ไป่ตู้ แอคเซส จับมือศูนย์บริการธุรกิจไทย-จีน ก้าวสู่ที่หนึ่งให้บริการสื่อสารการตลาดจีน

21/06/2018 admin 0
ไป่ตู้ แอคเซส จับมือศูนย์บริการธุรกิจไทย-จีน วางแผนร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจไทย เตรียมดันสินค้าและบริการไปยังตลาดจีนตลอดจนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย พร้อมทั้งเป็นตัวกลางในการขยายองค์ความรู้ด้านการสื่อสารการตลาด และชี้เป้าก...

หนุ่มหล่อล่ำ!! วิกเตอร์ มิสเตอร์สตาร์ สมุทรสงคราม คนแรกของไทย

15/06/2018 admin 0
หล่อล่ำโดนใจคณะกรรมการสุดๆ ที่ออร่าความล่ำพุ่งมาแต่ไกล สำหรับหนุ่ม วิกเตอร์ ศุภโชค อินทร์รวย คว้ารางวัลที่ 1 ได้เป็น มิสเตอร์สตาร์ สมุทรสงคราม Mister Star Samut Songkhram 2018 คนแรกของประเทศไทย ไม่ค้านสายตาคณะกรรมการ เพราะหุ่นเป๊ะเว่อร์ๆ งานประกวดครั...

ใครกล้าเทียบรุ่น!?! เต๋า-มอส ซุปตาร์ยุค 90  หน้าเป๊ะหุ่นเปรี๊ยะ!! 20 กว่าปีไม่มีอะไรเปลี่ยน

15/06/2018 admin 0
แม้ในอดีตจะอยู่ต่างค่ายฯ ต่างสังกัดกัน แต่ความโด่งดังของสองซุปตาร์ เต๋า สมชาย ณ อาร์เอสฯ และ มอส ปฏิภาณ ณ แกรมมี่ฯ เรียกว่าตีคู่สูสีกันมาตลอด ต่างคนต่างเนื้อหอมมีแฟนคลับตามกรี๊ดนับพันนับหมื่นคน!! และแม้เวลาจะผ่านมานานกว่า 20 ปี ความหน้าหล่อ ความห...

DJนุ้ย จียอน เป๋า-วฤธ รวมตัวชวนขาช้อป มาช้อปแบบคุ้มค่า กับแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale

15/06/2018 admin 0
ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ” เริ่มตั้งแต่วันนี้ – ...

ขยี้ตาแรง! “ยูริ มาสเตอร์เชฟ” แต่งหญิงจัดเต็ม สวยปั๊วะ ก๊อปปี้ลุคส์ “ ใหม่-ดาวิกา”

11/06/2018 admin 0
โฉมเอย โฉมงามอร่ามแท้ แลตะลึงมากๆ สำหรับลุคส์แต่งหญิงจัดเต็มของ “ยูริ มาสเตอร์เชฟ” ผู้โด่งดังมาจากรายการเรียลลิตี้ทำอาหารสุดฮอต “มาสเตอร์เชฟซีซั่น2” ที่จบไปพร้อมกระแสเรตติ้งถล่มถลาย แจ้งเกิดผู้เข้าแข่งขันดังเปรี้ยง ปร้างกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะผู้เข...

แหกตาคนซื้อไม่ได้โง่!! แต่ขายดีฉิบหาย! เครื่องประดับสีทอง ไม่แท้! ไม่ปลอม!! มันยังไงวุ้ย!!

03/06/2018 admin 0
สร้างความฮือฮาตาแตกไปทั้งวงการอีกแล้วกับ “เครื่องประดับสีทอง” ที่อวดอ้างสรรพคุณอันน่าชวนงงและสงสัย สำหรับเจ้าเครื่องประดับสีทอง AG ของเจ้ปูนิ่มเฟสบุค ปูนิ่ม เจ้าของโอ้โหคอร์ปอเรชั่น  ที่การันตีว่างานนี้ไม่มีใครกล้าแหกตาใครอย่างแน่นอนเพราะเครื่องประ...

แท็กซี่น้ำตานองสาวใหญ่ฉี่ราดเบาะเหตุขมิบไม่อยู่ โดนปรับ2000 เสียค่าซักพรม

02/06/2018 admin 0
เป็นเรื่องจนได้ เมื่อสาวใหญ่รายหนึ่ง เกิดปวดปัสสาวะกะทันหันบนรถแท็กซี่ แต่ไม่ทันได้เอ่ยปากบอกก็ไหลราดแบบไม่ตั้งตัว เหตุเพราะปัญหากลั้นไม่อยู่ หลายคนอาจเคยได้ยินแบบนี้มาบ่อยมาก กับการฉี่ราดกลั้นฉี่ไม่ได้ ถ้าอยู่บ้านวิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทันก็เป...

สาวมุกดาหารเงินสะพัด ขายน้ำหอมดีกำไรงาม เตรียมบุกลาวเผยราคาเบาคนซื้อง่ายไผกะมัก

31/05/2018 admin 0
จู่ๆก็ดังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไปซะงั้นสำหรับน้ำหอมกลิ่นใหม่มาแรงเป็นไอเท็มสุดร้อนแรงตลาดแตก เรียกว่าทำเอา สาวมุกดาหารนามว่า เจ้หญิง ยุ่งทั้งวันเพราะออเดอร์เข้ามาตลอด ที่ตอนนี้หล่อนกลายเป็นเจ้าแม่ริมโขงไปซะแล้วตั้งแต่น้ำหอมที่ตัวเองขายดังพร้อมเกิดกระแส ...

พ่อเครียดยิงเมียลูกดับเซ่นเศรษฐกิจตกต่ำ

27/05/2018 admin 0
นายเชาว์ โยธินณภัทร์ เป็นฆาตกร ใช้ปืนยิงลูกชาย ภรรยา เสียชีวิต ส่วนลูกสาว เจ้าหน้าที่อาสาหน่อยกู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาล มีอาการช็อคและบาดเจ็บเล็กน้อย ตำรวจเข้าสอบปากคำลูกสาวผู้ตาย แต่ยังไม่สามารถให้ปากคำได้คาดว่าได้รับการกระทบกระเทือนทางจิตใจ คง...

งานวิ่งท้าแดด สนับสนุนให้ทุกคนเต็มที่ได้ในทุกกิจกรรม

21/05/2018 admin 0
งานวิ่งท้าแดด สนับสนุนให้ทุกคนเต็มที่ได้ในทุกกิจกรรมโดยมอบเงินสมทบทุนและรายได้ส่วนหนึ่งให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ANESSA แบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเท...

เปตอง Vertical Mind กลับมาแล้ว กับ Single ใหม่ล่าสุด ในเพลง “อธิษฐาน”

08/05/2018 admin 0
เปตอง Vertical Mind กลับมาแล้ว กับ Single ใหม่ล่าสุด ในเพลง “อธิษฐาน”หลังจากที่ห่างหายไปจากวงการเพลง กว่า 4 ปี กลับมาคราวนี้ มาพร้อม Single เพลงใหม่ล่าสุด ในเพลง “อธิษฐาน” ที่บอกเลยว่าเป็นกระแสในโลก Social มากๆ เพลง “อธิษฐาน” นำทีมโดย “เปตอง อ...