หมวดโน้ต-ครูอ้อ ลุยธุรกิจออนไลน์หารายได้เสริมหลักล้าน ชีวิตเปลี่ยน เพราะ บอสขวัญ-เรียวครีม

แคมเปญสุดยักษ์ประจำเดือน พฤษภาคม ของแบรนด์ เรียวครีม ที่งานนี้ บอสใหญ่อย่าง“คุณขวัญ-ศิริขวัญ คำเกิด” จัดหนักแจกจริง พาเที่ยวหรู อยู่สบาย สำหรับตัวแทนที่ร่วมกิจกรรม พร้อมลักกี้ดอร์จากบอกใหญ่ งานนี้ 2 นักธุรกิจ “คุณอ้อ สถลัชนันท์&คุณโน้ต นิรันดร์ คุ้มสายสอาด” ผู้โชคดีได้พักโรงแรมสุดหรู 3 วัน 2 คืน  พร้อมเผยเคล็ดลับสำหรับการทำธุรกิจ ในแบรนด์เรียวครีม อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ วันนี้เรามีโอกาส ได้พูดคุยกับเค้าทั้ง2 โดยคุณอ้อ-คุณโน้ต ได้กล่าวกับเราว่า

“เริ่มจากที่อ้อ เป็นคนที่ชอบดูแลตัวเองโดยมีโอกาศได้ศึกษาข้อมูลทางinternet ทำให้ได้เจอกับ Brand RealCream จากลูกค้า ก็กลายมาเป็นตัวขาย ซึ่งก่อนหน้านี้ตัว “อ้อ” เองก็ทำอาชีพครู และสามี “คุณโน้ต”ก็รับราชการทหาร เราสองคนเลยอยากหาโอกาส จากการทำธุรกิจเสริม โดยการขายของออนไลน์ ซึ่งมันได้ผลและเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เรามีรายได้เสริม หลังจากนั้นเราก็เริ่มศึกษาหาข้อมูล และใช้ผลิตภัณฑ์จริง สร้างความน่าเชื่อถือ รีวิวจริง สร้างความจริงใจให้กับลูกค้า และนี่คือเทคนิคง่ายๆที่ทำให้ เราสองคนประสบความสำเร็จจากแบรนด์เรียวครีมค่ะ”

แต่สำหรับใครที่อยากมีชีวิตเริ่ดหรู อยู่สบายแบบนี้ และมีรายได้เสริม มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเรียวครีมนะคะ เพราะ “บอสใหญ่ คุณขวัญ-ศิริขวัญ คำเกิด พร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคน

loading...
loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ