จาก300ในวันนั้นกลายเป็น30ล้านในวันนี้ สาวใจเด็ดวัย20ต้น ซื้อเบนส์2คันบ้านหรู2หลัง

จาก300บาทในวันนั้นกลายเป็น30ล้านในวันนี้ สาวใจเด็ดวัย20ต้นๆ ซื้อเบนส์2คันบ้านหรู2หลัง

จาก300บาทในวันนั้นกลายเป็น30ล้านในวันนี้ ด้วยอายุ20ต้นๆ ไม่ขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่อายุ18แถมทุกวันนี้ส่งเงินให้พ่อแม่ทุกเดือน เมื่อก่อนเวลาเห็นบ้านหลังใหญ่ๆรถสปอร์ตหรูๆก็มองจนเหลียวหลังบ่นพร่ำเพ้อเรื่อยเปื่อยกับแม่ว่า “แม่คอยดูนะ โตขึ้นหนูต้องมีรถหรูๆบ้านสวยๆให้ได้” ณ ตอนนั้นพูดเล่นๆแต่ในใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังแบบสุดๆ…

บ่อยครั้งยังคิดน้อยใจว่าทำไมชีวิตครอบครัวเราต้องลำบากขนาดนี้ แม่แนนเป็นแค่สาวโรงงานที่วันนึงโดนจ้างออกเพราะโรงงานเจ๊ง พ่อก็เป็นแค่พนักงานโรงงานเหมือนกัน พอแม่ขาดรายได้จึงต้องมาเป็นแม่ค้าขายส้มตำ ขายตามตลาดนัดแถวบ้าน แนนก็ต้องคอยช่วยแม่ทั้งเตรียมของ ติดเตาเอง ย่างหมู และทำงานบ้านทุกอย่างแทนแม่ ช่วยแม่ตั้งร้านเก็บร้าน ไม่มีเวลาได้เที่ยวเล่นเหมือนเด็กคนอื่นๆจนโตขึ้นก็จำได้ว่าแม่กับพ่อต้องทำงานหนักมาตลอดเพื่อส่งแนนเรียนตอนนั้นแนนจบม.6ตัดสินใจเข้ามหาลัยรังสิตเป็นมหาลัยเอกชน ค่าเทอมที่สูงลิ่วจนทำให้แม่กับพ่อเงินช็อตรายได้ไม่พอจ่ายในครอบครัว ต้องไปกู้หนี้ยืมสินพี่น้องแต่ก็ได้รับการปฏิเสธตลอด

cafe_8

แม่เลยต้องเป็นหนี้บัตรเครดิตเพื่อนำเงินมาส่งให้เราเรียน แนนเรียนไปได้เทอมเดียวเลยตัดสินใจดรอปไว้ก่อนเพราะสงสารพ่อแม่ จากวันนั้นก็ตัดสินใจมาเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์เลยทำให้เรามีรายได้พอที่จะใช้จ่ายด้วยตัวเองบ้างเลยไม่รบกวนพ่อแม่มากนัก หลังจากดรอปได้ปีเดียว แนนก็เลยตัดสินใจกลับไปเรียน โดยเลือกเรียนที่มหาลัยราชภัฏอยุธยาแต่แนนเรียนภาคพิเศษเสาร์-อาทิตย์ พร้อมกับขายของไปด้วย

จากแม่ค้ากิ๊กก๊อกก็มาเป็นเจ้าของธุรกิจรู้เลยว่ามันยากกว่าการเป็นแม่ค้าธรรมดาหลายเท่า ทั้งปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาและเราต้องแก้ปัญหานั้นอยู่ตัวคนเดียวแต่มันก็ผ่านมาได้ทุกๆครั้งจนถึงวันนี้ จนตอนนี้แนนก็เรียนจบปริญญาตรีแล้วภายในเวลา3ปี จบตามเกณฑ์เลยนะคะเพราะปกติต้องเรียน4ปีจบ แต่แนนเสียเวลาไป1ปีกลับมาเรียนต่อ แต่เร่งเอา3ปีจบด้วยอายุ22ปี แต่ก็ยังคงอาชีพแม่ค้าออนไลน์เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเจ้าของแบรนด์ ใครๆก็มองว่าจบปริญญาตรีแล้วเป็นแค่แม่ค้า ก็ไม่ผิด เพราะถ้าให้แนนเลือกต้องไปทำงานโรงงานเป็นลูกน้องใช้ชีวิตมนุษย์เงินเดือนแนนก็ไม่เอาเหมือนกัน…

cafe_3

วันนี้แนนมีทุกอย่างที่มากกว่าความฝัน แต่ที่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตที่แนนดีใจที่สุดไม่ใช่การซื้อของที่ตัวเองอยากได้อยากมีหรอก แต่มันคือการที่แนนได้ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ได้ปลดหนี้ให้พ่อกะแม่ ได้ซื้อบ้านในฝันให้พ่อกะแม่อีก2หลังและสามารถเลี้ยงดูครอบครัวให้อยู่อย่างสบายและไม่ลำบากเหมือนแต่ก่อน

แนนยอมรับว่า ที่อยากมีบ้านสวยๆมีรถดีๆแต่ไม่ใช่เพราะแค่อยากได้อยากมีหรอก มันคือการได้พิสูจน์ตัวเอง ให้คนรอบข้างได้เห็นและสัมผัสว่าจากเด็กที่เคยโดนดูถูกในวันนั้น ที่ทำให้พ่อแม่ต้องลำบากเพราะหัวสูงอยากได้อยากมีเหมือนลูกคนรวยคนอื่นเขา วันนี้เปลี่ยนไปแล้ว…

รูปบางรูปที่ลงก็อาจดูโอ้อวดในสายตาคนอื่นก็แค่หนูไม่เคยมีหนูผิดมั้ย? หนูเคยลำบาก หนูเคยจน และทุกวันนี้ที่มีทุกอย่างได้ก็ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง อาจไม่ได้มีบ้านหลังใหญ่ๆ รถหลายๆคัน อย่างใครเขา…แต่สำหรับแนน ครอบครัวคนรอบข้างแนน ชื่นชมและบอกกับแนนเสมอว่า เค้าภูมิใจในตัวแนนมาก และไม่เคยคิดว่าแนนจะผ่านมาจนถึงวันนี้ได้ แนนได้แต่อมยิ้มในใจและขอบคุณคนพวกนั้นที่คอยดูถูกและซ้ำเติม จนแนนได้ดี ขอบคุณตัวเองที่สู้จนสุดแรงแนน ขอเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังสู้อยู่ว่าให้สู้ต่อไป ทุกอย่างต้องใช้เวลา ทุกอย่างที่ได้มา แลกมาด้วยความยากลำบาก แต่มันจะคือที่สุดของความภูมิใจและคือความสุขที่แท้จริง

“ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่รวยที่สุด พร้อมที่สุด ขอแค่เป็นคนที่มีความสุขในทุกๆสิ่งที่กำลังลงมือทำก็พอ” ย้อนไปเมื่อ5ปีก่อน แนนเริ่มขายของออนไลน์ตอนนั้นจำได้คือ ลงทุนด้วยเงินค่าสมัครตัวแทนแบบไม่สต๊อกของ300บาท ตอนนั้นคือขายดีมาก เพราะคนขายของออนไลน์น้อยมาก ขาย1เดือนมีเงินเก็บ 30,000บาท ตอนนั้นคือดีใจแบบสุดๆ แล้วเราก็ศึกษาแนวทางการขายมาเรื่อยๆ จากตัวแทนย่อยธรรมดาก็พัฒนามาเป็น ตัวแทนใหญ่ที่ยอดขายดีที่สุดของร้านๆนั้น หลังจากนั้น1ปีของการเป็นตัวแทน แนนก็เริ่มทำแบรนด์ของตัวเอง มีเงินเก็บจาก30,000เป็น 300,000 ความฝันตอนเด็กๆตอนนั้นคืออยากมีรถของตัวเอง แนนตัดสินใจออกรถยนต์คันแรกในชีวิต เป็นรถฮอนด้าซีวิค ตอนนั้นคือภูมิใจมากที่ตัวเองทำได้ แล้วก็ไม่ขอเงินพ่อแม่อีกเลยตั้งแต่นั้นมา

cafe_7

แล้วก็ฝันต่อไปว่าอยากซื้อบ้านให้พ่อแม่สักหลัง แนนก็ขายของต่อมาเรื่อยๆ จากเงินเก็บ 300,000 ก็กลายเป็น 3,000,000 แล้วก็คิดว่าเงินตรงนี้สามารถซื้อบ้านพอละ แนนก็เอาเงินเก็บของแนนไปดาวน์บ้านหมดเลย ก็ได้บ้านหลังแรกในชีวิตมาให้พ่อกับแม่ในราคาเกือบ 5 ล้าน และแนนก็ไม่หยุดที่จะฝันต่อ ฝันต่อไปของแนนคืออยากได้รถใหม่ซักคัน ครั้งนี้อยากได้รถสปอรต์เปิดประทุน เรามีเป้าหมายละเราก็ตั้งใจทำงานต่อไปเงินก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีพอที่จะซื้อรถได้ แต่ไม่อยากเป็นหนี้เยอะเลยเลือกซื้อรถเบนซ์ slk มือ2ในราคาเกือบ3ล้าน ตอนนั้นแนนก็ดีใจมากที่ตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ แต่ก็ยังค่ะยังไม่หยุดฝันต่อ อ่านไปอ่านมาคงจะว่าแนนโลภละใช่มั้ยคะ ฝันต่อไปของแนนคือ อยากได้รถใหม่มือ1แต่ก็ยังเป็นเบนซ์เช่นเดิม ครั้งนี้อยากได้แบบนั่งได้มากกว่า2คนและก็ทำงานวนไปค่ะ ตั้งใจมากเก็บเงินได้รถอีกคัน เบนซ์ป้ายแดง มูลค่า4ล้านกว่า ในใจคิดว่าควรพอหรือยัง ก็ได้คำตอบว่าทำงานแบบไม่มีฝัน ไม่มีเป้าหมาย ก็ไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไร ต่อมาแม่กะพ่อบอกว่าอยากให้ซื้อบ้านเก็บไว้อีกซักหลัง ครั้งนี้ทำตามความฝันพ่อกับแม่ ก็ซื้อบ้านให้ท่านอีก1หลัง หลังที่2ในชีวิตในราคา4ล้านบาท ใครๆก็อาจจะมองว่าทำไมมีเงินแล้วเอาไปซื้ออะไรไร้สาระเพื่อให้คนอื่นมองว่ารวยหรอ? ทำไมไม่เอาเงินไปลงทุนแทนล่ะ? คือเข้าใจอารมณ์คนไม่เคยมีแล้วอยากได้อยากมีมั้ยคะ มันคือความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก เราทำงานมาเหนื่อยก็อยากซื้ออะไรให้รางวัลตัวเองบ้าง

cafe_1

เงินลงทุนแนนก็แบ่งไว้แล้วไม่ใช่ว่ามีเท่าไหร่ก็ซื้อหมดโดยไม่มีเงินเหลือเก็บแม้แต่บาทเดียว คือไม่ว่าแนนจะซื้ออะไรต้องดูเงินในกระเป๋าตัวเองด้วยว่าซื้อไปแล้ว มีเงินสำรองเป็น2เท่าของๆที่จะซื้อมั้ย ถ้าไม่มีเงินสำรองก็เลือกที่จะยังไม่ซื้อเพราะอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน วันนี้เรามีเงินมากพอจะซื้ออะไรก็ได้แต่เราต้องมีเงินเก็บมากพอเผื่อไว้วันที่เราไม่มีเงินด้วยนี่คือสิ่งที่แนนคิดมาตลอด

แนนเองก็ไม่มีเงินไปลงทุนมากพอที่จะทำอะไรแล้วได้ผลตอบแทนกลับมาเยอะๆหรอก ก็เริ่มต้นด้วยเงินแค่ 300บาท ในวันนั้นก็ทำให้มีวันนี้ได้ สุดท้ายนี้แนนแค่อยากจะบอกว่า ไม่ว่าอาชีพอะไร ถ้าจิตใจเหยาะแหยะ ไม่ได้ทำด้วยใจรัก ทำอะไรก็ไม่สำเร็จหรอก ส่วนหนึ่งที่จะทำให้สำเร็จได้ ใจต้องมุ่งมั่นและพยายามเข้าไว้ ฝันอะไรไว้แปะไว้ที่ผนังห้องเลย แล้วมองมันทุกวันบอกเลยว่าซักวันฉันต้องได้แกมาครอบครอง เขาทำได้เราก็ต้องทำได้สิเนอะ สู้ๆนะคะ แนนแค่อยากเป็นกำลังใจให้ตัวแทนแนนทุกคน ถ้าเราไม่ได้เกิดมามีต้นทุนชีวิตที่ดีเหมือนคนอื่นๆเราก็ต้องขยันให้มากกว่าคนอื่นหลายเท่า อยู่เฉยๆเงินไม่วิ่งมาหานะคะ คนขยันไม่มีวันอดตาย ยังเชื่อคำนี้มาตลอด

13598856_266700917028854_743837117_n

 

ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่สำคัญที่ทำให้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตแนนก็คือ ธุรกิจที่แนนทำ ถ้าไม่ดีจริง จะขายดีขนาดนี้มั้ย แนนทำอาหารเสริมกลูต้าเป็นแบรนด์ของตัวเองโดยทดลองกับตัวเองแล้วเห็นผลจริงเพราะแนนเป็นคนดำกรรมพันธุ์ตั้งแต่เด็ก ยังขาวได้เพราะอาหารเสริมตัวนี้ โดยแนนตั้งชื่อว่าแบรนด์ แนนนี่ เป็นชื่อนี้มาตลอด5ปี ซึ่งแนนคิดว่าชื่อๆนี้สามารถการันตีได้ถึงคุณภาพของสินค้าตลอดระยะเวลา5ปีที่อยู่ในตลาดได้ ถ้าพูดถึงอาหารเสริมผิวขาวแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จัก “กลูต้าบายแนนนี่” ซึ่งมียอดขายทั่วประเทศทะลุล้านกล่องแล้วและยังเป็นสินค้าที่ติดตลาดอันดับ1ในเรื่องอาหารเสริมกลูต้าที่ดีที่สุดในประเทศ ได้รับรางวัลการันตี คือรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี และรางวัลผู้บริหารยอดเยี่ยมแห่งปี และล่าสุดคือรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี2016

cafe_2 cafe_6

แล้วแนนก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาอาหารเสริมผิวขาวตัวล่าสุดที่แนนพัฒนาออกมาก็คือ “อดาเบลกลูต้า”ซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่มาแทนที่ เอลิซซ่ากลูต้า ตัวเก่าของแนน ซึ่งมีคนถามว่าทำไมถึงต้องเปลี่ยน แนนจะบอกว่าไม่ใช่เปลี่ยนแค่แพ็คเกจนะคะ รวมถึงส่วนผสมด้วยแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเปลี่ยนค่ะจากเดิมมีประมาน7ชนิด ตัวนี้เพิ่มมาอีก1เท่าตัวคือ 14 ชนิดนะคะ และสารสกัดที่ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมดค่ะ ถือว่าที่เปลี่ยนเพราะอยากให้มันดีกว่าเดิมไม่อยากย่ำอยู่กับที่ เพราะเราคิดจะเปลี่ยนตั้งแต่3เดือนที่แล้ว ลองผิดลองถูกจนได้สูตรตัวนี้ขึ้นมาแทนที่ค่ะ ไม่ใช่คิดจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนได้เลย เพราะตัวเก่าก็ขาวไวมากอยู่แล้ว เปลี่ยนใหม่ก็ต้องทำให้ขาวเร็วมากกว่าเดิมอีกเท่าตัว และนี่คือที่มาค่ะ

cafe_5

cafe

อดาเบลกลูต้านะคะก่อนวางจำหน่ายเราได้มีการทดลองกับอาสาสามัครของเราทั้งหมด50คนโดยเลือกคนที่มีผิวคล้ำมากๆมาทดลองทานแล้วให้รายงานผลหลังจากที่ได้ทานของเรา เป็นเวลาทุกๆ5วันค่ะ และนี่คือผลลัพธ์ส่วนหนึ่งจากอาสาสมัครของเราหลังทดลองทานกลูต้าอดาเบลค่ะ

cafe_9

ตอนนี้อดาเบลกลูต้ากำลังได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีพรีเซนเตอร์ดารา นักแสดง เน็ตไอดอลมากมายที่เข้ามาใช้สินค้าแล้วบอกต่อจนการเป็นกระแส อีกทั้งเรายังเปิดโอกาสให้กับคนที่มีทุนน้อย สามารถมาร่วมธุรกิจกับเราได้ โดยแนนรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบสต๊อกสินค้าและไม่สต๊อกสินค้า โดยเริ่มต้นด้วยเงินแค่ 500 บาทเท่านั้นก็สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราได้ ถึงไม่มีความรู้มาก่อน ไม่มีประสบการณ์ไม่ใช่ปัญหา เรามีทีมงานช่วยเทรนการขายให้ตลอดจนดูแลท่านตลอดเวลาที่ท่านอยู่กับเรา มีโปรสะสมยอดแลกของรางวัลต่างๆ เช่น ทองคำ รถ เงินสด ท่องเที่ยวต่างประเทศฟรี ขอแค่ทำยอดถึง เราไม่กำหนดระยะเวลา ทำถึงแล้วรับฟรีทันที

cafe_4

ส่วนตัวแทนย่อยเราก็มีการแจกทองทุกๆยอด100กล่องค่ะ ไม่กำหนดระยะเวลาเช่นกัน เราอยู่กันอย่างครอบครัวมีกลุ่มตัวแทนให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ไม่ทอดทิ้งมีการคุมราคาสินค้าและตัดออเดอร์ร้านขายส่ง มั่นใจได้เลยว่าท่านจะต้องมีรายได้ที่ดีขึ้นแน่นอน ปัจจุบันตัวแทนจำหน่ายของแนนมีรายได้เดือนละหลักแสนต่อเดือน จากการเริ่มต้นด้วยเงิน500บาท และมีเงินเก็บหลักล้าน จากอาชีพแม่ค้าออนไลน์ เหมือนกับแนนที่เริ่มด้วยเงิน300บาท จนมีได้ถึงทุกวันนี้ งานขายของออนไลน์เหมาะกับคนที่ชอบทำงานง่ายๆ รวยง่ายๆ วันๆไม่มีอะไรนอกจาก ก๊อป แชร์ โพส รับออเดอร์ แพ็คของนับตังค์ แค่นี้เท่านั้น ง่ายมั้ยล่ะ สร้างรายได้หลักหมื่น-หลักแสนต่อเดือน(รายรับที่แน่นอนขึ้นอยู่กับความขยันของแต่ละบุคคล)มาเป็นครอบครัวอดาเบลพารวยไปกับเราซิคะ

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดดูสินค้าเพิ่มเติมที่

FB : Khun Nanz’s Kriudom

IG : adabelgluta_th

Line : @adabelgluta_th

Tel : 081-9479611

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ