เปิดตัว แต๋วแคสเกมขวัญใจชาวสีรุ้งบนโลกออนไลน์!! ที่แท้คนนี้นี่เอง

เปิดตัว แต๋วแคสเกมขวัญใจชาวสีรุ้งบนโลกออนไลน์!! ที่แท้คนนี้นี่เอง

ในปัจจุบันเหล่านักเล่นเกมชาวไทยเริ่มหันมาทำวีดีโอแคสเกมบนอินเตอร์เน็ตมากมาย เพราะนอกจากจะได้เล่นเกมกันอย่างสนุกสนานแล้วยังสามารถสร้างรายได้จาก Youtube กันอีกด้วย และถ้าโชคดีเป็นที่นิยมอาจได้สปอนเซอร์ เล่นเกมฟรี รับจ้างแคสเกมจากค่ายเกมดังๆกันได้เลย

unnamed

โดยปกติคอนเท้นจากการแคสเกมโดยส่วนใหญ่มักเป็นการเล่าเรื่อง เล่นไปเรื่อย ตามเนื้อหาของเกม แต่วันนี้จะมาแนะนำช่องที่แปลก แหวกแนวจากการแคสเกมในแบบเดิมๆที่ผ่านมา ซึ่งคงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบดูอะไรแปลกๆช่อง Roger Films นำเสนอโดย เต้ โรเจอร์ หรือที่หลายๆคนเรียกกันเจ๊ชาคริต ที่พลิกโฉมการแคสเกมธรรมดาให้กลายเป็นเรื่องมโน โดยนำเอาพลอตหนังมายำรวมกัน ประติดประต่อกันเป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นเองด้วยการอาศัยฉากจากในเกม ซึ่งในแต่ละคลิปมักจะไม่อิงเนื้อหาตามเกม แต่จะเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นที่ฉีกแนวออกไปจากเดิม

unnamed (1)

แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นธรรมชาติจากเกมเกมนั้นเสมือนเหมือนนั่งดูรายการวาไรตี้อยู่ไปด้วย ไม่เพียงเท่านี้ นอกจากความแปลกด้านเนื้อหาแล้วยังมีวิธีการนำเสนอที่จับนำเอาเพศที่ 3 แต๋วแตกมาร่วมกันกรี๊ดกร๊าด ให้เสียงร่วมแคสกัน รวมไปถึงจับเพื่อนชายแท้มาให้แฟนๆได้ฟินได้จิ้นกันมากมาย แน่นอนแหละว่าเรียกเสียงฮาจากผู้ชมไปไม่น้อย จนเกิดกระแสการแชร์คลิปการบอกต่อ ไปอย่างมากมายในช่วงนี้ เอาเป็นว่าถ้าใครชอบดูการแคสเกมแบบใหม่ๆ ขวัญใจชาวสีรุ้งล่ะก็ ล่ะก็อย่าพลาดเลยเชียวแหละ
ช่อง Roger Films ลิ้ง https://www.youtube.com/user/iamteyroger
ตัวอย่างผลงาน

 

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ