดน้ำหนัก แม่มาร์กี้การีนตีใช้จริงผอมจริง โดย แม่เหน่ง เผยว่า "แม่เหน่งเป็นคนชอบกินมาก และไม่ค่อยออกกำลังกา...

ผัวเลวด่าแรง “เครื่องบินเข้าไปกลับลำได้” กระทืบซ้ำว่า “ขมคอ” เมียหันพึ่ง”ว่านร้อยผัว”กำราบ

20/12/2016 admin 0
ผัวเลวด่าแรง “เครื่องบินเข้าไปกลับลำได้” กระทืบซ้ำ ว่า “ขมคอ” เมียอดีตนางงาม ตัดสินใจพึ่งว่านร้อยผัว เรื่องในมุ้งที่ทำเอาสาวปวดใจจนต้องมาระบายบนโลกออนไลน์เมื่อผัวปากจัดด่าแรงเรื่องกลิ่นเหม็นและความไม่กระชับของ “น้อง” บานปลายขนาดจะถึงขั้นขอหย่า...
1 2