สร้างห้องเก็บทอง1ห้องที่บ้าน สาวรวยเพราะสูตรเทวดาบอก เหมาร้านทองแจกกระหน่ำ

สร้างห้องเก็บทอง1ห้องที่บ้าน สาวรวยเพราะสูตรเทวดาบอก ได้ อาร์ต พศุตม์  หนุน เหมาทองแจกกระหน่ำ

สร้างห้องเก็บทอง1ห้องที่บ้าน แจกทองตัวแทนยกเซฟ สครับสูตรเทวดาบอก แจกกระหน่ำ เตรียมโรงแรมที่พัก5ดาวแจกตัวแทนและลูกค้าให้เที่ยวกระจาย  สครับเทวดาบอกสูตรรักษาคนหน้าพังหายใน3วัน7วันที่เราเคยเสนอไปก่อนนี้ขายดีเทน้ำเทท่าคนใช้หายหน้าพังติดสาร หายสนิท ใครใช้ก็สวยขึ้นเวอร์จนคนใช้ซื้อซ้ำติดกันงอมแงมเพราะมีแต่คนทักว่าสวยขึ้นออร่าจับ ตัวแทนขายดี จนเจ้าของแบรนด์ คุณฝน เฟสบุค นางไพร สครับหน้าเงา แจกทองทียกเซฟ ให้ทองไม่พอยังแจกเซฟเก็บทองอีกต่างหาก

1467865515525
ทำไมต้องสั่งทองมาเก็บในห้องที่บ้านเยอะขนาดนี้ “บางทีทองที่ร้านหมดคะ ต้องหาต้องกว้านซื้อบางทีไม่พอจากยอดที่ต้องแจกตัวแทน เลยซื้อมาสต๊อกไว้สะดวกดีคะ หลังจากซื้อมาก็มีเล่นเกมส์แจกลูกค้าคืนกำไรกันไป ของมีในมือง่ายดี พร้อมส่งตลอด ฝนว่า คนขาย เค้าก็อยากเห็นทองเป็นกำลังใจ ถ้าทองหมดส่งตามหลัง เปิดกล่องสินค้ามาไม่มีทอง ก็ไม่มีพลังขายเต็มที่นะ เลยจัดเลยสต๊อกทองแน่นๆ”
1467865505405
หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ตอนนี้มาทำเซรั่ม ยกหน้า กับ พระเอก อาร์ต พศุตม์ เห็นว่าขายดีผลิตไม่ทันคนต้องรุมสต๊อกกักของ “ใช่คะ ฝนโชคดีมากที่เจอสินค้าดีจริง ลูกค้าใช้แล้วเห็นผลจริง และทันใจแบบปลอดภัย เพราะมาจากสถาบันวิจัยเภสัช ม.รังสิตคะ ลูกค้าที่เคยใช้เค้ากลัวของขาดก็ซื้อตุนกันไว้คนละหลายๆขวดเยอะมาก จนเรางงแต่เราดีใจมากคะ การซื้อซ้ำคือการการันตีคุณภาพสินค้าเราจริงๆ

1467865498318

1467865496736
แจกทองให้ตัวแทนยกเซฟเลย “ใช่คะ คือบางคนส่งของแต่ละรอบ เค้าได้ทอง คนละ4-5ชิ้นต่อรอบฝนเลยแจกเซฟให้เค้ามีที่เก็บดีๆสวยๆ มันดูมีคุณค่าดีคะ คือของเราทองได้ง่ายมาก ที่อื่นสั่งครั่งแสน หลักแสน ของเรา น้อยกว่าเยอะจริงๆ ตัวแทนมีทองสะสมเยอะทุกคน ยังกำไรจากการขายอีก ฝนมักจะบอกตัวแทนเสมอ ว่า รวยไปด้วยกัน

1467865489363

ไม่เคยศัลยกรรมจริงเหรอ ทำไมสวยขึ้นได้มากมายขนาดนี้ ดูแลตัวเองเยอะขนาดไหน “ไม่เคยเลยคะ ฝนกลัวเข็ม กลัวเจ็บ และไม่ค่อยดูแลตัวเอง เพราะทำงานหนัก ฝนทำหลายอย่างคะ แต่ละวันก็เหนื่อยสลบกลับบ้านทุกวัน จนเราขี้เกียจ แต่ใช้สครับ และสินค้าตัวเองมาเป็นเวลา1ปี สครับที่เทวดามาบอกสูตรนั่นแระคะ ใช้อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง หน้าตาที่ดูอิดโรย ตลอดเวลา นอนน้อย ผิวนี่ขนาดทาแป้งแต่งหน้าก็ดู ไม่ได้ เป็นคราบ แป้งแยกชั้นกับผิวหน้า ตอนนี้หน้าสดตลอด ดูสดใส ออร่าขึ้นเยอะ ลูกค้าเราส่วนใหญ่ มักกล้าโชว์หน้าและสวยขึ้นอย่างชัดเจน ในไม่กี่วันคะ”
1467865485612 1467865487511นอกจากแจกทองยกเซฟ สต๊อกทองเต็มห้อง ได้ข่าวจะแจกที่พักรงแรมหรูด้วย สุดยอดจริงๆ “ก็เตรียมเล่นเกมส์แจกพวกโรงแรม5ดาว ให้ตัวแทน ลูกค้า สนุกกันคะ ถือว่าคืนกำไร และ แจกความสุขกัน เราขายดีเราก็มีความสุข เราก็อยากแบ่งปันให้คนอื่นมีความสุขด้วย”
1467865509871
เห็นว่าสินค้าที่ออกมาขายดีทุกตัวเลย “ใช่คะ สินค้าฝนไม่เยอะคะ จะทะยอยออกมาช้าๆ แต่ฝนจะเน้นคุณภาพจริงๆ ลูกค้าประจำจะเยอะ เราออกอะไรมาซื้อหมด เพราะเค้าไม่เคยผิดหวังจากสินค้าเราเลย” ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ น่าเป็นตัวอย่างจริงๆ สมัยนี้นานๆเราจะเห็นคนสวยขึ้น โดยธรรมชาติ ไม่ผ่านการศัลยกรรม ว่าแต่อิจฉาตัวแทนนางเนอะ มีทองกันเป็นเซฟๆ

 

สอบถามทาง

เฟส นางไพร สครับหน้าเงา หรือ Treeda fon by wakeup

Line : @wakeup

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ