ลูกชาวนาใฝ่ดีเรียนโทคณะเภสัช เจอสูตรชะลอวัย คนแห่ถามเพียบทำไงถึงไม่แก่

ลูกชาวนาอิสานใฝ่ดีเรียน ป.โท คณะเภสัชฯ เจอสูตรชะลอวัย คนแห่ถามเพียบทำไงถึงไม่แก่

เด็กบ้านนอกลูกชาวนา มีอุดมการณ์ อยากให้คนไทยใช้เครื่องสำอางปลอดภัยไม่ หลอกลวง เปิดใจ คุณอ้อย ชุดาณัฏฐ์ อัครชินวณิชย์ เฟสบุค Chudanut Akarachinwanit  สาวบ้านนอกลูกชาวนาอีสานแห่งทุ่งกุลาร้องไห้ ตอนเด็กตัวดำขี้เหร่มากโตขึ้นเลยอยากสวย ดูแลตัวเองจนเปลี่ยนไป ปัจจุบันยังรับราชการที่กระทรวงสาธารณสุข ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม ซึ่งทำงานเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค ได้เห็นปัญหาจากการใช้เครื่องสำอางที่ไม่ถูกต้อง จนหน้าพัง เพราะมีสารอันตรายปนอยู่ ร่วมกับตัวเองเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้เครื่องสำอางต้องระวังเป็นอย่างมาก

5

 

พอเจอปัญหาหนักเข้า เลยต้องมาหาวิธีแก้ ตัดสินใจไปเรียนต่อปริญญาโท สาขาศาสตร์แห่งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคอิสาน ซึ่งตอนนี้เรียนผ่านมาได้หนึ่งภาคการศึกษาจนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องผิวและเครื่องสำอางและได้สร้างแบรนด์ ฟาโวรี่ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม มาตัวแรกที่คิดค้นสูตรจากผู้เชียวชาญด้านศาสตร์ชะลอวัย (anti ageing)เพื่อที่ตัวเองได้ใช้เอง และไว้จำหน่ายให้ผู้ที่สนใจมาใช้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการแนะนำลูกค้าให้เลือกใช้ สินค้าที่ปลอดภัย มีคุณภาพ เป็นที่ไว้วางใจให้ทั้งแพทย์ พยาบาล เลือกใช้ เพราะปลอดภัยเห็นผลด้วยคุณภาพ

111

 

777
ส่วนการตลาด การดูแลตัวแทน คุณอ้อยได้ให้ แฟนหนุ่มซึ่งเป็นคู่หมั้น มาดูแลร่วมกัน อ้อยเป็นที่ปรึกษาเรื่องคุณภาพสินค้าและแนะนำให้ข้อมูลลูกค้า ส่วนแฟนมาดูแลระบบบริษัท และดูแลการตลาด ดูแลตัวแทน จนมีตัวแทนและคนสนใจจำนวนมาก เพราะคุณภาพของสินค้า โดยการเปิดตัวแบรนด์ฟาโวรี่ ไม่ได้จ้างพริตตี้, เนตไอดอล, หรือดารา มาถือสินค้า แล้วมโนว่าสินค้าดี แต่ใช้การแนะนำให้คนใกล้ตัวได้ใช้จริง และนำผลมารีวิว จึงการันตีเรื่องคุณภาพ ฉีกกฎการขายออนไลน์ แบบเดิมๆ ไปเลย

cccc

sssw

5666

900 p[
สำหรับคู่หมั้นอ้อย เขาอยากสนับสนุนให้ทำเพราะเห็นว่าเป็นงานที่อ้อยรัก เลยตัดสินใจลาออกจากงานประจำซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผู้จัดการสาขา ของบริษัทไฟแนนซ์ ในเครือ ธนาคารแห่งหนึ่ง เพื่อช่วยสร้างแบรนด์จนประสบความสำเร็จ และได้ไปศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการใหม่ เพื่อการบริหารแบรนด์ให้แข็งแกร่ง ในหลักสูตร NEC ที่กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้นร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ที่จะมาร่วมงาน มาเป็นตัวแทนจำหน่ายไว้ใจ ในคุณภาพของแบรนด์ ฟาโวรี่ ได้เลย

ติดตามชีวิตบ้านๆได้ที่

เฟสบุค Chudanut Akarachinwanit

เพจ Favory Thailand

 

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ