ดร.ณัฐณิชาช์  เพิ่มทองอินทร์  ผู้มีหัวใจรัก หลงใหลเสน่ห์ผ้าไทยสะสมไว้เป็นร้อยผืน  ใส่ผ้าไทยเดินสายทุกวันไม่มีวันหยุดเพื่อกราบสักการะ พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จำนวน   33,902 วัด เพื่อเป็นพุทธบูชา

16/08/2018 admin 0
ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เป็นที่ประจักษ์ชัดถึงสายพระเนตรอันยาวไกลของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  ที่ทรงเล็งเห็นในคุณค่าความงดงามของผ้าทอไทย ...และทรงสนับสนุนให้ชาวบ้านได้ช่วยกันอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยอันล้ำค่านี้อย่างต่อ...

ดาราคนดังแห่ควักตังค์ซื้อ หมอนโรงแรม 6 ดาว Luxury ถึงแพงแต่สู้ไม่อั้น ยินดีควักตังค์จ่ายไม่ขอใช้ฟรี!!!

05/08/2018 admin 0
เห็นดารา และ คนดังหลายคนขึ้นอัพและโชว์ภาพตามเฟสและไอจีกันเยอะมากพูดถึงหมอนมหัศจรรย์ยี่ห้อหนึ่งที่เรียกว่าเป็นหมอนดูดวิญญาณเพราะถ้าได้นอนหมุนหมอนยี่ห้อดังกล่าวหลับลึกหลับสนิทชนิดที่ว่า ดาราและคนดังพากันวิ่งซื้อวิ่งตามหาของกันจ้าละหวั่น เพราะเพื่อนบอ...

กระแสแรง! เตียงหักจิง หรือแค่สร้างภาพ ไฮโซหนุ่มโพสแรงใบหย่า

30/07/2018 admin 0
กระแสแรง !!! เตียงหักจิง หรือแค่สร้างภาพเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ได้ทำเอาโลกโซเชี่ยล งง กันตามๆกันไป หลังจากที่หนุ่มไฮโซ ( คุณนพศร วงษ์โชติปิ่นทอง ) หรือ คุณนพ CASAVA ได้โพสต์ภาพผ่านทางเฟสบุ๊คของเค้าเอง ถึงเรื่องการหย่าล้าง กับภรรยา (คุณณัฐพิรา ลภัสรดาพง...

ใครหนี้ท่วมหัว!! มือสั่นแน่!! สาวใจดี ไม่ปล่อยกู้แต่ประกาศ ช่วยปลดหนี้ แบบไม่คิดเบี้ย!!

25/07/2018 admin 0
ใครหนี้ท่วมหัว!! มือสั่นแน่!! สาวใจดี ไม่ปล่อยกู้แต่ประกาศ ช่วยปลดหนี้ แบบไม่คิดเบี้ย!! ไปไหนเจอแต่คนบ่นเรื่องหนี้ท่วมตัว ไม่รู้จะหาเงินจากไหนมาจ่าย บางคนก็ยืมหนี้ยืมสินวุ่นวาย โดนเพื่อน โดนญาติมาทักยืมเงินในเฟสไม่เว้นแต่ละวันน่ารำคาญใจมาก เพราะพิษเศ...

ร่วมชม เชียร์ สนุก ตื่นเต้น แปลกใหม่ ได้สาระกับการแข่งขันของนักให้บริการนักท่องเที่ยวครบวงจร  “Pattaya Hospitality Challenge 2018”   ที่คุณต้องดู!!!

25/07/2018 admin 0
ร่วมชม เชียร์ สนุก ตื่นเต้น แปลกใหม่ ได้สาระกับการแข่งขันของนักให้บริการนักท่องเที่ยวครบวงจร  “Pattaya Hospitality Challenge 2018”   ที่คุณต้องดู!!! ฤกษ์ดีแถลงข่าวการจัดงาน “Pattaya Hospitality Challenge 2018”  ที่จัดขึ้นโดย สมาคมโรงแรมไทยภาคต...

หลอกไปเชือดนิ่มๆ! เหยื่อศัลยเกาหลี เตรียมลงดาบ ดารา คนดัง เน็ตไอดอล แฝงตัวเอเจนซี่เถื่อน!

19/07/2018 admin 0
หลอกไปเชือด! เหยื่อศัลยเกาหลี โดนดารา คนดัง ผู้จัดการดารา และ เน็ตไอดอล จุ๊บแจง!! ตัวเองเป็นเอเจนซี่ ใช้ความดังบังหน้า ขายฝัน สาวแท้สาวเทียม ชายไทย ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี พอเจอแจ๊คพ็อต! หน้าเบี้ยว ซิลิโคนทะลุ รอยแผลเป็นจากการศัลยกรรม หรือโชคร้า...

เหยื่อติดกับดักศัลยกรรมเกาหลี เอเจนซีลวงโลก! เอาดาราไทยบังหน้าบินลัดฟ้าทำฟรี

15/07/2018 admin 0
เปิดเรื่องท้าวความความวิบัติของวงการศัลยกรรมเกาหลีที่กลายเป็นค่านิยมผิดๆว่า ถ้าอยากศัลยกรรมต้องบินไปที่โน่น จนมีเหยื่อจากหมอที่ไม่มีความรับผิดชอบ มีเหยื่อสาวไทยรายแล้วรายเล่า เอาชีวิตไปทิ้ง บางคนบาดเจ็บปางตาย บางคนเสียชีวิตไปเลยก็มีเพราะความผิดพลาดใน...

เปิดใจผู้ก่อตั้งแบรนด์ CASAVA ฉลองครบรอบ10ปี กับแรงบันดาลใจ

14/07/2018 admin 0
CASAVA ฉลองครบรอบ 10 ปี กับแรงบันดาลใจ บริษัท คาสวา จำกัด ได้ถูกก่อตั้งด้วยความฝันของเด็กน้อยคนหนึ่ง ซึ่งมีความหลงไหลเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านอย่างมาก โดยเฉพาะห้องน้ำ ที่เค้าจะพูดเสมอว่า มันคือห้องส่วนตัวของเค้า และผู้ก่อตั้งคนนั้นก็คือ คุณนพศร วงษ์โชติ...

“ซีพี-เมจิ บาริสต้าแคมป์ 4” ยกระดับบาริสต้าไทย สู่การแข่งขันในเวทีโลก

11/07/2018 admin 0
บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด สนับสนุนการก้าวสู่เวทีโลกของบาริสต้าไทย ชวนนักชงกาแฟมืออาชีพร่วมแข่งขัน “CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2018” เพื่อเฟ้นหาสุดยอดบาริสต้าสายลาเต้อาร์ต ชิงแชมป์ประเทศไทย พร้อมเสริมสร้างความรู้และพัฒนาฝีมือบาริสต้าไทยให้พร้อ...

เผยโฉม “น้ำเพชร” ผ่าหน้าที่เกาหลี 8 ชม. อยากสวยเหมือน “อั้ม พัชรภา” ต้องเป็นมัมมี่ก่อนนะจ๊ะ

11/07/2018 admin 0
เผยโฉม “น้ำเพชร” ผ่าหน้าที่เกาหลี 8 ชม. อยากสวยเหมือน “อั้ม พัชรภา” ต้องเป็นมัมมี่ก่อนนะจ๊ะ สร้างความฮือฮาด้วยการประกาศจะสวยเหมือน “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ล่าสุด “น้ำเพชร” ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ ก็บินไปที่เกาหลีเข้าปรึกษากับคุณหมอ NaNa Plastic Surge...

จับธุรกิจสูงเฉียดฟ้า “แพร ชนกศรัณย์” คิดผาดโผน ลุยธุรกิจเช่าเฮลิคอปเตอร์ กระปังเกินคาด!!!

10/07/2018 admin 0
วงการเฮลิคอปเตอร์สะเทือน!!! กระแสดังและปัง!มากกกกกก เธอคือ นัมเบอร์1 หนึ่งเดียวในไทย ผู้ปลุกกระแส ธุรกิจการเช่าเฮลิคอปเตอร์เพื่อการท่องเที่ยวในไทยให้เป็นที่กล่าวถึงกันตอนนี้ สุดยอดจริงๆนาทีนี้ต้องยกให้เธอ “คุณแพร ชนกศรัณย์” นักธุรกิจหญิงไทยใจกล้า! กล...

VIERA COLLAGEN บินลัดฟ้าท่องแดนกิมจิ กับกิจกรรม “VIERA Exclusive Trip #2018

10/07/2018 admin 0
จบทริปไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข สำหรับกิจกรรมดีๆ “VIERA Exclusive Trip #2018” ที่ Viera Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของ Super Food Plus Collagen ได้จัดขึ้นเพื่อพาเหล่าดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยว...