หล่อเผ็ดเข็ดฟัน! หมาก โกอินเตอร์ โชว์ซิคแพค ไกลถึงเกาหลี

4

         แซ่บกันจนต้องหาผ้ามาเช็ดน้ำลายกันเลยทีเดียว เพราะงานนี้น้ำหมากมีกระจายแน่นอน เพราะพระเอกหนุ่มสุดฮอตของช่อง 3 อย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ หลังจากที่ฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกาย เพื่อลบคำสบประมาทที่ว่าพระเอกแก้มยุ้ยพุงพลุ้ย ด้วยการเข้ายิมอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งได้กำเนิดซิกแพคน้อยๆ แต่แน่นๆ คับไปด้วยคุณภาพชนิดที่ว่าเห็นแล้วต้องซี้ดซ้าดกันเลยทีเดียว

          และล่าสุดหนุ่มหมากก็ได้มีโอกาสโกอินเตอร์อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปรับรางวัลนักแสดงต่างชาติยอดนิยมจากเวที Korean & Culture Entertainment Awards and Asia Awards เมื่อปลายปีที่แล้ว ส่วนครั้งนี้ทางนิตยสารชื่อดังอย่าง dazed and confused ขอหนึ่งหนุ่มหมาก ให้ร่วมเป็นหนึ่งในสามดาราต่างชาติ กับการฉลองครบรอบ 8 ปีของนิตยสาร โดยคอนเซ็ปท์คือการดึงเอา 3 ซุปตาร์ต่างชาติ ไทย จีน ญี่ปุ่น ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในเกาหลี ซึ่งงานนี้หนุ่มหมากเผยว่า

1

          “ตอนแรกที่เขาติดต่อมา ผมก็ตกใจเหมือนกันครับ เพราะทางหนังสือเขาติดต่อมาทางผู้จัดการ และเขาก็ได้อธิบายให้เราฟังว่าอยากให้เราไปร่วมเป็นหนึ่งนักแสดงต่างชาติที่คนเกาหลีจับตามอง ซึ่งการถ่ายครั้งนี้นอกจากผมจะเป็นตัวแทนประเทศไทยแล้ว ก็ยังมีจีนและญี่ปุ่นร่วมในโปรเจคนี้ด้วยครับ เป็นโอกาสพิเศษเพราะทางนิตยสาร dazed and confused เขาฉลองครบรอบ 8 ปีในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งผมก็คิดว่าเขาน่าจะรู้จักเรา ตอนที่เคยไปได้รับรางวัลที่เกาหลีเมื่อปลายปีที่แล้ว ถามว่าผมตื่นเต้นไหม ตอบเลยว่าตื่นเต้นมากครับ เพราะมันเป็นโอกาสใหม่ๆ ได้ร่วมงานกับทีมงานเกาหลี ซึ่งเขาจะมีวิธีการทำงานที่แตกต่างจากบ้านเรา และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมไม่ค่อยทำก็คือการต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพค (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ถึงกับเขินมาก เพราะเราก็ฟิตมาพอสมควร งานนี้ก็เลยสบายๆ ไม่กดดัน (ยิ้ม) ส่วนฉายาแทกุกเดเซ ( 대세) คือพี่ๆ ทีมงานที่เกาหลีเขาเป็นคนตั้งให้อ่ะครับ เหมือนเป็นนิกเนมมากกว่า ซึ่งตอนแรกก็งงนะครับว่ามันแปลว่าอะไร ก็เลยลองถามพี่เขาดู ตามที่ผมพอสรุป ทีมงานหมายถึงคนไทยที่โดดเด่นประมาณนี้ครับ”           

          นิตยสาร dazed and confused นิตยสารแฟชั่นชื่อดังระดับโลก มีวางขายไปทั่วโลกรวมไปถึงประเทศเกาหลีด้วย โดยเล่มที่จะฉลองครบรอบ 8 ปี  จะวางแผงให้ได้เป็นที่จับจองกันในต้นเดือนพฤษภาคมนี้

7

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ