เปิดใจเจ้าของ Premmy Gold Collagen บำรุงผิวหน้าผสมของทองคำแท้ครองใจลูกค้า

เปิดใจเจ้าของ Premmy Gold Collagen บำรุงผิวหน้าผสมของทองคำแท้ ที่สามารถครองใจลูกค้า

cafe_16

เริ่มจากการที่ดิฉันเป็นคนต่างจังหวัดและพื้นฐานการรักษาผิวไม่ค่อยดี ทำให้ผิวหน้าเกิดสิว ฝ้า จุดด่างดำ สะสมมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งวันหนึ่งต้องมาทำงานที่ต้องใช้หน้าตาในการบริการลูกค้า จึงจำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาผิวหน้าให้เพิ่มมากขึ้น และได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มามากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวใดที่จะสามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาผิวหน้าของดิฉันได้อย่างเพียงพอ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบโจทย์เพื่อให้ดิฉันและบุคคลที่มีปัญหาผิวหน้าคล้ายคลึงกับดิฉันได้มีสภาพผิวที่ดีมากขึ้น

cafe_19 cafe_20

cafe_14

 

ทั้งนี้ตัวดิฉันเองได้มีการคิดทดลองรวมถึงศึกษาวัตถุดิบจากหลากหลายที่ เพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด จึงเกิดออกมาเป็นธุรกิจ แบรนด์ Premmy Thailand เริ่มต้น Premmy มีผลิตภัณฑ์เพียงไม่กี่ตัวจำหน่ายในกลุ่มลูกค้า และยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ก็ทำให้ครีมเป็นที่รู้จักในเวลาต่อมา โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้ากลุ่มคนทำงานและลูกค้าจากต่างประเทศทั้งแถบเอเชียและยุโรป Premmy ได้มีการคิดค้นพัฒนาสูตรต่างๆ มาเรื่อยๆ จน Product ที่เป็น Signature ของแบรนด์ก็คงต้องยกให้กับ Premmy Gold Collagen ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากส่วนผสมของทองคำแท้ ที่สามารถครองใจลูกค้าได้ตั้งแต่แบรนด์เริ่มเป็นที่รู้จักได้จนมาถึง ณ ปัจจุบันนี้

cafe_15 cafe_17

Premmy จัดจำหน่ายภายใต้ชื่อบริษัท มาดา คอสเมติกค์ จำกัด ปัจจุบัน Premmy ดำเนินกิจการมาแล้วประมาณ 3 ปี มีตัวแทนมากกว่า 100ราย ซึ่งตัวแทนก็จะกระจายอยู่ทั้งในประเทศรวมถึงต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย สวีเดน เยอรมัน ฝรั่งเศส อเมริกา และฟินแลนด์ Premmy คาดหวังเป็นเหลือเกินว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเช่นดีแบบนี้ตลอดไป พร้อมทั้งยืนยันจะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเช่นนี้ตลอดไปเช่นกัน

cafe_21

cafe_10

Fb:Premmy thailand

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ