งานเข้าสาวแฉยับ!! เศรษฐีพันล้านแต่งงานกับดาราสาวหลังคบ 7 วัน

21/10/2016 Amintra 0
กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังจากที่เว็บไซต์ เน็กซ์ชาร์ก ของอินโดนีเซียนำเสนอเรื่องราวของ ปาโบล ปูเตรา เบนัว หนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ขอแต่งงานกับ เรย์ อูตามี พิธีกรรายการทีวีและนักแสดงตลกชื่อดัง หลังเจอกันผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ “ทินเดอร์” แล้วศึกษาดูใจ...

กระทรวงแรงงานประกาศเคาะค่าจ้างขั้นต่ำใหม่ทั่วประเทศ มีผลบังคับใช้ 69 จังหวัด

20/10/2016 admin 0
ประกาศเคาะค่าจ้างขั้นต่ำใหม่อีก 69 จังหวัด บังคับใช้ 1 ม.ค. 60 กระทรวงแรงงานประกาศเคาะค่าจ้างขั้นต่ำใหม่ทั่วประเทศ มีผลบังคับใช้ 69 จังหวัด เริ่ม 1 มกราคม 2560 แบ่งออกเป็น 4 อัตราด้วยกัน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2559 ม.ล.ปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวง...

หึ่ง! ชาคริต-วุ้นเส้น ย่องเงียบจดทะเบียนหย่ากันแล้วบ่ายสามวันนี้

18/10/2016 admin 0
หึ่ง! ชาคริต-วุ้นเส้น ย่องเงียบจดทะเบียนหย่ากันแล้วบ่ายสามวันนี้ มีข่าวลือหนักลือหึ่งออกมาตลอดในช่วงที่ผ่านมาถึงความรักของ สาววุ้นเส้น กับ หนุ่ม ชาคริม แย้มนาม ว่าทั้งสองกำลังหย่ากันหลังชีวิตคู่ประสบปัญหาไปกันไม่รอด ล่าสุดทางแหล่งข่าวบันเท...

ผัวมีเมียน้อยบอกเธอสิ เจ๊ทรายขายเพชร ดังกระหึ่มพิดโลก ชู้ กิ๊ก ไซดไลน์ ไม่กล้าเข้าใกล้!!

11/10/2016 admin 0
ปราบผัวมีเมียน้อยบอกเธอสิ เจ๊ทรายขายเพชร ดังกระหึ่มพิดโลก ชู้ กิ๊ก ไซดไลน์ ไม่กล้าเข้าใกล้!!   เรื่องแปลกแหวกแนวมาอีกแล้วนะยะ งานนี้เม้าท์กันสนั่นเมือง ฮือฮากันตาเหลือกกับ น้ำหอมสูตรผัวรักผัวหลง จนได้ฉายาว่า น้ำหอมจอมยั่วแห่งน้ำพรายไฮเทค ว...

ม่านฟ้า-หนุ่มจีสตาร์ เปิดประเพณีต้อนรับน้องใหม่ นางงามต้องกินขี้ อวกแตกล้างท้องแทบไม่ทัน

11/10/2016 Amintra 0
  ไปกันใหญ่แล้วกับประเพรีต้อนรับน้องใหม่ของกองประกวดมิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ 2016 ที่เหล่านางงามรุ่นพี่เตรียมเกมพิเรนรับน้องใหม่โดยการให้รุ่นน้องนางงามทุกคนต้องกินขี้ หากใครโชคดีได้กินขี้ปลอม หากใครโชคร้ายต้องกินขี้จริง โดยการจะให้นางงามรุ่นน้...

หามขึ้นเขียง “น้ำเพชร” ไม่หยุดสวย ย่องเบา สักคิ้วสักปาก เปลี่ยนไปมากจนจำแทบไม่ได้

10/10/2016 admin 0
หามขึ้นเขียง “น้ำเพชร สุณัณณิการ์” ไม่หยุดสวย ย่องเบา สักคิ้วสักปาก สวยเปลี่ยนมากจนจำไม่ได้ ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยแล้ว สาวๆ ยุคนี้ สมัยนี้ไม่ยอมแน่ที่จะหยุดสวย ไม่ว่าเรื่องศัลยกรรมเล็ก ศัลยกรรมใหญ่ หรือ การเมคอัพ เพื่ออัพความงาม และ อีกหนึ่งสาวที่...

ด่าเป็นตัวอัปมงคล โดนนักเลงคียบอร์ดจาบจ้วงต่ำเยี่ยงสัตว์ แค่ถ่ายคู่ ปอย ตรีชฏา ก็ผิด!!

07/10/2016 admin 0
ด่าเป็นตัวอัปมงคล นักเลงคียบอร์ดจาบจ้วง ฟลุ๊ค กะล่อน ต่ำเยี่ยงสัตว์ แค่ถ่ายคู่ ปอย ตรีชฏา ก็ผิด!! เห็นมีแต่คนด่าก็อดรู้สึกสงสารไม่ได้ เรียกว่าเกิดมาชีวิตมีกรรม ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอล ผู้อาภัพ ไปทำบุญล้างส้วมก็แล้ว ให้อาหารหมูอาหารหมาก็ไ...

มาส่งคุณยายแต่แกขอลงกลางทาง เจ้าหน้ากู้ภัยสงสัย สืบจนรู้แท้จริงแล้วยายไม่มีบ้านอยู่

06/10/2016 admin 0
กู้ภัยโรงพยาบาลมาส่งยายกลับบ้าน แกขอลงกลางทาง เจ้าหน้าที่สงสัยสืบจนรู้ว่าแท้จริงแล้วยายไม่มีบ้านอยู่ อ่านให้จบนะครับน่าสงสารคุณยายมากๆครับส่งผู้ป่วยจากตึกศัลยกรรมชั้น2โรงพยาบาลร้อยเอ็ดกลับบ้านที่บ้านเมืองน้อยแต่เมื่อไปถึงคุณยายกลับไม่มีบ้านพัก...

เลิกกันได้ 2วัน “เน วัดดาว” คืนดี ภรรยาแล้ว พร้อมพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตนี้จะไม่มีวันลืม

04/10/2016 admin 0
  เลิกกันได้ 2วัน “เน วัดดาว” คืนดี ภรรยาแล้ว พร้อมพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตนี้จะไม่มีวันลืม หลังจากที่มีข่าวว่า เน วัดดาว เลิกกับแฟนสาว น้องฮิ้ว จนกลายเป็นกระแสในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาพร้อมตัดพ้อความรักที่ไม่เข้าใจกัน แต่ใน...

หนักหน่วงกระชากใจ!! MV เพลง “เหนื่อย” ของ 3 หนุ่มร็อคแห่งวง “After Seven”

04/10/2016 Amintra 0
      เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!! สำหรับ MV เพลง "เหนื่อย" ของสามหนุ่มร็อคแห่งวง "After Seven" บทเพลงที่เนื้อหาและดนตรีที่หนักหน่วงและกระชากใจห้วงอารมณ์ ปล่อยซิงเกิ้ลมาโดนใจชาวร๊อคไปแล้ว สำหรับวงร็อคที่น่าจับตามองกับซิงเกิ้ลเพราะกินใจอย่าง...

ชีวิตสีดำกลับมาขาวของ เก่ง ลางพราย เพราะ?? ล่าสุดซื้อบ้านใหม่ พา”น้องเนย” เที่ยวทั่วไทย

02/10/2016 admin 0
ชีวิตสีดำกลับมาสีขาวของ เก่ง ลางพราย เพราะ???  ล่าสุด ซื้อบ้านใหม่ พาน้องเนย  เที่ยวทั่วไทย เป็นหนึ่งในไอดอลของหลายๆคนสำหรับ เก่ง ลายพราง ที่ในอดีตเคยมีชีวิตที่ดำมืดจนหลายรายการเชิญออกไปสัมภาษณ์พูดถึงเรื่องราวในชีวิตที่ผ่าน อย่างรายการ...

ชาวกาฬสินธุ์ถูกรางวัลที่หนึ่งรับโชค 18 ล้าน เผยเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันดวงเฮงทั้งคู่

02/10/2016 admin 0
ชาวกาฬสินธุ์ถูกรางวัลที่หนึ่งรับโชค 18 ล้าน เผยเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันดวงเฮงทั้งคู่ หลังจากที่ฉลากกินแบ่งรัฐบาลประกาลรางวัลที่หนึ่งออกไปซึ่งรางวัลที่หนึ่งคือ 887102 ล่าสุดมีคนถูกรางวัลที่หนึ่งแล้วนะจ้ะ รับกันไป 18 ล้าน ซึ่งก็คือพี่น้องชาวกาฬส...
1 2 3 75