หนุ่มสายเปย์เซอร์ไพรส์วันเกิดสาวล้านหนึ่ง แต่พอรู้เอาเงินมาจากไหนถึงกับรับไม่ได้

21/11/2017 admin 0
แฟนสายเปย์มาอีกแล้ว เซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยของขวัญเกิด พอเปิดกล่องออกมาเท่านั้นแหละหัวใจจะวายเพราะมันคือเงินสดหนึ่งล้านบาทแต่กระแสดราม่าถล่มเพราะเงินล้านบาทบอกเลยว่าน้อยไปสำหรับผู้หญิงอย่างเธอคนนี้ เอาอีกแล้วจ้า หนุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนด้วยของขว...

แทบอ้วก! บุกโรงงานผลิต “ซอสน้ำมันหอย”ปลอม ไม่รู้กินเข้าไปมากแค่ไหนแล้ว!

20/11/2017 admin 0
บุกโรงงานผลิต "ซอสน้ำมันหอย" ปลอม ใครๆ นั้นก็ชอบของถูก ของที่เราต้องประหยัดเงินในการซื้อหรือช่วยลดภาระการใช้จ่ายจำนวนมากๆ ซึ่งเราก็มีอีกหนึ่งตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกอย่างซอสน้ำมันหอยปลอม ที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทีม อย. เข้าตรวจสอบ โดยผู...

จับผิด เตอร์ ปาณัสม์ เป็นอะไรกับ ลำไย ไหทองคำ ชาวเน็ตแอบส่องดันโฟกัสอีกอย่าง

18/11/2017 admin 0
จับผิด เตอร์ ปาณัสม์ เป็นอะไรกับ ลำไย ไหทองคำ ชาวเน็ตแอบส่อง ดันโฟกัสผิดจุด บอกเลยว่าขนาดไม่ธรรมดา เป็นนักฟุตซอลและเน็ตไอดอลหนุ่มรูปหล่อที่กระแสร้อนแรงมากที่สุดตอนนี้สำหรับ เตอร์ ปาณัสม์ แต่ล่าสุดมีหลายคนสงสัยว่าเป็นอะไรกับสาว ลำไย ไหทองคำ เพร...

ฮือฮา! กระเป๋ารถเมล์สายปทุม-ปากเกร็ด ลีลาเด็ด แห่ดูกันเป็นล้านเปิดเพลงเต้นตับแล่บตลอดสาย

17/11/2017 admin 0
ฮือฮา กระเป๋ารถเมล์สาย ปทุมธานี-ปากเกร็ด ลีลาเด็ด แห่ดูกันเป็นล้าน เปิดเพลงเต้นตับแล่บตลอดสาย นี่มันผับชัดๆ แชร์กันสนั่นหวั่นไหวไม่ถึง ไม่กี่ชั่วโมงคนแห่ดูกันเป็นล้านกระเป๋ารถเมล์สาวสวยสุดแซ่บเท่าที่เคยมีมา ก่อนหน้าอาจจะมีข่าวกระเป๋ารถเมล์สวยอ...

เลิกสามีแล้ว!! หมอลี่แม่ค้าตลาดนัดรีเทิร์นรักเก่า ลั่น!!น้ำพริกถ้วยเก่ายังไงก็แซ๊บอยู่

16/11/2017 admin 0
เลิกสามีแล้ว!! หมอลี่แม่ค้าตลาดนัดรีเทิร์นรักเก่า ลั่น!!น้ำพริกถ้วยเก่ายังไงก็แซ๊บอยู่ยังจำชีวิตของหมอลี่ หมอคนสวยน่ารักที่แหวกกระแสดราม่าสังคมด้วยการลาออกจากการเป็นคุณหมอมายึดแม่ค้าได้ไหม ที่ไล่ตั้งแต่ตระเวณขายของตามตลาดนัด ตามห้างฯ จนกลายเป็นประเด็...

สาวประกาศขายความบริสุทธิ์ ฮือฮาเศรษฐีดูไบประมูลไปในราคาที่ตกใจสุดขีด โครตเยอะ

16/11/2017 admin 0
สาวประกาศขายความบริสุทธ์ ฮือฮาเศรษฐีดูไบประมูลไปในราคาที่ตกใจสุดขีด โครตเยอะนางแบบสาววัย 19 ปีประกาศความบริสุทธ์ของเธอให้กับชายหนุ่มลงเวบไซต์ดัง ผลปรากฏว่ามีเศรษจีจากเมืองอาบูดาบี ประมูลได้ไปในราคา 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือราวๆ 100 ล้าน โดยนางแบบสาวมะกั...

 10 เน็ตไอดอลสาวที่โดนคนด่าเยอะที่สุด…บอกเลยแต่ละคนประวัติไม่ธรรมดา

16/11/2017 admin 0
 10 เน็ตไอดอลสาวที่โดนคนด่าเยอะที่สุด…บอกเลยแต่ละคนประวัติไม่ธรรมดา1.เอมมี่ บอกรักผัว คนนี้เห็นสวย น่ารักแบบนี้แต่เธอเคยเป็นแฟนกับเจ้าพ่อสักลายคนหนึ่งที่เคยเป็นข่าวโดนจับพัวพันยาเสพติด ซึ่ง ตอนนี้แอมมี่ได้เลิกลากับหนุ่มในคลิปแล้ว แถมเธอยังบอกอีกว่าตอ...

พ่อเรียนวิศวะปี 1 พลาดทำผู้หญิงท้องจนมีหนู!! แฉอดีตชีวิตจริงนักธุรกิจหญิงทายาทร้านเพชรชื่อดัง

16/11/2017 admin 0
พ่อเรียนวิศวะปี 1 พลาดทำผู้หญิงท้องจนมีหนู!! แฉอดีตชีวิตจริง นักธุรกิจหญิงทายาทร้านเพชรชื่อดัง เส้นทางชีวิตของเรามันเอาแน่เอานอนไม่ได้เลยจริงๆ เหมือนเรื่องราวชีวิตของนักธุรกิจสาวสวยร้อยล้านที่พึ่งผ่านสายตาคุณผู้ชมในรายการ SME ตีแตกทางช่อง Work Poi...

เปลี่ยนไปเยอะมากจนจำแทบไม่ได้ ตลกสาวตาเหล่ ตอนนี้กลับเข้าวงการสวยขึ้นเป็นกอง

15/11/2017 admin 0
จากอดีตตลกสาวชื่อดังโพสลาตาย บอกเลยตอนนี้เธอเปลี่ยนไปอย่างแรงและดังมาก กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกแล้วสำหรับเรื่องราวของวงการบันเทิงไทย ซึ่งเมื่อล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวของ อดีตตลกสาวชื่อดัง ดวงตา สลับเนตร หรือที่รู้จักกันในฉายา สารินี ดอ...

ชีวิตนางซินชัดๆ!!โดนจับค้ายาบ้า..แถมท้องในคุก วันนี้ตกถังข้าวสารแต่งงานกับผัวเศรษฐี

14/11/2017 admin 0
ชีวิตนางซินชัดๆ!!โดนจับค้ายาบ้า..แถมท้องในคุก วันนี้ตกถังข้าวสารแต่งงานกับผัวเศรษฐี คนที่เคยใช้ชีวิตผิดพลาดหลายคนบนโลก มักจะถูกตราหน้าจากสังคมว่าเป็นคนเลวคนชั่ว บางครั้งแทบจะไม่มีใครให้โอกาสลุกขึ้นมาเงยหน้ากลับโดนเหยียบกระทืบซ้ำ ซึ่งในสังคมโซเซียล...

เรียนจบ แพทย์ มข. แต่ดันมาเป็นแม่ค้าตลาดสด! โดนวิจารณ์หนักมาก! จะเรียนจบสูงมาทำไม

14/11/2017 admin 0
เรียนจบ แพทย์ มข. แต่ดันมาเป็นแม่ค้าตลาดสด! โดนวิจารณ์หนักมาก! จะเรียนจบสูงมาทำไม โดนวิจารณ์หนักมาก!! สำหรับ หมอลี่ หรือ แพทย์หญิง ชลธิรา ชินะกาญจน์ จบการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มาอย่างดีแต่กล้าทำในสิ่งที่หลายคนไม่กล้าทำ นั่นคือก...

เน้นโยนยอดขายให้ตัวแทนรวยโอ้โห ปูนิ่ม เจ้าแม่ออนไลน์ ฮือฮาคนแห่ทะลักเป็นหมื่นๆ

13/11/2017 admin 0
ยิ่งกว่าตื่นทอง! เจ้าแม่ปูนิ่ม โอ้โห เปิดตัวแทน ฮือฮา ทะลักเป็นหมื่นๆ เน้นโยนยอดขายให้ตัวแทน รวยโอ้โหแน่คราวนี้ ยิ่งกว่าคนแห่จองไอโฟนเอ็กซ์ ก็สมัครเป็นตัวแทนกับสาวปูนิ่มนี่ละจ้า!!!  เจ้าแม่ขายออนไลน์เบอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทยที่ใครต่างขนานนามว...