เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัท เคเอ็มจี ไบโอเทค จำกัด ออกผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอซีทูคอลลาเจน (AC2 collagen)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัท เคเอ็มจี ไบโอเทค จำกัด ออกผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมใหม่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอซีทูคอลลาเจน (AC2 collagen) คอลลาเจนเข้มข้นสกัดจากจมูกปลาแซลมอน รายแรกในประเทศ เพื่อสุขภาพข้อเข่าและผิวพรรณโดยเฉพาะ
​​
ดร.กมลวรรณ พรหมศักดิ์ ผู้บริหาร บริษัท เคเอ็มจี ไบโอเทค จำกัด และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัย พัฒนาและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากบริษัทชั้นนำของประเทศ โดยมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในธุรกิจอาหารและและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ได้ทำการศึกษาค้นคว้างานวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนของต่างประเทศมากมาย รวมถึงได้ทดสอบผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมาแล้วจากหลายๆผู้ผลิตและหลากหลายประเทศ เพื่อเสาะหาคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จนได้มาพบงานวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอนของประเทศญี่ปุ่น หลังจากนำเข้ามาศึกษาและทดลองกับตัวเอง ครอบครัว และผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีผู้บริโภคพึงพอใจในผลลัพธ์อย่างมาก
จึงตั้งใจออกผลิตภัณฑ์เอซีทูคอลลาเจน ซึ่งเป็นคอลลาเจนเข้มข้นสกัดจากจมูกปลาแซลมอนรายแรกในประเทศ ปราศจากสารปรุงแต่ง (No Additives added) ช่วยดูแลและป้องกันโรคปวดเข่า โรคข้อเข่าเสื่อม และช่วยให้ผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการป้องกันโรคข้อเข่าเสื่อมควรต้องเริ่มทานตั้งแต่อายุ 30 ปี และทานต่อเนื่องไปตลอด เนื่องจากธรรมชาติของกระดูกอ่อนบริเวณผิวข้อเข่ามีการสึกกร่อนทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่อายุ 40 ปี ควรต้องทานคอลลาเจนสกัดจากจมูกปลาแซลมอนเป็นการป้องกันเสียตั้งแต่วันนี้ เพราะปัจจุบันค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า ค่อนข้างสูงมากประมาณ 300,000 – 400,000 บาท นอกจากนี้คุณสมบัติของเอซีทูคอลลาเจนยังช่วยพยุงผิวพรรณให้ไม่ทรุดตัว ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นแข็งแรงดี และสามารถป้องกันพร้อมลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเอซีทู คอลลาเจนเข้มข้น คลินิกเสริมความงามหลายแห่งจึงให้ความสนใจติดต่อสั่งซื้อ เนื่องจากประสิทธิภาพดังกล่าวสามารถช่วยดูแลฟื้นฟูเนื้อเยื่อคอลลาเจนหลังการผ่าตัดศัลยกรรมความงามได้ดี โดยเรามีเป้าหมายในการกระจายสินค้าเข้าสู่สถานเสริมความงามชั้นนำไม่น้อยกว่า 30 แห่งภายในปีนี้ อาทิเช่น ดิออนคลินิก สาขาพระรามเก้า เฮโยคลินิก สาขาเดอะสตรีทรัชดา ดิออนคลินิก สาขาเชียงใหม่ และสถานที่ความงามอื่นๆทั่วประเทศ พร้อมส่งออกสู่ตลาดประเทศ CLMV ในด้านการทำการตลาดเราเน้นทำการสื่อสารผ่านทางศูนย์กระดูกและข้อเข่า ศูนย์สุขภาพความงาม ศูนย์ชะลอวัย และสถานเสริมความงามทั่วประเทศ เพราะจุดแข็งสำคัญของเรา คือคุณภาพคอลลาเจนที่ดีที่สุด เข้มข้นที่สุด เพื่อบำรุงข้อเข่าและผิวพรรณโดยเฉพาะ ถ้าลูกค้าได้ทดลองแล้วจะเห็นผลชัดเจนจนต้องบอกต่อแน่นอน
และในส่วนของตัวแทนจำหน่ายเอซีทูคอลลาเจน เรามีโครงสร้างราคาและแผนการตลาดสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นการจัดสัมมนา การทำการตลาดออนไลน์ฟรี หรือการอบรมให้ข้อมูลความรู้​ด้านข้อเข่าและผิวพรรณจากผู้เชี่ยวชาญฟรี รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ call center :099-416-6861 Line:@ac2collagen Facebook : ac2collagen www.ac2collagen.com

ข่าวฮอตน่าสนใจ