อั้ม ย่องเงียบ! โผล่ขอพรเรื่องความรัก วงในเม้าท์ยังไม่คืนดีแอมป์ หวั่นกลับมาโสดอีกรอบ!!

อั้ม พัชราภา ย่องเงียบ โผล่ขอพรเรื่องความรัก วงในเม้าท์ยังไม่คืนดีกัน หวั่น อั้มกลับมาโสด!!

37_Picture2
เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา อั้ม พัชราภา นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิง ย่องเงียบมาสักการะสมเด็จพระปิยมหาราช ณลานพระบรมรูปทรงม้า เพื่อขอพรโดยสาวอั้มจัดโต๊ะอลังการสวยงาม ไม่รู้ว่าได้ฤกษ์งามยามดีนี้มาจากที่ไหน

37_Picture3
งานนี้จากที่ซ้อเฝ้าสังเกต เห็นสาวอั้มตั้งใจจัดเครื่องสักการะสวยงาม และการมาของเธอก็มีสีหน้ามุ่งมั่น ซ้อเองก็ลังเลใจว่า ถ้าไม่มาขอพรเรื่องงาน ก็น่าจะเรื่องความรัก ตามที่มีข่าวว่าช่วงนี้ ความรักค่อนข้างระหองระแหง กับหนุ่มแอมป์ พิธาน

37_Picture5 (1)
งานนี้ก็ไม่รู้ว่าตกลงสาวอั้มขอพรเรื่องใดกันแน่ แต่ที่แน่ๆจัดเต็มขนาดนี้คงต้องขอพรใหญ่แน่ๆ เอ้า…คุณแอมป์ขาเห็นคุณอั้มเค้าตั้งใจขนาดนี้ จะไม่ง้อหน่อยเหรอค้าขาเม้าท์ชาวเผือกตีข่าวกระจายว่าตัวแม่แห่งวงการบันเทิง “อั้ม พัชราภา” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “แอมป์ พิธาน” อาจจะร้าวหนักถึงขั้นเลิกรา

27_aum00
งานนี้ซ้อเองก็ไม่อยากให้เป็นจริงหรอกนะคะ เพราะว่าคู่นี้ก็เหมาะสมกันดี อย่างกะกิ่งทองใบหยก และฝ่ายชายก็สอบผ่านด่านแก๊งค์เพื่อนสาวของขุ่นแม่อั้มแล้วเรียบร้อย แต่ขาเม้าท์ชาวเน็ทน่ะสิ ล้อมวงเม้าท์กันสุดๆว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีภาพคู่กันออกมาเลยอินสตาแกรมหนุ่มแอมป์ก็เงียบกริบ ส่วนอินสตาแกรมฝ่ายอั้มก็ยังไม่มีภาพหนุ่มแอมป์อีกด้วย แถมงานวันเกิดเพื่อนซี้สาวอั้ม นั่นก็คือ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ที่บรรดาเพื่อนฝูงรวมตัวกันแน่น ก็ยังไร้เงา “แอมป์” อีกด้วย เมื่อซ้อสืบวงในดูก็พบว่าคู่นี้ไม่มีอะไรมาก ยังไม่ทางใครทางมัน แค่มีงอนๆกันตามประสาคู่รัก แบบลิ้นกับฟันทะเลาะกันนิดหน่อยธรรมดา รอแค่โอกาสเหมาะเจาะก็กลับมาจิ๊จ๊ะกันเหมือนเดิมอีกครั้ง โดยฝ่ายสาวอั้มก็ปรึกษาหมอดูคู่ใจเตรียมมูเตรูให้แน่นปึ้กอีกด้วย แหม่…ซ้อว่าบางทีชีวิตรักมันก็ต้องมีหลายรสชาตบ้างเนาะคุณขา จะหวานๆอย่างเดียวคงเลี่ยน มีเปรี้ยวเค็ม และเผ็ชชชชชชบ้าง เหมือนคู่นี้ บางทีแป้บเดียวกลับมาหวานน้ำตาลเรียกป้าอีกก็เป็นได้นะคะ

37_Picture5
ป.ล.ซ้ออยากเห็นงานวิวาห์ของคู่นี้นะ ชาวเราเห็นด้วยม้ายยยยยยยย

ที่มา http://www.sor9news.com/

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ