คือดีอะ!! หุ่นเฟิร์ม หน้าเรียว ได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม

         11

    เป็นที่ปลื้มปริ่มของสาวไทยทั้งหลาย ที่มีสูตรลับทำให้หุ่นเฟิร์ม หน้าเรียว โดยไม่ต้องศัลยกรรม ส่งตรงจากแดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น คุณโยริโอกะ ยูคาริ ประธานบริษัท วิลล์ ยู ไทย จำกัด  แบรนด์ VIVOU Professional  จัดผลิตภัณฑ์เจล Firming & Cellulite Control  เสิร์ฟสาวไทยเอาใจคนอยากหุ่นเฟิร์มให้ล็อคผิวได้ตามต้องการ

สำหรับ Firming & Cellulite Control  มีคุณสมบัติ ช่วยยกกระชับสัดส่วน  ช่วยให้ผิวเปลือกส้มเรียบเนียนขึ้น ผิวชุ่มชื้น โดยจัดงานเปิดตัวครั้งแรกในงาน Beyond Beauty Asean Bangkok ระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน 2559 ณ.อาคาร ชาเรนเจอร์3 อิมแพค เมืองทองธานี ที่ผ่านมา

img_3402

              งานนี้ คุณโยริโอกะ ยูคาริ  ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ทางเราดีใจมากที่ตลาดประเทศไทย ให้การตอบรับเป็นอย่างดี กับบีโบ้ เฟิร์มมิ่งแอนด์เซลูไลท์คอนโทรเจล ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของเราคือผู้ที่ใส่ใจในการดูแลรักษารูปร่างในการประกอบอาชีพ , คู่รักที่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน , คุณแม่หลังคลอดหรือผู้ที่สนใจ โดยเรามีช่องทางการจำหน่ายผ่านทางร้านสปา ร้านเสริมสวย และสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ของเราตามร้านขายผลิตภัณฑ์เสริมสวยชั้นนำทั่วไป และได้ตั้งยอดขายไว้ที่ปีแรก 10 ล้านบาท สำหรับคุณสมบัติของเจล บีโบ้ เฟิร์มมิ่งแอนด์เซลูไลท์คอนโทรเจล ผลิตจากสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 70 ชนิด ไม่มีสารกันบูด ไม่ผสมน้ำหอมและได้รับการรับรองจาก อย. และที่สำคัญสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ด้วยวิธีการที่ไม่ยุ่งยาก เรามีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีโอกาสได้ทดลองบีโบ้ เฟิร์มมิ่งแอนด์เซลูไลท์คอนโทรเจล แล้วคุณจะพบว่าบีโบ้ เฟิร์มมิ่งแอนด์เซลูไลท์คอนโทรเจลเป็นเจลที่มหัศจรรย์จริงๆ ค่ะ”

img_3433

img_3425 img_3423 img_3422 img_3437 img_3396

 

ช่องทางการจัดจำหน่าย

http://www.willyuthai.com

Facebook :VIVOU profession 

Line:willyuth

IG:willyuthai

เบอร์โทร. 02-108-2245,MB:096-945-4689

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ