อย่าโทษ! ใหม่ ดาวิกา ถอดตัวละครคุณบอย กองละครที่เลื่อนเวลาเปิดกล้องมาชน ก็ผิดเต็มๆ

145825

       งานดราม่าเข้านางเอกสาวพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ทันที เมื่อ คุณบอย ถกลเกียรติ บอสใหญ่แห่ง ค่ายเอ็กแซ็กท์ ออกมาให้ข่าวว่าสาวใหม่ได้ถอนตัวกะทันหันจากละครเตรียมรีเมกเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ซึ่งทางค่ายก็เตรียมงานที่จะเปิดกล้องละครเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคม แต่พอเกิดเหตุการณ์สาวใหม่มาถอนตัว ทำให้ทีมงานละครเรื่องนี้ต้องหยุดชะงักในการเตรียมงานทันที ด้วยเหตุผลที่ว่าบทนางเอกละครเรื่องนี้ ทำมาเพื่อ ใหม่ ดาวิกา โดยเฉพาะ

551bb1886a943

       ส่วนเหตุผลที่สาวใหม่ต้องถอนตัว เพราะคิวละครที่เธอรับไว้อีกเรื่อง ดันเลื่อนเวลามาเปิดกล้องพร้อมกับละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ทำให้สาวใหม่ต้องตัดสินใจถอดตัวจากละครเรื่องนี้ เพราะตามหลักแล้วการรับงานละครของนักแสดงในยุคนี้ จะต้องรับงานละครแบบเรื่องต่อเรื่อง และต้องตกลงกับทีมงานละครเรื่องนั้นให้แน่นอน ว่าจะเปิดกล้องช่วงไหน ถ่ายทำช่วงไหน เพื่อไม่ให้คิวงานไปกระทบ กับละครเรื่องอื่นที่กำลังจะรับไว้

davi4

          และเหตุการณ์ดราม่าทั้งหมดทั้งมวลที่แท้จริงแล้ว เกิดจากกองละครเรื่องหนึ่ง ที่สาวใหม่ได้ตกลงรับเล่นไว้ก่อนหน้านี้ ดันเลื่อนเวลามาเปิดกล้องพร้อมกับละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่สาวใหม่ก็ตกลงกับคุณบอยว่าจะรับเล่น แต่พอละครทั้ง 2 เรื่องดันมาเปิดกล้องชนกัน สาวใหม่ก็ต้องตัดสินใจรับงานละครที่ได้ตกลงเอาไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งงานนี้ฝ่ายที่ผิดเต็มๆ น่าจะเป็นกองละครก่อนหน้านี้ ที่ดันเลื่อนเวลามาชนจนทำให้เกิดปัญหา และทำให้สาวใหม่ต้องตัดสินใจถอนตัวจากละครของคุณบอย และกลายเป็นผู้ที่เสียหายไปเต็มๆ กับเหตุการณ์นี้

davi1

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ