งามไส้!! สื่อนอกประโคมข่าว กลุ่มวัยรุ่นทำร้ายนักเที่ยว แตะหญิงชราสลบหน้าตาเฉย!!

งามไส้ประเทศไทย สื่อนอกประโคมข่าว กลุ่มวัยรุ่นทำร้ายนักเที่ยว แตะหญิงชราสลบหน้าตาเฉย!!

British-family-brutally-assaulted-in-Hua-Hin-Thailand

จากข่าวที่นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษพ่อแม่ลูกที่โดนกลุ่มวัยรุ่นไทยทำร้ายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่หัวหินนั้น ตอนนี้ข่าวดังกล่าวกำลังถูกประโคมออกไป โดยเฉพาะสำนักข่าวต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น BBC และเวบไซต์ดังอย่าง thesun.co.uk และ mirror.co.uk  ต่างนำเสนอข่าวดังกล่าวถึงความรุนแรงเกิดขึ้นกับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะภาพที่บาดตาจนแทบไม่อยากเชื่อว่าจะกล้าทำได้ขนาดนี้คือวัยรุ่นที่ชกหน้าผู้หญิงชาวต่างชาติสูงอายุที่ไม่มีทางสู้ จากนั้นไม่พอพอเธอทำท่าจะลุกขึ้น ก็มีชายอีกคนแตะเข้าไปเต็มๆหน้าทำให้หญิงชราคาดว่าอายุ 65 ปีสลบคาที่ ส่วนเหยื่อคนอื่นๆก็สลบเหมือนกันต่อหน้าต่อหน้าไทยมุงที่พากันช็อค ไม่คิดว่าจะมีความป่าเถื่อนเกิดขึ้นแบบนี้ในเมืองท่องเที่ยวอย่างหัวหิน

British-family-brutally-assaulted-in-Hua-Hin-Thailand (1) British-family-brutally-assaulted-in-Hua-Hin-Thailand (2) British-family-brutally-assaulted-in-Hua-Hin-Thailand (3)

จากข่าวที่ออกมาเผยว่าสถานีตำรวจหรือที่ปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่อยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุ แต่ตอนนี้เพิ่งจับกุมผู้ต้องหาได้สองคนที่เหลือยังลอยนวลมาจนถึงทุกวันนี้ ทั้งๆเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 13 เมษายนในช่วงประมาณตีสองที่บาร์แห่งหนึ่ง ข่าวที่เกิดขึ้นได้ทำลายชื่อเสียงและความเชื่อมั่นในการเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยของนักท่องเที่ยวจากยุโรปโดยเฉพาะอังกฤษเยอะมาก จากรายงานปีๆหนึ่งมีนักท่องเที่ยวประมาน 1  ล้านคนจากอังกฤษเดินทางเข้ามาเที่ยวในเมืองไทย

13115490_232639217101691_809544918_n

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ