ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา “ดร.เอ” สั่งความคิดให้ชีวิตเปลี่ยนได้ ด้วย Get7Trips

18/10/2018 admin 0
ณ วินาทีนี้ หลายคนคงสงสัย ว่าผู้ชายคนนี้ เค้าเป็นใคร และ เค้ากำลังทำอะไรอยู่ เพราะ ตอนนี้ ในหน้าสื่อ หรือในวงสังคมธุรกิจ ใครหลายๆคน ต้องจดจำชื่อผู้ชายคนนี้ ในนาม “ดร.เอ ชนุตม์ สีสังข์” ผู้ชายที่ไม่ธรรมดาคนนึง แต่สามารถ เปลี่ยนชีวิต คนอีกหลายร้อยคน เพ...

“เอ-ธนกฤต” ชีวิตรัดทนยิ่งกว่าดาวพระศุกร์! เพื่อนโกง ถูกเจ้าหนี้ไล่ฆ่า กินนอนข้างถนน

17/10/2018 admin 0
กำเงิน 60บาท..สู่เจ้าของแบรนด์หลักร้อยล้านชีวิตแสนอาภัพ ยิ่งกว่าละครเรื่องไหนๆ ในเมืองไทยที่เคยสร้างมาทั้งดราม่า ทั้งรันทด จากลูกชาวนาตาดำๆ ชีวิตแสนลำบากตรากตรำต้องแบกกระเป๋าเข้าเมืองเพื่อทำงานหาเงินเรียนเพราะที่บ้านยากจนพ่อแม่ไม่มีเงินส่งเสียทำงานหน...

เฮลั่น!! เหมียว-พัชรนันท์ ตัวแทนสาวไทย สร้างชื่อเสียง คว้ามงกุฎ รอง1 บนเวที Miss Tourism Worldwide 2018 ณ ประเทศสิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย

17/10/2018 admin 0
เหมียว พัชรนันท์ ธีรนิธิศนันท์ ตัวแทนจากประเทศไทยที่เข้าร่วมการประกวด Miss Tourism Worldwide 2018 ณ.ประเทศสิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย ซึ่งจัดโดย Lumiere International Pageantry ร่วมกับ Wonderful Indonesia โดยสาวไทยของเรา ได้คว้ามงกุฎ รองชนะเลิศอันดับหนึ...

จากเพลงสู่ละครสั้น น้องพอลล่า มั่นหน้า สวยจนเทวดาอยากขอทำเมีย แก้ว บิวตี้ยิ้มบาน ขึ้นแท่นผู้จัดละคร!!

16/10/2018 admin 0
จากเจ้าแม่ศัลยกรรมผันตัวเองกลายมาเป็นนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงแต่ล่าสุดไปไกลอีกแล้วสำหรับไฮโซสาว แก้ว บิวตี้อาย ที่เปิดตัวผลงานละครสั้นประกอบเอ็มวีเพลงของเธอ ถ้าฉันรวยจะสวยให้ดู บอกเลยถูกอกถูกใจคนดูเพราะตีแพร่ชีวิตใครหลายคนที่หวังพึ่งโชคลาภอยากรวยถูก...

The Mave Café ความลงตัวของรสชาติและดีไซน์แบบ Stylish Fusion Cuisine Food จัดเต็มบรรยากาศ Secret Garden ผสานกลิ่นอายอัญมณี ใจกลางถนนเพชรบุรีตัดใหม่

11/10/2018 admin 0
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาร้านอาหารดีๆ เป็นส่วนตัว ตกแต่งไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังอร่อยกับรสชาติอาหารระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญอยู่ใจกลางเมือง ไม่ไกลจากที่ทำงาน ชนิดว่าแวะไปกินกลางวัน หรือพาลูกค้าไปเลี้ยงมื้อเที่ยง ก็ยังกลับมาทำงานต่อทัน ค...

กรมการพัฒนาชุมชน มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย “หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว”

09/10/2018 admin 0
นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน (พช.) กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2560 ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ พร้อ...

เกิดมาเพื่อฆ่า เบน ชลาทิศ! ตุ๊ดสาวเปล่งพลังตกรอบเดอะสตาร์! กลับมาคราวนี้ เลิกด่าเสียชาติเกิด

09/10/2018 admin 0
กลับมาคราวนี้เพื่อมาทวงคำสัญญา!! กลับมาแล้วจริงๆเจ้าค่ะ สำหรับ เด็กอ้วนคนนั้น ผู้ที่เคยโด่งดัง จากคลิปยูทูป จากผู้เข้าประกวดจากเวทีดัง เดอะสตาร์12 ที่เธอใช้ความสามารถและ จนเป็น60 คนสุดท้าย แต่แล้ว เด็กน้อยคนนั้นก็ไปถึงฝันค่ะ โดนด่าหาว่าโบ้ง แต่มีกระแ...

05/10/2018 admin 0
สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประชาสัมพันธ์โครงการส่งเสริมและยกระดับกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลายโดยวิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา/ป่าสัก ในแคมเปญ "ท่องเที่ยววิถีไทย ไปอยุธยา" โดยมี 2 นักแสดงจากละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 7 HD สายโลหิต อย...

OMG..เซอร์ไพร์ทหนักมาก!! “ดร.ลิเดีย”บินลัดฟ้า ร่วมแสดงความยินดี ผู้นำ Get7 AMD Team

05/10/2018 admin 0
เรียกได้ว่าเป็นแขกเซอร์ไพร์สกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ “ดร.ลิเดีย ปริยันก้า ตั้งภาวนาสกุล” ควงคู่ “ดร.เอ ชนุตม์ สีสังข์” ที่ทั้งสอง บินลัดฟ้า ร่วมแสดงความยินดี ในงานฉลองมงคลสมรส ผู้นำ Get7 AMD Team ของ Mr.RMD Spyros Roufos&Mrs. Eliana Aravi ในวันที่...

คุณต้น สุรยุทธ จับมือกับบริษัทชั้นแนวหน้าเปิดตัวนวัตกรรม Onething Cloud ที่ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของพื้นที่เก็บข้อมูลความเร็วสูงได้ 24 ชั่วโมง

04/10/2018 admin 0
คุณต้น สุรยุทธ จับมือกับบริษัทชั้นแนวหน้าของจีนเปิดตัวนวัตกรรม Onething Cloud ที่ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของพื้นที่เก็บข้อมูลความเร็วสูงได้ และยังมีระบบ Eco Sharing ให้ทุกคนสามารถให้เช่าพื้นที่ในอากาศรับคะแนน Reward Point ได้ 24 ชั่วโมง วันที่ 2...

ไม่ถูกฉโลกเรื่องผู้หญิง “แซ็ค ชุมแพ” ได้ดีเพราะ “ปลาร้าพารวย” โกยเงินเข้ากระเป๋ากว่า 8 หลัก! แถมเรตติ้งแรงดังไกลไปลาว

03/10/2018 admin 0
เพิ่งฝ่ามรสุมข่าวฉาวเล่นงานเรื่องผู้หญิงจนเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์แทบทุกฉบับเล่นเอาชีวิตหงายเงิบแทบไม่เป็นท่า จนต้องออกมาเคลียร์สื่อในทุกๆคำถามเรื่องฉาวไปเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุดฟ้าหลังฝน ทำลูกทุ่งซุปตาร์400ล้านวิว “แซ็ค ชุมแพ” ถึงกับยิ้มแก้ม...

เครือข่ายการศึกษานานาชาติไทย-จีน (iGET) มองแนวโน้มเด็กไทยเลือกเรียนในมหาวิทยาลัยจีนเพิ่มขึ้น และหลักสูตรอินเตอร์เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

02/10/2018 admin 0
กรงเทพฯ - เครือข่ายการศึกษานานาชาติไทย-จีน หรือ iGET เข้าร่วมงานนิทรรศการทางการศึกษา HELLO! EDUCATION FAIR 2018 ที่ลานอีเด็น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 29-30 กันยายน 2561 โดยในงานมีการอภิปรายในหัวข้อ “ก้าวทันโลกไปกับจีน” กับแนวโน้...