คลิปคนหล่อขอทำดี! เห็นคุณป้าเร่ร่อนนอนกอดหมา ควักเงินให้กินข้าว ไม่มีดราม่า

25/04/2017 thaihot 0
           ยิ่งกว่าวงเวียนชีวิตสำหรับ คุณป้าเร่ร่อน ที่นอนกอดน้องหมาอยู่ใต้คอนโดย่าน BTS ท่าพระ ที่ใครเห็นก็มองข้ามมองผ่าน ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย ก็มีแต่หนุ่มหล่อนายนี้ ที่ทนเห็นภาพอันแสนหดหู่นี้ไม่ไหว เลยควักเงินจำนวนหนึ่งให้คุณป้าไว้ใช้สำหรับกินข้าว...

เกือบตรอมใจตาย สาวโดนล้อว่าอ้วนสุดท้ายตัดสินใจประกวดธิดาช้าง เงิบทั้งวงการ!!

24/04/2017 admin 0
เปิดใจ สาวอ้วนใจกล้าหนึ่งเดียวบนเวทีธิดาช้าง เผยอยากประกวดเพื่อลบความกลัวตัวเอง เพราะอ้วนหนักจนถึงขึ้นเป็นโรคซึมเศร้า! เกือบตรอมใจตาย อาหารอร่อยๆ ใครก็อยากจะลิ้มลองกันทั้งนั้น แต่ขึ้นว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องมีการควบคุมน้ำหนักควบคู่กันไป เพราะถ้ากินจุเกิ๊...

แฉ! เน็ตไอดอลชื่อดังโกงเงินข้ามทวีป หลอกแม่ค้าแม่ลูกอ่อน น่าสงสารหาเงินเลี้ยงลูก

23/04/2017 admin 0
แฉเน็ตไอดอลชื่อดังโกงเงินได้แม้กระทั่งแม่ค้าแม่ลูกอ่อนแบบนี้ก็ได้หรอ มีทั้งชื่อเสียง มีคนตามเป็นล้าน มาโกงเงินแม่ค้าอย่างเรานี่นะ เครียดมากคะเสียดายเงินมากเพราะกว่าจะขายสบู่ได้แต่ละก้อน ครีมแต่ละตลับมันยากนะคะ ต้องขยันต้องอดทน อดออม บางคืนตอบแชทจนนิ้...

โดนเขี่ยออกแล้วไง จูลี่ เดอะเฟส ลือหนักโดนวีนแตกแผลงฤทธิ์แย่งงานนางเอกดัง พ.

21/04/2017 admin 0
โดนเขี่ยออกจากเดอะเฟส แล้วไง  จูลี่   ลือหนัก! โดนวีนแตก แผลงฤทธิ์!! แย่งงานนางเอกดัง พ. กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์กับเรื่องราวของ สาวจูลี่ จากรายการเดอะเฟส ที่โดนเขี่ยออกไม่ได้เข้ารอบ Final Walk ตามที่ตัวเองตั้งใจ แต่งานนี้ไม่จบนะยะเพราะห...

เอกชัย ล้อเจริญวัฒนะชัย นักคิดรุ่นใหม่ผู้ขับเคลื่อนพลังความหลากหลายสู่ความยั่งยืน

21/04/2017 thaihot 0
ในจำนวนนักธุรกิจรุ่นใหม่ วิชั่นไกลที่เข้าข่ายทำงานใกล้ชิดภาคประชาชน และเป็นมือประสานสิบทิศกับองค์กรภาครัฐ และเอกชน มักมีชื่อของ เอกชัย ล้อเจริญวัฒนะชัย ติดอยู่ในลิสต์มาด้วยเสมอ  ด้วยความที่เขาเป็นทั้งนักคิด และนักปฏิบัติ จึงส่งผลให้เอกชัยก้าวเข้ามา...

เหมาไมโลมาแจก! เจ้แอน สายเปย์ ไม่กลัวตาย เบาหวานขึ้น พกของดีติดตัวอ้วนเอาอยู่

20/04/2017 admin 0
เหมาไมโลมาแจก! เจ้แอน สายเปย์ ไม่กลัวตาย เบาหวานขึ้น พกของดีติดตัวอ้วนเท่าไหร่ก็เอาอยู่ กำลังกลายเป็นกระแสกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับไมโลคิวบ์ หรือ ไมโลอัดเม็ดที่ขายกันในประเทศแถบแอฟริกาแล้วมีการนำเข้ามาขายในชายแดนใต้แถวมาเลย์ สิงค์โปร และเข้าม...

แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ เปิดตัวนมแพะ แบรนด์ DG การันตีคุณภาพ จากนิวซีแลนด์

17/04/2017 admin 0
บริษัทแปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้านมแพะผงสำหรับทารกและเด็กเล็กคุณภาพดีจากประเทศนิวซีแลนด์ แบรนด์ DG ได้เปิดตัว นมแพะ DG โฉมใหม่ สูตรเดิม ที่คุณแม่มั่นใจ พร้อมคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนเหมือนเดิม ในงาน Amarin Baby & Kids Fair...

ตกใจ!! “ใบเตย อาร์สยาม” กลายเป็นสาวโรงงาน เจ้าตัวลั่น ไม่ได้ตกอับ! แค่ติดดิน

16/04/2017 admin 0
ตกใจ ใบเตย อาร์สยาม กลายเป็นสาวโรงงาน!!  เจ้าตัวลั่น ไม่ได้ตกอับ! แค่ติดดินอยากทำอะไรใจถึงใจ ขึ้นชื่อในเรื่องความขยันทำมาหากินไม่เกาะใครกิน สาวใบเตย อาร์สยาม จะทำอะไรออกมาต้องไม่ไก่กาหรือเอาความดังมาหลอกขายของโกยเงินเข้ากระเป๋าแต่ สาวใบเตย นางตัวแ...

จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ

12/04/2017 admin 0
จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เอ็ม ธนวัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ โบ บงกช โกลด์ พลัส ร่วมกับคุณแม่ด้วย โดนลอกเลียนแบบสินค้า...

สุดฮา! เน็ตไอดอลสายแจ๊ะกะทำสิ่งนี้หวังเซอร์ไพรส์แฟน…กลับเจอเซอร์ไพรส์กว่า

10/04/2017 admin 0
สุดฮา! เน็ตไอดอลสายแจ๊ะกะทำสิ่งนี้หวังเซอร์ไพรส์แฟน กลับเจอเซอร์ไพรส์กว่าเน็ตไอดอลสายแจ๊ะ ดีเจแป้ปหำน้อย เซอร์ไพร์ซแฟน แล้วเจอเซอร์ไพร์ซกว่า ทำบุญด้วยอะไรทำไมโชคดีขนาดนี้ คู่รักเน็ตไอดอลคู่ฮาขาแกล้งอย่างดีเจแป้ป หำน้อยกับอรงาม น้องมุกที่ชอบอัดคลิปแกล...

“หน้ากากผัว”ปล่อยของ สาวแท้สาวเทียมกรี๊ด คู่รักเกย์เน็ตไอดอลพาเปิดตัว

10/04/2017 admin 0
"หน้ากากผัว"ปล่อยของ สาวแท้สาวเทียมกรี๊ด คู่รักเกย์เน็ตไอดอลพาเปิดตัว หลังจากที่เห็นน้องบอยเคบี เจ้าของแบรนด์ลดน้ำหนักชื่อดังอย่าง kaybeeperfect สายแจกในเฟสบุ้ค ที่สร้างปรากฎกาณ์วงการอาหารเสริมแบบใหม่ที่ทำยอดขายถล่มทลาย สร้างรายได้ให้ตัวแทนจำห...

วัยรุ่น 100 ล้าน!! น้องนัท จัดแจก ช่วยคนหน้าสิว 1000 ชีวิต ฟรี!! ไม่หายให้ถีบ

08/04/2017 admin 0
  วัยรุ่น 100 ล้าน!! น้องนัท จัดแจก ช่วยคนหน้าสิว 1000 ชีวิต ฟรี!! ไม่หายให้ถีบ เปิดอกคุยแบบเทหมดหน้าตัก น้องนัท เฟสบุค Thanatpipat Kanlachak อดีตหนุ่มหน้าปลวกเผยนาทีแค้นใจโดนคนหน้าใสกว่าล้อหน้าผีหน้าศพ บอกให้ไปตายแล้วเกิดใหม่นับแต่วันนั้น...