เตือนภาวะเสี่ยง น้องสาวบูด! คัน! อักเสบ ระวัง! พบสารปนเปื้อนในผ้าอนามัย! ภัยเงียบใกล้ตัว

เตือนภัยภาวะเสี่ยง น้องสาวบูด! คัน! อักเสบ  พบสารปนเปื้อนในผ้าอนามัย!! ภัยเงียบใกล้ตัว

ภัยเงียบใกล้ตัวที่หลายคนเจอมาแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใครเพราะอาย สำหรับอาการคัน อาการมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาว หรือสภาวะน้องสาวบูด อันเกิดจากการใช้ผ้าอนามัยบางชนิด ซึ่งนำไปสู่ภาวะเสี่ยงของโรคภายในผู้หญิงต่างๆตามมาไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็งปากมดลูก ตกขาว ช่องคลอดมีกลิ่น หรือสร้างสภาวะเสี่ยงต่อการมีบุตรยาก ล่าสุดจากรายงานของ Natracare ผู้ผลิตผ้าอนามัยแบรนด์ดังจากอังกฤษออกมาเปิดเผยข้อมูลอันน่าตกใจว่า ผ้าอนามัยที่ใช้กันบางชนิดพบสารปนเปื้อน หรือที่เลวร้ายสุดเจอแม้กระทั่งยาฆ่าแมลงที่มาจากฝ้ายซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการทำผ้าอนามัยบางชนิดที่ขายกันทั่วไป

32921899

เปิดใจสาวที่เคยผ่านเรื่องเลวร้ายจากการใช้ผ้าอนามัยที่มีสารปนเปื้อน ว่ามีอาการเลือดไหลจากช่องคลอดไม่หยุดซึ่งเป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก เธอกล่าวไว้ว่า“หนูรู้สึกจุกเสียดที่ท้อง  ประจำเดือนไหลมากผิดปกติ หลังจากผ่านไป1ปี อาการดังกล่าวก็เริ่มรุนแรงขึ้น มีบางเดือนรู้สึกปวดท้องอย่างรุนแรง จนรู้สึกได้ว่าเลือดจางหรือเสียเลือดมากเกินไป ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ จนมาพบว่ามีคลอรีนปนเปื้อนอยู่ในผ้าอนามัยที่ใช้อยู่  ตรงนี้มีส่วนทำให้รอบเดือนผิดปกติ ช่วงแรกหนูก็แค่สงสัยว่า มันจะเป็นได้จริงเหรอ แต่เพื่อความมั่นใจ จึงลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าอนามัยออร์แกนิคดูบ้าง หลังใช้ไปเพียงไม่กี่เดือน อาการจุกเสียดที่ท้องและไหลมากก็ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ทำให้มั่นใจว่าการเลือกผ้าอนามัยให้ถูกกับภายในผู้หญิงนั้นสำคัญ”เธอกล่าวอีกว่า

 

“หนูแพ้สารเคมี มันเลยเป็นผื่นคัน…อักเสบ…และปวดแสบในจุดซ่อนเร้นตอนปัสสาวะ ยิ่งไปกว่านั้น มันส่งผลกระทบต่อการมีเพศสัมพันธ์ของหนูด้วย ไม่ว่าจะพยายามรักษาแค่ไหนก็ไม่หายสักที เช่น ทาด้วยครีมปฏิชีวนะ(อาจทำให้ช่องคลอดอักเสบ) ครีมหล่อลื่น(มีผลเสียต่อผิวชั้นในช่องคอลด)น้ำยาทำความสะอาด(ไม่ได้ผลเท่าที่ควร)  ครีมแก้ระคายเคือง เป็นต้น… แต่พอลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าอนามัย Natracareแล้ว ผื่นคันและแผลอักเสบก็เริ่มหาย รู้สึกสบายตัวขึ้น ทุกครั้งที่อาบน้ำหรือนอน หนูว่าการเลือกใช้ผ้าอนามัยธรรมชาติที่มีคุณภาพและปลอดภัย สำคัญมากคะ  กับสิ่งที่เสียไปก็แค่จำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นไม่กี่บาท แต่สิ่งที่ได้กลับมามันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก”

ipnayfssun45014

ในปัจจุบัน สาวไทยหันมาให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและคำนึงถึงภัยอันตรายที่เกิดจากการใช้สินค้าที่มีสารสังเคราะห์ เพราะสารที่ได้จากการสังเคราะห์ เช่น สารเคมี และสารเติมแต่งต่างๆนั้น เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังทั้งภายในและภายนอก สุภาพสตรีปัจจุบันมีแนวโน้มเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสังเคราะห์มากขึ้น แล้วหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก Natracare จึงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคที่เป็นสุภาพสตรีทั้งหลาย  ผลิตภัณฑ์จาก Natracare ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองปราศจากสารเคมี ให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายทุกครั้งที่ใช้และปัจจัยหลักของ Natracare คือการได้เป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกด้วยคุณภาพที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

6827929f7

h44b6y3mon62644

สูตินรีแพทย์ในยุโรปหลายประเทศจึงเริ่มหันมาสนใจและแนะนำคนไข้หรือสตรีใช้ผลิตภัณฑ์ของ  Natracare เพื่อช่วยดูแลรักษาจุดซ่อนเร้น อีกทั้ง ลดภาวะเสี่ยงต่อการสัมผัสสารอันตรายต่างๆเข้าสู่ร่างกายหรือสัมผัสกับผิวกาย สินค้าNatracare เน้นวัตถุดิบธรรมชาติที่ผ่านการรับรอง   ใช้สารชีวภาพที่ย่อยสลายได้ สารเติมแต่งที่ได้จากธรรมชาติ โดยจะไม่มีการนำสัตว์มาทดลอง ผลิตภัณฑ์ใช้แต่ฝ้ายออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองแล้วเท่านั้น ซึ่งวัตถุเน้นการย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์ ทำให้โลกเราน่าอยู่ขึ้น เห็นมั้ยละไม่ใช่แค่เพิ่มโอกาสน้องสาวให้มีสุขภาพที่ดี ไม่มีกลิ่น ลดภาวะเสี่ยงอาการระคายเคืองหรือลดภาวะเสี่ยงของโรคภายในผู้หญิง ยังเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์สำหรับคนที่มีบุตรยากอีกด้วยคะ สุขภาพน้องสาวแข็งแรงเป็นลาภอันประเสริฐคะ…^_^

สอบถามข้อมูล

LINE:@natracarenatural

WEB: www.natracarenatural.com

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ