กำลังดัง…มาแรง อั๋น กณวรรธน์ หนุ่มอิสานหน้าขาว เคยขาย…? มาก่อน แจกทองกันหนักๆ

ผู้ชายขาย….? เจ้าของแบรนด์ดังที่กะลังมาแรงตอนนี้ แจกทองกันหนักๆ  อั๋น กณวรรธน์ หนุ่มอิสานหน้าขาว เคยขาย…? มาก่อน

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ครีมกันแดดที่โด่งดังสุดๆในขณะนี้ เปิดตัวมาไม่นาน ยอดขายทะลุหลักล้าน ขายดีกันข้ามประเทศเลยทีเดียว กับครีมรองพื้นกันแดด KN ที่มีลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย ทั้งในและต่างประเทศ หลายประเทศ เช่น ประเทศในเขตAEC ,อังกฤษ,สวีเดน,แคนนาดา,USA,ไทย ซึงหลายคนเข้าใจว่า แบรนด์KN เป็นของคนเกาหลี หรือญี่ปุ่น แต่จริงๆแล้ว เจ้าของเป็นคนไทย แต่มีคุณภาพ ที่ไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เจ้าของแบรนด์ ครีมกันแดดสุดฮิต ก็คือ Aun KN พ่อค้าหน้าขาว ชาวอีสาน ผู้มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจค้าขายมามาก เริ่มต้นค้าขายตั้งแต่สมัยเรียน สู่ธุรกิจครีมกันแดดเงินล้าน ที่มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เดินสายไปมอบทองให้ตัวแทนทั่วประเทศไทยกันเลยทีเดียว

1

2ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ KNNATURAL ได้รับการคัดเลือกจากสส.ศท (สภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย) ให้เข้ารับรางวัล “THAILAND PRODUCT AWARDS 2016”
หรือ #รางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทยยอดเยี่ยมแห่งปี2559

3

4
เริ่มทำธุรกิจมานานยังครับ? “ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ KNNATURAL ผมเคยเป็นผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคให้กับบริษัทอื่นๆมาหลายปี เริ่มทำงานเกี่ยวกับการค้าขายมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยครับ ทำให้ผมมีประสบการณ์จากการค้าขายมาเยอะ จนมาเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยมีปรัชญาในการทำธุรกิจ คือ ความซื่อสัตย์ และจริงใจ ครับ“

6
5
ตอนแรกก็คิดว่าจะทำการจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น แต่เมื่อมีกลุ่มร้านค้า ร้านขายยา ตัวแทนออนไลน์ เข้ามาสั่งซื้อ เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ KN ปรากฏว่ามีการสั่งซื้อซ้ำมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวแทนที่เคยสั่งไปทดลองจำหน่าย กลับขายดี จาก 2 โหลเ ป็น 4โหล เป็น 8โหล เป็นลัง หลายร้อยกล่อง จนสต้อกของบริษัทหมด ไม่พอขาย ตัวแทนได้สั่งจองเข้ามาเป็นจำนวนมาก. ต้องรอของล๊อตใหม่จากโรงงาน..จากตัวแทนย่อยก็เปลี่ยนมาเป็นVIP หลายคนเลยครับ

7 8
ก่อนจะนำสินค้ามาจัดจำหน่าย ผมได้ทำการทดลองใช้ด้วยตัวเอง ถ้าชอบและใช้ดีมาก ค่อยนำไปจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ KNมีการจดทะเบียนผ่าน อย. และตรวจสารต้องห้ามต่างๆ ว่าไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรงใดๆ สินค้าเรามีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ เป็นสูตรเฉพาะที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้ใช้ เพราะผมถือคติว่า ของไม่ดีเราจะไม่ขาย ไม่โฆษณาเกินจริง ผู้ใช้ทุกคน ขอย้ำว่าทุกคนที่ใช้แล้วตอบรับกลับมาว่า ชอบสินค้าของเรามากใช้หมดกลับมาซื้อซ้ำ บอกต่อกันเยอมากครับ “การันตีจากผู้ใช้ทั่วประเทศ”

915สินค้าถูกติดต่อนำไปจำหน่ายที่ต่างประเทศ เนื่องจากมีผู้ใช้สินค้าจากหลายๆประเทศ ใน AEC เช่น ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา ติดต่อเข้ามาซื้อกับบริษัท เมื่อมีผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ KN จึงทำให้เกิดผู้จำหน่ายตามมา และ ตัวแทนที่สั่งไป ไม่กี่วันก็ติดต่อมาสั่งซื้อซ้ำ ครีมกันแดด KN ที่ผลิตมาจะมีอายุอยู่ได้ 2 ปี แต่ส่วนใหญ่ ร้านค้า และตัวแทน จะขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่ 1-2เดือนแรก ทำให้สินค้าใหม่อยู่เสมอ ไม่ค้างสต้อกนาน “การันตีด้วยยอดขายหลายล้านบาทในระยะเวลาเปิดตัวสินค้าเพียง 1 ปีกว่าๆ”

10 11

หลังจากเพิ่มปริมาณการผลิตทำให้ประหยัดต้นทุนในคุณภาพเท่าเดิม เราจึงจัดโปรโมชั่น ลด35% สำหรับ ลูกค้า และ รับสมัครฟรี ตัวแทน ทั้งสต้อกและไม่สต้อกสินค้า และยังมีการแจกทอง แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ฯลฯ สำหรับตัวแทน ทำให้ตอนนี้มีตัวแทนเข้ามาสมัครมากขึ้นเรื่อยๆครับ

12 13“ผมคิดว่าจริงๆแล้วธุรกิจก็คือการดูแล ผู้คนจำนวนมากด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและการให้บริการอย่างดีที่สุด ให้ทุกคนได้รับสิ่งดีๆ ส่วนเงินเป็นสิ่งที่ทุกคนที่เข้าร่วมธุรกิจ ย่อมต้องได้อยู่แล้วอย่างแน่นอน เราจึงเน้นการให้บริการ และดูแลลูกค้าและตัวแทนเป็นอย่างดี ให้มีรายได้ดี และมีคุณภาพชีวิตที่ดีครับ”

14 199

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/AunKanawat

LINE : @knnatural (มี @ ข้างหน้า)
แฟนเพจ https://www.facebook.com/knnatural
Instagram : knnatural

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ