ตัวแม่วงการผิวขาวอายุ34 แต่ยังแซ่บ!! มั่นหน้า เชิ่ดใส่ !!โดนคนด่าหาว่าหน้าพลาสติก

image14

 

 สาวตัวขาว บอกใครต่อใครว่าไม่เคยทำศัลยกรรม แต่กลับแต่ไม่มีใครเชื่อ ล่าสุดเผยความจริงแล้ว

image1image2

ใครๆก็เรียกเดียร์ ตัวแม่วงการผิวขาวอายุ 34 แต่ยังแซ่บ !! มั่นหน้า เชิ่ดใส่ !!โดนคนหาว่าหน้าพลาสติก !! ยัน!! ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยทำศัลยกรรม !! ที่หนังหน้าเด้งปังเพราะกินและใช้ของที่ตัวเองขายล้วนๆไม่ตอแหล!! แต่ก่อนก็ไม่ใช่คนผิวขาวขนาดนี้ เพิ่งจะมาเริ่มขาวเมื่อช่วงเรียนมหาลัย และขาวออร่าสุดๆก็เมื่อตอนเริ่มขายของ จนถึงวันนี้สะสมความขาวออร่ามาก็3ปีแล้ว แต่ก็ไม่มีใครเชื่อว่าเพราะส่วนใหญ่คิดทำศัลยกรรมจนผิวขาวมา

image3 image15

ทุกวันนี้เวลาไปไหน หรือเวลาขายของในเฟส จะมีคนทักเสมอว่าไปทำโน่นทำนี่กับหมอไหน ไม่ก็ทายอายุผิด ซึ่งเวลามีคนทักเราก็แอบปลื้ม และบอกความจริงตลอดว่าเราไม่เคยศัลยกรรมอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว เรามีแต่บำรุงทั้งภายนอกและภายในมาตั้งแต่สมัยสาวๆแล้ว ซึ่งบางคนก็เชื่อบางคนอาจจะไม่เชื่อ เราก็เชิ่ดใส่ 555 ไม่แคร์ค่ะ

image8

เวลามีคนมาอคติ เชิ่ดใส่ค่ะ ไม่แคร์ เพราะมีแต่เราที่รู้ !! เป็นแม่ค้า ไม่ได้เป็นนางฟ้า !! ลูกค้าดีมาเราดีไปแทบกราบ 555 แต่ถ้าวันไหนเจอลูกค้าเทพ เราจะอัญเชิญสู่สรวงสวรรค์ทันทีค่ะ 5555 บางคนมองว่าเราชอบถ่ายรูปโชว์นมโชว์สัดส่วนชอบเปิดโน่นเปิดนี่ ไม่แคร์ค่ะ เพราะมันเป็นการพาณิชย์ล้วนๆ ยิ่งเราขายอาหารเสริมผิวขาว ครีมผิวขาว ยิ่งต้องโชว์ผิว ยิ่งต้องอวดผิวด้วยซ้ำ เพราะเรากินจริงใช้จริง ผิดตรงไหน แถมเราได้เงินใช้ ใครจะมองแบบไหน เชิญค่ะ ไม่แคร์

image10

ที่ขายของได้มายาวนานขนาดนี้เพราะเดียร์เป็นคนตรงๆค่ะ คนเห็นผิวเผินจะมองว่าแรง แต่จริงๆแล้วเป็นคนใจดีมากและใสๆค่ะ ข้อมูลเบื้องลึกเบื้องหลังที่ผู้บริโภคไม่มีทางรู้ เดียร์ตีแผ่หมด เพื่อที่ลูกค้าจะได้เข้าใจในข้อมูลที่ถูกต้อง ไม่ใช่เอ๊ะอ๊ะก็เชื่อตามแต่ที่โฆษณาเค้าว่าไว้ หลงงมงายกับการชวนเชื่อที่จอมปลอมค่ะ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ของที่เราขายต้องได้ผลจริง ต้องดีจริง ต้องเริ่ดจริง ไม่งั้นโดนเทนานแล้วค่ะ แต่นี่เดียร์ขายมา3ปีแล้ว และยังจะขายต่อไปเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

image4 image5

ตอนนี้แบรนด์ของเดียร์ ” MADAMDEAR ” ได้รับมา2รางวัลแล้วนะคะ  มันเป็นการการันตีคุณภาพและเป็นกำลังใจในการที่จะทำให้เราทำสินค้าออกมาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ รางวัลแรกคือ Best Biz & Products Awards 2016 และล่าสุดก็คือรางวัล CEO Thailand Awards 2016 ค่ะ สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตการเป็นแม่ค้าของเดียร์ตั้งแต่เริ่มคือ ” ความซื่อสัตย์ ” ถ้าเราซื่อสัตย์กับอาชีพเรา ถ้าเราซื่อสัตย์กับลูกค้าของเรา ทุกอย่างจะเป็นสิ่งหนุนนำให้เราก้าวต่อไปได้เรื่อยๆอย่างไม่มีวันตกหล่นหรือดับหายไปค่ะ

Facebook : มาดาม เดียร์
Line: madam_dear
image11 image12

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ