น้องออย มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 คว้ารอง Miss Heritage Global ที่แอฟริกาใต้

20/02/2017 admin 0
น้องออย มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 คว้ารอง Miss Heritage Global ที่แอฟริกาใต้ น.ส. ภัทรษร พหลยุทธกิจ หรือน้องออย รองมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ผู้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวด Miss Heritage Global 2016-2017 ซึ่งออกเดินทางโดยสายการบิน Ethiopean A...

นี่ข่าวนางงามหรือข่าวฆาตกรรมกันแน่ค่ะ นางงามไทยพ่ายแพ้สาวงามฝรั่งเศส

20/02/2017 admin 0
ลมแทบจับ...เพจนางงามแทบล่มหลังมีภาพน้องออย รองมิสอินเตอร์ฯ ที่บินไปร่วมประกวด Miss Heritage Global 2017 ไกลถึงแอฟริกาใต้ ยืนจับมือสองคนสุดท้ายกับนางงามจากประเทศฝรั่งเศส แต่กลับหายเงียบหลังพิธีกรประกาศให้นางงามฝรั่งเศสชนะได้มงกุฎไปครอง น้องออยหายส...

ส่องแม่ค้าปูนิ่มระยองสุดแซ่บ ดังสนั่นโซเซียล เผยเกือบพิการตาบอดตลอดชีวิต

18/02/2017 admin 0
ส่องแม่ค้าปูนิ่มระยองสุดแซ่บ  ดังสนั่นโซเซียล อุทาหรณ์เกือบตาบอดตลอดชีวิต เรื่องราวของเธอเคยโด่งดังเมื่อปีที่แล้วกับการตกเป็นข่าวดังหลังฉีดฟีลเลอร์เข้าหน้าแล้วเกิดไหลเข้าตาทำให้เกือบตาบอด ซึ่งที่ฟิลเลอร์ไหลเข้าตาเพราะความร้อนจากเตาไฟ เพราะตัวสาวเห...

เฉลยแล้วที่มาของแหวนคู่!! เมย์ พิชชี่&เมสซี่เจ บอกเลยไม่ธรรมดา

18/02/2017 Amintra 0
         เซอร์ไพรส์รับวันวาเลนไทน์ โดยการพาแฟนดาราสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ขึ้นไปชมวิวบนยอดตึกแบบ 360 องศา ดินเนอร์ที่ร้านอาหาร Cielo Sky Bar & Restaurant สำหรับหนุ่ม "เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ทีมชาติไทย สังกัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโ...

เหมือนโดนล้างคำสาป คู่รักเก่งบอยไหว้พระคำชะโนด วูดดี้ท้า ขนลุกออร่าแรงมาก

15/02/2017 admin 0
อัพเดทคู่รักเก่งบอยล่าสุดหลังจากรับคำท้า วูดดี้ จะลดน้ำหนักให้ได้ก่อนงานแต่ง จะลดให้ได้เกิน 10 กิโล ตอนนี้ลดไปได้แล้ว 5 กิโล ผอมลงแถมหล่อขึ้นเป็นกองก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นดราม่าว่าทำไมเป็นเจ้าของแบรนด์ลดน้ำหนัก แต่ยังอ้วนแบบนี้ ก็ได้ออกมาบอกว่าพี่เก่...

ฮือฮา เด็กปั้มน่ารักโคตร ถ้าเติมเต็มถังแจกจุบหนึ่งที รู้พิกัดแล้วคือเธอคนนี้นี่เอง

15/02/2017 admin 0
โซเซียลฮือฮา เด็กปั้มน่ารักโคตร ถ้าเติมเต็มถังแจกจุบหนึ่งที รู้พิกัดแล้วคือเธอคนนี้นี่เอง กำลังกลายเป็นกระแสและมีคนแชร์มากถึงความน่ารักของเด็กปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งซึ่งคาดว่าเป็นสถานี Susco สาขาวิภาวิดี 11 ซึ่งในคลิปมีการพูดว่า ถ้าเติมเต็มถึงจ...

รุมด่า ฟลุ๊ค กะล่อน ไม่สงสารคนท้อง ออฟฟี่ แม็กซิม โพสขออโหสิกรรมที่เข้ามาดู

15/02/2017 admin 0
เน็ตไอดอมรุมด่า ฟลุ๊ค กะล่อน  ไม่สงสารคนท้อง ออฟฟี่ แม็กซิม โพสขออโหสิกรรมที่เข้ามาดู ยังคงคอนเซ็ปเดิมสำหรับ ฟลุ๊ค กะล่อน กับฉายาตัวทำลายความสุขทุกเทศกาล ล่าสุดวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ถ่ายแบบสุดฮือฮาโป้วาบหวิว สุดจะทนไหวทำเอาคนในโลกออนไลน์พ...

ชาวเน็ตอึ้ง!แค่แต่งหน้าเปลี่ยนคนได้ขนาดนี้เลยหรอ?

13/02/2017 admin 0
ชาวเน็ตอึ้ง!แค่แต่งหน้าเปลี่ยนคนได้ขนาดนี้เลยหรอ? ปั้นชา บิ้วตี้บล็อกเกอร์&ยูทูปเบอร์ เจ้าของเฟสบุ๊ค kantaravinan sirsombun ทำวงการmakeup สะเทือน แต่งหน้าสาวหวานได้ แบบเปลี่ยนจากหน้าสดจืดๆธรรมดาๆ ให้หนุ่มๆมองกันตาค้าง! แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสที่ห...

“จาดีญ่า” เปรี๊ยง! คว้ารางวาลผลิตภัณฑ์แห่งปีมาครอง

11/02/2017 Amintra 0
                   เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความภาคภูมิใจได้อย่างมากทีเดียว สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจนั่นก็คือ งานประกาศรางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2560 “Best Biz & Products Awards 2017” ที่จัดขึ้นโดย “สภาเครือข่ายสถาบันส่งเ...

ปล่อยไว้อันตรายมาก! อาการเตือนว่าจุดซ่อนเร้นกำลังไม่สบาย ควรดูแลอย่างด่วน

08/02/2017 admin 0
ปล่อยไว้อันตรายมาก! อาการเตือนว่าจุดซ่อนเร้นกำลังไม่สบาย ควรดูแลอย่างด่วนที่สุด เพราะปัญหาที่เกิดกับจุดซ่อนเร้นอาจไม่ได้จำกัดอยู่แต่ภายในเท่านั้น แต่อาจเกิดบริเวณภายนอกรอบๆ ที่ทำให้เกิดความรำคาญไม่น้อย เช่น * อาการคัน หรือระคายเคืองบริเวณปา...

ตำนานสาวอียิปต์ถูกเปิดเผย เหตุนี้แหละถึงดึงดูดยั่วใจ “สั่งผัวได้…สะกดผู้ชายอยู่”

06/02/2017 admin 0
สาวไทยคึก! พบความลับสาวอียิปต์ ไม่แปลกใจผู้ชายถึงยอมกราบ “สั่งผัวได้…สะกดผู้ชายอยู่” แค่เดินผ่านก็คึก! หอมจนหนุ่มๆอยากสิงร่าง กระแสแรงปากต่อปาก คนดังในแวดวงพากันใช้และพูดถึงตลอดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังมีการเปิดตัวน้ำหอม JAPARA น้ำหอมจากอียิปต์ที...

“โสดต้องสวย” วาเลนไทน์นี้ มาสวยหล่อดูดี จนคนมีคู่ต้องเสียดาย!

05/02/2017 admin 0
“โสดต้องสวย” วาเลนไทน์นี้ มาสวยหล่อดูดี จนคนมีคู่ต้องเสียดาย! วาเลนไทน์ปีนี้ใกล้จะมาถึงแล้ว แต่ทำไมหนอในโลกโซเชียลมีแต่คนบ่นเหงาๆ ไม่มีคู่กัน วันนี้เราเลยถือโอกาสพิเศษ รวมดีลทำสวยทำหล่อแบบง่ายๆ ไม่ต้องพักฟื้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ด้วยการสัก...
1 2 3 79