อุทาหรณ์จำจนวันตาย!! ทิ้งพ่อไว้ลำพังกับภัยเงียบที่คร่าชีวิตคนสูงอายุมาแล้วนับไม่ถ้วน

03/12/2016 admin 0
อุทาหรณ์จำจนวันตาย!! ทิ้งพ่อไว้ลำพังกับภัยเงียบที่คร่าชีวิตคนสูงอายุมาแล้วนับไม่ถ้วน เรื่องราวที่จะนำเสนอในวันนี้เป็นประสบการณ์ตรงที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของหญิงสาวรายหนึ่งคือคุณ “บี”  เป็นมนุษย์เงินเดือนที่ใช้ชีวิตหาเช้ากินค่ำ ส่งเงินเลี้ยงดูพ่...

แม่ครับผมเป็นเกย์ เศรษฐีหนุ่มหล่อทรมานใจสาว สารภาพแล้ว เจอดราม่าสวนกลับยับเยิน!!

30/11/2016 admin 0
ยังจำเศรษฐีที่ถูกรางวัลใหญ่แล้วเอาเงินแจกคนจน ล่าสุดร้องไห้กลางรายการสารภาพแม่ผมไม่ได้ชอบผู้หญิง หลังมีข่าวหลอกผู้หญิงให้รัก ล่าสุดเศรษฐีหนุ่มหล่อสารภาพแม่ครั้งแรก กลางรายการหาคู่เกย์ เจอดราม่าสวนกลับยับเยิน!! “ถ้าผมไม่ได้ชอบผู้หญิง” ดราม่า! อยากให้ล...

แฉ “เฟิร์น ซีดนีย์” เคยติดคุกข้อหาพยายามฆ่า…ก่อนจะโด่งดังกลายเป็นเศรษฐีน้ำมันนกอีมู

28/11/2016 admin 0
แฉ “เฟิร์น ซีดนีย์” เคยติดคุกข้อหาพยายามฆ่า…ก่อนโดนยิง6นัด หนีตายดาบหน้าโดนหลอกทำงานซ่อง ถ้าหากชีวิตคุณพัง หมดหวัง ล้มละลาย ลองเปิดใจฟังเรื่องราวสุดแสนจะเหี้ย!!ของ เฟิร์น ซิดนีย์ ซึ่งเคยเป็นข่าวโด่งดังจากเรื่องราวเวียนว่ายตายเกิด ชีวิตสาวติดคุก เร...

กรี๊ดหนักมาก! แฟนใหม่ แอมมี่ บอกรักผัว หล่อเว่อ! หลังประกาศบอกว่าเหงา สมใจซะทีนะ!!

26/11/2016 admin 0
กรี๊ดหนักมาก!!! แฟนใหม่ แอมมี่ บอกรักผัว หล่อเว่อร! หลังจากประกาศบอกว่าเหงาสมใจซะทีนะ!! โสดมาได้สักพักใหญ่ๆ อารมณ์เปลี่ยวเหงาอ้างว้างเดียวดายเลยบังเกิดเน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ แอมมี่ บอกรักผัว ล่าสุดสุดแสนจะทนทานต้านไม่อยู่กับความโสด...

เด็ก 4 ขวบโดนแม่แท้ๆพาไปขาย โตมารู้ความจริงถึงกับช็อก!! ลั่นให้อภัยบุพการีเสมอ

25/11/2016 admin 0
สิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่งที่ทำให้คนหนึ่งคนหลุดออกมาความทุกข์ใจและปัญหามากมายคือการให้อภัยและปล่อยวางกับอดีตที่ผ่านมาเพื่อเดินหน้าเผชิญความจริงในปัจจุบัน  อย่างชีวิตของ จอย  ปราณิสรา โพธิ์สาจันทร์ เจ้าของเฟสบุค  (https://www.facebook.com/joy.ponsana...

โครงการรักษาสิวฟรี สุดทึ่ง!! ฟรีและหายจริงด้วยสมุนไพรไทย แห่ใช้เพียบหน้าเกลี้ยงสิว

19/11/2016 admin 0
โครงการรักษาสิวฟรี  สุดทึ่ง!! ฟรีและหายจริงโดยใช้สมุนไพรไทย จัดมา 2 ครั้งแล้ว คนหายเป็นสิวเพียบ!! จากกรณีที่เคยนำเสนอข่าวไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่อมีนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรได้คิดค้นสูตร มาส์ก รักษาสิว ที่ช่วยให้สิวหายได้ใน3วัน โดยมุ่...

เผยน้อยใจ! โมเดลลิ่ง ดัง แฉ!!หมดเปลือก สัมพันธ์ลับ เสก โลโซ กับนางเอกดังน้อง แซนวิซ

18/11/2016 admin 0
เผยน้อยใจ! โมเดลลิ่ง ดัง แฉ!!หมดเปลือก สัมพันธ์ลับ เสก โลโซ กับนางเอกดังน้อง แซนวิซ  เกมส์บอย โมเดลลิ่ง หรือ นาย ปัญญา ตันสิน อายุ 31 ปี ซึ่งเคยตกเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ กับ อดีต นางงามถูกริบมงกุฎ และ Hiso ดัง เผยกับ สื่อมวลชน ว่า ตัวเองเป็นคนที...

GT DOLLAR มิติใหม่ของโลกออนไลน์เกิดขึ้นในประเทศไทยแล้ว!!

18/11/2016 Amintra 0
                    มิติใหม่ของโลกออนไลน์เกิดขึ้นในประเทศไทยแล้ว  เมื่อ GT DOLLAR เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ ขยายตลาดแห่งความสำเร็จของการใช้จ่ายในรูปแบบ e-Payment ผ่านทางแอพพลิเคชั่นมือถือ ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัยส...

โอเล่ ตอกกลับคนดูถูกจนหน้าหงาย อดีตไม่หล่อเป็นดาราไม่ได้

12/11/2016 Amintra 0
                       ถึงแม้เมื่อก่อนจะมีพื้นฐานหน้าตาไม่ดีเหมือนคนอื่น แต่หากมีแรงบันดาลใจอะไรๆก็เปลี่ยนได้ ดังเช่นหนุ่มคนนี้ แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลยทีเดียวที่ได้เห็นภาพนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่ม โอเล่ ณภูพรรษ์ แสงชูตระกูล ก่อนที่จะ...

หมอซัน สอด! คนโหงวเฮ้งหน้ากระต่าย ฉลาดแต่ไม่เฉลียว สาวน้อย-ใหญ่ มีเกย์ให้ความเอ็นดู

08/11/2016 admin 0
หมอซัน สอด! น็อต ดีเจเก่ง  โหงวเฮ้งหน้ากระต่าย  เป็นฉลาดแต่ไม่เฉลียว สาวน้อย-ใหญ่ เกย์ให้ความเอ็นดู หมอซันผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์ได้กล่าวโหงวเฮ้งหน้ากระต่าย ฉลาดไม่เฉลียว ใจร้อน แสนกลชอบความยิ่งใหญ่ซึ่งได้มีอยู่ในตำรานรลักษณ์...

โดนเพจชั้นต่ำขุด! หวังให้ขายขี้หน้า ฟลุ๊ค กะล่อน ไม่สะทก เกิดเป็นคนมีดีมีเลวเหมือนกันหมด

05/11/2016 admin 0
โดนเพจชั้นต่ำขุด! หวังให้อับอายขายขี้หน้า! ฟลุ๊ค กะล่อน ไม่สะทก เกิดเป็นคนมีดีมีเลวเหมือนกันหมด โดนกันถ้วนหน้า โดนด่าแบบไม่รู้ตัว โดนขุดโดนแฉกะจะหวังให้อับอายขายขี้หน้า สำหรับเพจนักล่าเน็ตไอดอล ที่สถาปนาตัวเองเป็นนักแฉ รู้เรื่องไปหมดเรื่องของชาวบ้...

คุณยายคำตัน มาจาก สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ไม่มีชุดดำเดินเหินลำบาก…แต่ยายก็มาด้วยใจ

29/10/2016 admin 0
เห็นยายแล้วน้ำตาไหล ไม่มีชุดดำเดินเหินลำบาก…แต่ยายก็มาด้วยใจที่เปี่ยมด้วยพลังเพราะรักในหลวง เป็นภาพของคุณยายคำตัน มาจากอำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ที่เห็นแล้วน้ำตาไหลกับภาพของคุณยายที่อายุมากท่านหนึ่งที่นั่งลงกับพื้นบนริมฟิตบาทข้างถนนบร...
1 2 3 76