คุณหมอคนดังเผยเทรนด์ใหม่ที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจนน่าตกใจ !?

 

คุณหมอคนดังเผยเทรนด์ใหม่ที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจนน่าตกใจ !?
21141_447645371937701_1222960933_n-1
 Lavish C serum  คืออะไรจากการค้นคว้าวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์ชีวเคมีระดับประเทศ กว่า 20 ปี พบว่า สารสกัดจากเซรั่มน้ำนมยางพารา (Lavish C serum  )ให้คุณประโยชน์ทางการแพทย์ และการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้เซลล์ผิวที่อ่อนล้า หมองคล้ำ และร่วงโรยก่อนวัยกลับมาแข็งแรง กระจ่างใส กระชับ เต่งตึง และมีสุขภาพดีอีกครั้ง

ความอัศจรรย์ของ Lavish C serumมีคุณสมบัติสำคัญอย่างยิ่งในการป้องกันการเสื่อมของเซลล์สาเหตุของการเกิดริ้วรอย (Super Antioxidant [Ergothionine] โดยหลังการทดลองใช้ทันทีของกลุ่มตัวอย่าง  100%  รู้สึกผิวตึง กระชับ

Lavish Emulsion

เทคโนโลยีเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหา ด้วยผลการพิสูจน์จากห้องวิทยาศาสตร์ ผ่านกระบวนการ

Synchronical Coactive Technology ที่ทำให้เกิดคุณสมบัติในการสร้างแผ่นฟิล์มบางๆ ขึ้นมาเคลือบที่ผิวหนัง เพื่อผลักดันสารสำคัญอันทรงคุณค่าให้สามารถเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน และช่วยรักษาสารสำคัญไว้ไม่ให้ถูกทำลาย นอกจากนี้แผ่นฟิล์มยังสามารถส่งผ่านความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้ง ขาดน้ำด้วยกลไก Auto moisturizingเพื่อให้ผิวยังคงชุ่มชื่นและได้รับสารอาหารเพื่อการฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่อง และล้ำลึกยาวนาน

Anti aging – Whitening

%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b9%8c%e0%b8%a0%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4_talk002

ส่วนประกอบสำคัญ

Lavish C serum  มหัศจรรย์สารสกัดจากเซรั่มน้ำนมยางพารา เพื่อการฟื้นฟูอย่างล้ำลึก จุดเริ่มต้นจากความสงสัยในการรักษาเยียวยาแผลของต้นยางพาราสายพันธุ์ Hevea brasiliensisนำมาซึ่งการค้นคว้าวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์ชีวเคมีระดับประเทศ ยาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้การทดลองกว่า 1,200 ครั้ง จนเกิดการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของสารสกัดเข้มข้น Lavish C serum ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักสำคัญ และเป็นสารสกัดเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว สกัดจากเซรั่มน้ำนมยางพาราของต้นยางพารากว่า 200,000 ต้น เพื่อให้ได้มาซึ่งสารสำคัญที่อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ ให้คุณประโยชน์ทางการแพทย์และการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้เซลล์ผิวที่อ่อนล้า หมองคล้ำ และร่วงโรยก่อนกาลเวลา กลับมาแข็งแรง  กระจ่างใส กระชับ เต่งตึง มีสุขภาพดีอีกครั้ง

+สารสกัดนวัตกรรมแห่งชาติ Essence จากน้ำนมยางพาราที่เกิดจากความร่วมมือในการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ระดับชั้นนำของประเทศ

ผู้เชี่ยวชาญที่ทำการวิจัย ทดสอบ โดยสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ จากสถาบันการศึกษาและวิจัยที่เชื่อถือได้แห่งหนึ่ง กล่าวว่า  “เซรั่มน้ำนมยางพาราที่ถูกพัฒนาสูตรเพื่อความงามแล้วนั้น จากการวิจัยและทดสอบพบว่า  ริ้วรอยแลดูลดเลือน  สภาพผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น


ประวัติ นายแพทย์ รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์

แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง (Board of Dermatology) รามาธิบดี มหาวิทยลัยมหิดล
Certificate in Cosmetic and Laser Surgery, Greater Miami Skin Centre, Mt. Sinai Medical Center, Florida, USA.
Certificate in Leading Innovation in Aesthetic Dermatology of Asia Pacific
Certificate in Membership of American Board of Ant-ageing Medicine
Certificate of membership of Allergan Academy

%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b9%8c%e0%b8%a0%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4

การทำงาน
ผู้ก่อตั้ง รัสมิ์ภูมิคลินิกเฉพาะทางผิวหนัง สาขา พระราม2ซอย60 , สาขารัตนาธิเบศร์ และ เดอะมอลบางแค
อาจารย์แพทย์ ผิวหนัง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วิทยาเขตอโศก
แพทย์ผิวหนัง ศูนย์สุขภาพผิวพรรณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
กรรมการด้านวิชาการ สมาคม เวชศาสตร์ความงามประเทศไทย
เจ้าของพ็อกเก็ตบุค “หมอนักปั้น(หน้า)” ในเครืออัมรินทร์
เจ้าของพ็อกเก็ตบุค “สร้างผิวสวย” ในเครืออัมรินทร์
กรรมการรายการ สวยหน้าสด สามสนิทกฤษณ์ตั๊กป๋อง
อดีตผู้อำนวยการศูนย์ผิวหนังความงาม โรงพยาบาลนครธน
คอลัมนิสต์นิตยสารความงามหลายๆฉบับ
ที่ปรึกษา บริษัท Allergan และ Galderma
แพทย์คิดค้น เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เทคนิค Subzygoma maxillary lift เป็นคนแรกของโลก
แพทย์ที่คิดค้น เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เทคนิค ฝังฟิลเลอร์ใต้เยื่อหุ้มกระดูกด้วยเข็มทู่ (Subperiosteal injection with blunt cannula) เป็นคนแรกของประเทศไทย
แพทย์วิทยากรรับเชิญ ให้แพทย์ด้านความงาม ทั้งในไทยและต่างประเทศ ในเรื่อง การฉีด ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ร้อยไหม และเลเซอร์ ( Filler, Botox, Thread lift and laser) มานานมากกว่า15ปี และมากกว่า 100งานทั่วโลก
แพทย์ไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเชิญให้ขึ้นบรรยายในงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และปรับรูปหน้า ในงานระดับโลก APMAC 2014 ที่ประเทศเกาหลีใต้
แพทย์ไทยเพียงคนเดียว ที่ได้รับเชิญให้ขึ้นบรรยาย ในงาน การฉีดฟิลเลอร์ และ โบท็อกซ์ ในงานระดับโลก ที่ประเทศจีน

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ