เลิศเวอร์ Wink White Award โป๊ป ธนวรรธน์-โตโน่ ร่วมสร้างสีสัน

13/12/2018 admin 0
เลิศเวอร์ งานมอบรางวัลแด่คนตัวแทนคนเก่งคนสำคัญของแบรนด์ดัง Wink white  มอบโดยพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ "โป๊ป ธนวรรธน์" และสนุกสุดมันส์กับปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ตจากวง Tono and the dust และดีเจ Jeffy เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Grand Diamond Ballr...

โครงการชุมชนประชารัฐสีชมพู โดยธนาคารออมสิน ภายใต้แนวคิด”ประชาคิด ออมสินส่งเสริม ประชาเริ่ม ออมสินร่วมสร้าง”

12/12/2018 admin 0
โครงการชุมชนประชารัฐสีชมพู โดยธนาคารออมสิน ภายใต้แนวคิด"ประชาคิด ออมสินส่งเสริม ประชาเริ่ม ออมสินร่วมสร้าง" เริ่มต้นในปี 2559 เพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาชุมชนไทยทั่วประเทศให้มีความเข้มแข็ง สร้างเศรษฐกิจฐานราก และส่งเสริมความมั่นคงในชีวิตให้แก่ชุมชนไ...

“Let me in Thailand 4 Reborn” เปลี่ยนชีวิต “หนุ่มโลกเบี้ยว” กลายเป็นอปป้าเกาหลี ที่สาวๆต้องหลงใหล

04/12/2018 admin 0
รายการ “Let me in Thailand 4 Reborn” เปลี่ยนชีวิตให้ “หนุ่มโลกเบี้ยว” จากอุบัติเหตุ ให้กลายให้กลายเป็นอปป้าเกาหลี ที่รับประกันว่างานนี้สาวๆ ต้องหลงใหล คลั่งไคล้ เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเขาอย่างแน่นอน !!! นพ นพฤทธิ์ เด็กหนุ่มจากจังหวัดชัยภูมิ ที่ได...

อีลี่บ.นมยักษ์ใหญ่จากจีนเทคโอเวอร์จอมธนาบ.ผลิตไอศกรีมรายใหญ่ของไทย

01/12/2018 admin 0
เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่โรงแรม โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ  เครือบริษัทอีลี่ บริษัทผลิตนมของจีนได้มีพิธีลงนามในสัญญาเข้าซื้อกิจการกับบริษัทจอมธนา จำกัด ผู้ผลิตไอศกรีมของประเทศไทย โดยก่อนหน้านี้บริษัทอีลี่ได้ขยายธุรกิจในอินโดนีเซียมา...

บริษัท แอนนา เบลล่า จำกัด ชี้แจงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับแบรนด์ Anna bella

29/11/2018 admin 0
บริษัท แอนนา เบลล่า จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามด้านผิวพรรณได้จัด แถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับแบรนด์ Anna bella โดยมีหัวเรื่องการแถลงข่าวคือ สิทธิความเป็นเจ้าของ แอนนา เบลล่า และชี้แจงเรื่องที่ผ่านมา การถูกตรวจยึดสินค้าย่านส...

แพทย์ไทยจากรพ.เจริญกรุงประชารักษ์สร้างชื่ออีกครั้งบนเวทีโลกตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วย “การผ่าตัดผ่านกล้องแบบไร้แผล(ACMIG)” ในภูมิภาคเอเชียแปซิกฟิก…

24/11/2018 admin 0
แพทย์ไทยจากรพ.เจริญกรุงประชารักษ์สร้างชื่ออีกครั้งบนเวทีโลกตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วย “การผ่าตัดผ่านกล้องแบบไร้แผล(ACMIG)” ในภูมิภาคเอเชียแปซิกฟิก… นับเป็นการต่อยอดความก้าวหน้าและได้รับการยอมรับจากนานาชาติที่แพทย์ไทยได้รับเกียรติผ่าตัดมดลูกผ่านกล้องโชว...

อาจารย์การเงิน ม.รังสิต คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่น สสอท. ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2561

19/11/2018 admin 0
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดงานสถาปนาครบรอบ 41 ปี พร้อมจัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตร และเข็มเกียรติคุณ แก่บุคลากรดีเด่น นักศึกษาดีเด่น ที่มีผลงานโดดเ...

รพ.บาโนบากิ มั่นใจทีมแพทย์ ในรายการ “Let me in Thailand 4 Reborn” พร้อมเปลี่ยนชีวิตให้ผู้ร่วมรายการ

18/11/2018 admin 0
“โรงพยาบาลบาโนบากิ” แบรนด์ตัวแทนด้านศัลยกรรมจากเกาหลีใต้ นับเป็นโรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านการผ่าตัด สร้างความอบอุ่นให้กับคนไข้ขณะรับการรักษา และยังเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย สร้างความมั่นใจอีกครั้งกับการเป็นทีมแพทย์หลักในการทำศัล...

ทุ่มสุดชีวิต! บอย ปกรณ์! ขึ้นแท่นบอสไฟแรงสุดฮอต! ให้สาวได้โอบกอดชิดใกล้

17/11/2018 admin 0
ทุ่มสุดตัว! สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ หรือเฮียบอย ของสาวๆ ตอนนี้ขึ้นแท่นกลายเป็นบอสหนุ่มไฟแรงเจ้าของธุรกิจสกินแคร์ครั้งแรกในชีวิต! เรียกว่าเอาเวลาไปแอบซุ่มทุ่มทุนผลิตสกินแคร์ดีๆมาเอาใจสาวๆได้ใช้กัน โดยหลังจากที่ หนุ่มบอยและครอบครัวได้เปิดตัวธุรก...

เอ็ดดี้ ช่างแต่งหน้าดัง ซวยโดนเอี่ยวร้านวิวาห์ดังทำแสบ จัดงานห่วยปิดร้านหนี!

13/11/2018 admin 0
กลายเป็นข่าวมาแรงและประเด็นร้อนกับเรื่องราวของเจ้าของร้านเช่าชุดวิวาห์ดัง PANWISIT และเจ้าของเบเกอรี่สุดแสบ แอบย่องขนของปิดร้านหนี ลูกค้าเสียหายหนักมากตามตัวกันให้วุ่น บางคนมีคิวแต่งเดือนนี้ บางคนทั้งสั่งชุด จองชุด จัดงาน ลูกค้าเดินทางไปหาที่ร้านแต่ก...

เฮลั่น!! หนุ่ม “เควิน อภิสิตนันท์ ลูกครึ่งไอร์แลนด์ . คว้ามง Mister Supranational Thailand 2018

09/11/2018 admin 0
ฟินกันทั้งเวทีเลยล่ะค่ะ สำหรับเวทีการค้นหาหนุ่มหล่อระดับประเทศ กับการประกวดมิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 โดยในปีนี้การเข้าประกวดนั้นหนุ่มๆ ผู้เข้าประกวดทั้งหมด 21 คนจะต้องขึ้นชิงชัยตำแหน่งตัวแทนประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมประกวดบนเวทีสุดยอดนายแบบร...

จับตา!! “น้องเจนิส” หมายเลข13 สาวลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์ ตัวเต็ง ลุ้นมง “มิสทีนไทยแลนด์ 2018”

30/10/2018 admin 0
เรียกได้ว่าเป็นโค้งสุดท้าย แล้วล่ะค่ะ สำหรับเวทีแห่งความฝัน กับ รางวัลสู่ดวงดาว “มิสทีนไทยแลนด์ 2018” ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Precious Diamond” และเราจะได้รู้กันว่า ใครคือที่สุด และคว้าตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ 2018 ในค่ำคืนของวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ...