แฉยับ! เฮีย Push ขายหน้าเต็มๆ เมื่อเศรษฐีใหม่คนนี้ ออกมาเผยยับ ชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณ

แฉยับ !! เฮีย Push ขายหน้า เต็มๆ เมื่อเศรษฐีหน้าใหม่คนนี้ ออกมาเผยยับ ชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณ

หน้าบานเป็นกะด้ง ยิ้มแป้นมีความสุขฉายแววออร่าเศรษฐีหน้าใหม่ของเมืองไทยสำหรับเจ๊ พีส เฟสบุค Warangkana Wongwichaya จากสาวต่างจังหวัด คนระยองฮิ ที่แสนธรรมด๊า..ธรรมดา แต่เพียงชั่วข้ามคืนกลายมาเป็นเศรษฐีนีคนใหม่ของเมืองไทยจากการได้ ดีเจ Push มาเป็นเฮียดัน!!

ข่าว_8881

ข่าว2_9596

เจ้าแรกเจ้าเดียวในเมืองไทยที่นำเอากุหลาบป่ามาสกัดเป็นอาหารเสริมลดสิว เผยได้พระเอกชื่อดังของวงการอย่างเฮีย Push มากินมาลองใช้รีวิวจนกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์ ดันยอดขายกลายเป็น โซนิญ่า อาหารเสริม ลดสิว ผิวขาว ที่ขายดีอันดับ 1 แต่ที่โคตรปัง คนแห่ซื้อกินตามเพียบ!! ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าผลิตกันแทบไม่ทัน ยิ่งขาย ยิ่งได้ ดีเจ Push บอกต่อ ทำเอาเจ๊พีส ตั้งตัวนับเงินนับทองแทบไม่ทัน สุดท้ายเพียงชั่วข้ามคืนเงินทะลักล้นบัญชี!!! กลายเป็นเศรษฐีนีคนใหม่

ข่าว2_2117 ข่าว2_8934

ขายอยู่คนเดียวมันเหนื่อย เจ๊พีส เผยตอบแชทตอบไลน์ไม่ไหว โทรศัพท์เครื่องน็อคพังไป 10 เครื่องเพราะปริมานการกระหน่ำทักเข้ามาสอบถามสั่งซื้อทั้งวันทั้งคืน ไม่ได้นอน 5 วันติดกันจน อกจะแตก ทาง Watson ก็โทรเข้ามาให้นำสินค้าเข้าไปขายสุดท้ายประกาศรับตัวแทน น่าทึ่งอึ้งยิ่งกว่าตัวแทนทำยอดเอง ต่อยอดเพียงแค่ 7 เดือนหลายคนออกรถใหม่ป้ายแดง มีเงินเก็บหลายล้าน น่าภูมิใจจริงๆ

13652420_271327376566208_192200714_n

ข่าว2_6137

ข่าว2_8026

ข่าว2_4192

“โซนิญ่า อาหารเสริม ลดสิว ผิวขาว ทำให้ตัวพีส มีฐานะมั่นคงขึ้น ตัวแทนขายดีมากเพราะสินค้าขายดีได้ในตัวมันเองที่เกิดจากเห็นผลเร็ว ลดสิว ผิวขาว ลูกค้าซื้อไปทานรีวิวเพียบกินไป หน้าขาวขึ้น ตัวขาวขึ้น สิวยุบ ใน 5 วัน หลุมสิวตื้นขึ้น จนตอนนี้ถ้าใครพูดถึงอาหารเสริมลดสิว ผิวขาว อันดับ 1 ที่ครองใจ ทุกคน มีแบรนด์นี้แบรนด์เดียว คือ โซนิญ่า จนเฮีย Push ต้องตกหลุมรักโซนิญ่า แบบเต็มๆ ”

ข่าว2_6088

เฮีย Push คือฮีโร่ เจ๊พีส เผยชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมาก จากเมื่อก่อนเป็นแค่แม่ค้าธรรมดาที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ ทุกวันนี้ยังรู้สึกเหมือนฝัน เพราะไม่อยากเชื่อตัวเองจะมาไกลขนาดนี้ ทั้งๆที่วันที่เริ่มต้นแทบจะไม่พร้อมอะไรเลย  เรียกว่า โซนิญ่า เฮียพุฒิ  เปลี่ยนโลกทั้งใบของพีส เลยก็ว่าได้ค่ะ อย่างที่บอก เราก็ผู้หญิงธรรมดาไม่เคยคิดเลยเราจะมาไกลได้ขนาดนี้ พีสเริ่มต้นโซนิญ่า โดยพัฒนาสูตรสินค้าให้เป็นตัวแรกตัวเดียวในเมืองไทยที่ใส่สารสกัดจากกุหลาบป่าทำให้กินแล้วไม่ใช่แค่สิวยุบ ขาวขึ้นผิวหน้าผิวตัว แต่ยังทำให้ผิวอมชมพู หลุมสิวที่เป็นมาเป็น 10 สิบปี ก็หาย ผิวหน้าเรียบเนียนเลยค่ะ

ข่าว2_8802

ข่าว2_360

และพอยิ่งได้กระแสหน้าใสของ เฮีย Push ที่เขามาลองกินลองใช้ จนเขาตกหลุมรัก ออร่าเด่นมาก หล่อมาก สาวๆเห็นแล้วกรี๊ด กลายเป็นอาหารเสริมสำหรับผิวที่ช่วยตอบโจทย์ครบในตัวเดียวในเวลาอันรวดเร็ว 5 วันเห็นผล”

 

สอบถามหรือติดต่อได้ที่เฟสบุค Warangkana Wongwichaya

แอด Line >> @Soniya

 IG >> SoniyaOfficial

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ