สยองที่สุด! น๊อต-แม็กซิม โมหน้า 9ชม.! หัวเราะร่า! ไม่โอดโอย สรุปเป็นคนหรือหุ่นยนต์คะ?

สยองที่สุด! น๊อต-แม็กซิม โมหน้า 9ชม.! หัวเราะร่า! ไม่ร้อง-ไม่โอดโอย สรุปเป็นคนหรือหุ่นยนต์คะ?

1463153648
ความเจ็บคืออะไรsheไม่แคร์ รู้แต่ว่าถ้าทำแล้วสวย ขึ้นเขียงเลย ล่าสุดเจ้าแม่แมกซิม น๊อตตี้-กฤติน จิกิตศิลปิน หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม “น๊อต แมกซิม” ขึ้นเขียงเคลมหน้าใหม่ยกเซ็ท ใช้เข็มจิ้มเพื่อชะลอความแก่ 5,000 เข็ม นอนสลบไปถึง 9 ชั่วโมงเต็มๆ ทำเอาเจ้าตัวและคนรอบข้าง “สยอง” ที่สำคัญหลังตื่นขึ้นมา “แม่น๊อต” ไม่ร้องไม่โอดโอยใดๆ ตรงกันข้าม หัวเราะร่าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็เลยกลายเป็นประเด็นมากมายว่า สรุป “น๊อต แมกซิม” เป็นคนหรือหุ่นยนต์กันแน่???

01463153648ที่มาข่าว jakgajeebunturng.com

“ไม่เอาแล้ว ไม่เอาอีกแล้ว” น๊อต กล่าวเสียงหลง (อ้าว…ไหงว่าไม่เข็ด) คราวนี้เข็ดแล้ว ไม่ทำอีกแล้ว บนหน้านะ (หัวเราะร่วน) คือหนนี้เป็นหนที่เจ็บมาก ปวดมาก และสยองมากจริงๆ คือหลับไป 9 ชั่วโมงเต็ม น้องที่มาเฝ้ายังตกใจ กลัวคุณแม่น๊อตไม่ฟื้น (หัวเราะ) แต่ก็ฟื้นขึ้นมานะ (หัวเราะร่วน) ก็อยากหน้าใส หน้าเด็กก็ต้องอดทนใช่มะ…

1463153605_n4
คือหนนี้ยกเครื่องใหม่หมด เป็นการศัลยกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตที่ทำมา ทำจมูกใหม่ ทำคางใหม่ ดึงหน้าใหม่ให้ตึง ทำทุกอย่างเพื่อให้หน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย ถามว่าเจ็บมั้ย ก็เจ็บนะ ดูจากหน้าสิ แต่ก็โอเค. เพื่อความสวย อยากสวยต้องอดทน ครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว อำลาเขียง แขวนเขียงเลย สำหรับหน้านะ (หัวเราะ) แต่ที่หลับไป 9 ชม. อาจจะเป็นเพราะน๊อตพักผ่อนน้อย ทำงานตลอด แทบไม่ได้นอนเลย คิดเรื่องนั้น เรื่องนี้ แล้วก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายด้วย ส่วนเรื่องการกินก็กินไม่เป็นเวลา ก็เลยทำให้ร่างกายอ่อนแอ นอนไปเลย 9 ชม. เต็มสะใจมาก แต่ก็สยองนะ กลัวตัวเองไม่ตื่นเหมือนกัน แต่โชคดีที่คุณหมอดี ทำหน้าเราให้ดีที่สุด อีกไม่กี่วัน น๊อตจะเผยหน้าใหม่ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ”

1463153583_n3
โอ๊ยๆๆๆๆหลอนแทน เจ็บแทนค่ะ “จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม” จะจำขึ้นใจว่าคุณแม่ประกาศอำลาเขียง ทำใหม่ชุดใหญ่ซะขนาดนี้ คุณแม่น๊อตไม่สวยชาตินี้ก็ไม่รู้จะไปสวยชาติไหนแล้วค่ะคุณแม่

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ