จากพนักงานแบงค์มีเงินติดตัวหลักร้อย ผันชีวิตตัวเองมาทำออนไลน์รายได้หลักแสน

จากพนักงานแบงค์มีเงินติดตัวหลักร้อยผันชีวิตตัวเองมาทำออนไลน์รายได้หลักแสน

S__6553679

จากเด็กที่เคยมีทุกอย่างอยากได้อะไรก็ได้เรียนโรงเรียนดีหญิงล้วน แต่ชีวิตทางบ้านพ่อแม่ต้องแยกทางชีวิตเราตกอยู่ในช่วงวัยรุ่นเแห่ไปหาแม่ทีแห่ไปหาพ่อที แล้วเข้าสู่มหาลัยแต่ที่นี้ใครจะส่งเรียนละพ่อหรือแม่ ทำให้เราต้องกู้ กยศ. เรียน กู้ค่าครองชีพรายเดือน เพื่อส่งตัวเองเรียนจนจบแถมจบมายังต้องเป็นหนี้กยศ บางเทอมไม่มีตังไปเรียนก็ไม่ไปทำให้เราดรอปเรียนไปเทอมกว่าแต่กลับมาเรียนเราก็เรียนไม่ทัน แต่ต้องเรียนให้จบ เพราะมีคนดูถูก พ่อแม่เลิกกันเดียวมันเรียนไม่จบท้องก่อนแต่ง สุดท้ายเราก็เรียนจบให้พ่อแม่ภูมิใจค่ะถึงจะส่งเรียนบ้างไม่ส่งบ้าง

S__6553683

S__6553681

และในช่วงเรียนจบก็หาสมัครงานผ่านเว็ปค่ะ หาของมาขาย ทำครีมเป็นเจ้าของแบรนด์แต่มันต้องใช้ทุนเยอะเปลี่ยนความคิดก็เลยมาสอบเป็นพนักงานธนาคาร ติด 3 สีเลยค่ะ เขียว ม่วง น้ำเงิน ดีใจมากทำงานในห้องแอร์ ดูสบาย ดูมีความน่าเชื่อถือ  พ่อแม่ดูภูมิใจ คือลูกสาวทำงานธนาคารคือต้องคนมีตังลูกถึงทำธนาคารได้ต้องมีเงินฝาก แต่ไม่ค่ะนั้นไม่ใช้คำตอบ ในตอนแรกเข้าไปคิดว่าจะทำหน้าที่ฝากเงินโอนเงินเปิดบัญชีแต่ความเป็นจริงแล้ว คือเป็นเซลล์ เป็นนายหน้าแค่มีสถาบันดูเป็นพนักงานแบบ ขายแบบมีระดับขายในคราบพนักงานแบงค์ คือมันต้องหายอด ต้องง้อ ต้องขายบัตรเครดิต คอยดูแลลูกค้า  ดูแลมากกว่าพ่อแม่ตัวเองคือขยันแทบตายสุดท้ายเราก็ไม่มีเงินเก็บ และด้วยเราเป็นพนักงานแบงค์จะต้องมีคนมาขอช่วยทำบัตรให้หน่อยเราก็ทำจนทำหลายใบเกิดอยากจะได้อันนั้นอันนี้ รูดจนลืมต้ว เพลินกับการช็อป  เห้ยมีบัตรเครดิตเยอะ สุดท้ายเป็นไง ใช้เงินเกินเงินเดือน หลายบัตรรวมกันเกือบ 200,000 เป็นหนี้เลยคะ แต่ด้วยความที่อยากมีกิจการเราไม่ชอบทำงานที่ต้องต้อง่หางาน จึงลงทุนทำครีมเป็นของตัวก็เจ้ง โรงงานล้มละลาย สูตรครีมเผาไปกะโรงงงาน

S__6553685

S__6553689

แถมโดนโกง จนหมดตัว  คือทำงานดีแต่หนี้ท่วมหัว หนี้3-4แสน สำหรับเราโคตรเยอะค่ะเครียดอยากปิดบัตรทุกบัตรจนวันนึง  โทรศัพท์ที่เราใช้ราคาเกือบสี่หมื่นมันทำได้แค่โทรเข้าโทรออก ท่องเน็ต ได้อย่างเดียวหรา  มันควรสร้างรายได้ได้มากกว่ามือถือสินั่งเปิดศึกษาข้อมูลจะทำอะไรทีมันอยู่บ้านใช้มือถือทำรายได้พร้อมกับสุขภาพดี ไม่ต้องเดินทางและด้วยความที่เราชอบเล่นโทรศัพท์ เข้าทางเลยค่ะ เจอธุรกิจนึงที่มีพร้อมแอฟพลิเคชั่นทำงานง่ายตอนนั้นมีตังค์ติดตัว 500ค่ะ อยากสมัครมาก แต่ถ้าสมัครตังไม่พอกินข้าวแน่ แต่โชคดี ที่พี่เขาบอกพี่สมัครให้ค่ะ เราก็แบบว่าหนูไม่มีตังค์เงินเดือนไม่ออกค่ะ  และด้วยความที่บ้านมีเน็ตรายเดือนค่ะ ก็เลยโพสขายสินค้าเล่นและมันขายได้จนแบบเออ มีเน็ตก็ทำงานได้ แปลกใจไม่งง ทำไมเขากล้าโอนแต่ขายมันเหนื่อยค่ะ เราอยากรู้วิธีการทำงานพวกเขาทำยังไงเขามีรายได้กันเดือนละแสนเดือนละล้าน เห็นบางคนไม่เห็นขายของก็มีรายได้เข้าทุกวัน

 

S__6553682

S__6553686

จนแบบตั้งใจฟังและวิเคราะห์  เราต้องขยายองค์กร  อย่าสักแต่ขายเพราะถ้าขายมันยังต้องทำ  คิดในใจ ไม่เอาไม่ชอบหาคน ไม่ชอบตื้อแต่ตังค์อยากได้  จนแบบเออทุกวันนี้ตื้อขอผลงานเพื่อเงินเดือน15,000 กะอีแค่บอกคนแนะนำคนได้หมื่นได้แสนทำไมจะต้องมีข้ออ้างเหมียวก็ได้มาเจอกับธุรกิจที่ชื่อว่า Maxxinter network ง่ายแค่ปลายนิ้ว ลงทุนครั้งเดียวสร้างฐานสมาชิก กินแบบเสถียร  เดือนแรกค่ะ จัดไป 100,000 บาท กับ maxxinter ค่ะ

S__6553688

S__6553692

S__6553693

เหมียว อยากให้ทุกคนรู้จักคำว่าเครือข่ายผู้บริโภคค่ะ อย่างแท้จริง  เหมียวคิดว่าคนที่บอกรู้แล้ว เคยทำ  คุณลงมือทำหรือยัง บางคนบอกพี่เคยทำที่แท้แค่สมัครแต่ไม่เคยทำเหมียว ยินดีสอนวิธีการทำงานลงทุนครั้งเดียวทำงานง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงคุณเป็นหุ้นส่วนกับเราค่ะจากมนุษย์เงินเดือน สู่นักธุรกิจออนไลน์รายได้หลักแสน อยากรู้วิธีการทำงานติดต่อมาได้เลย

 

Fb-เหมียว แคทช่า

Id ไลน์-meowcatza

โทร ☎️ 0627461987

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ