จูน แลคซีน งานเข้า!!! คว้าพรีเซ็นเตอร์คู่ หนึ่ง เอพริล ฟาดค่าตัวหลายหลัก 

 

1468044520512

     กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืน สำหรับเซ็กซี่สตาร์ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี มิสแมกซิมไทยแลนด์2013 และนักแสดงจากละครเรื่อง “ดาวย้อมแสง” ของสองผู้จัดฯ พีช สุพิชญา และ หนึ่ง เอพริล ที่จะออกอากาศทางช่องไอพีเอ็ม เมื่อเจ้าตัวปรากฏโฉมบนพรมแดงในงานประกาศรางวัล สยามดาราสตาร์อะวอร์ด2016 ในชุดซีทรูโนบรา มีเพียงเทปกาวปกปิดบางส่วนบนร่างกายเท่านั้น กลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียลเพียงข้ามคืนชนิดที่เรียกว่า “ครองพื้นที่สื่อ” เกือบทั้งหมดในวันรุ่งขึ้นทีเดียว และกลายเป็นที่มาของ “จูน เทปกาว” หรือ “จูน แลคซีน” นับแต่นั้นเป็นต้นมา แต่เมื่อเกิดความผิดพลาด จูน แมกซิม ก็ออกมากล่าว “ขอโทษ” และขอพื้นที่ยืนในวงการบันเทิง ล่าสุด จูน หันหลังให้ข่าวฉาว เดินหน้าลุยงานต่อ! ด้วยการคว้าพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมลดน้ำหนัก April Slim and April Detox ของตุ๊ดไฮโซ หนึ่ง เอพริล ที่เจ้าตัวขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกัน งานนี้ได้ข่าวมาว่าฟาดค่าตัวหลายหลักทีเดียว

     “อะไรที่ผ่านมาแล้ว จูนก็จะไม่กลับไปคิดละ แค่เอาจุดที่ผิดพลาดมาแก้ไขในปัจจุบันให้ดีดีกว่าค่ะ ยอมรับตอนแรกเสียเซลฟ์เหมือนกัน ดีที่ว่าได้ผู้ใหญ่ พี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการให้กำลังใจเยอะมาก ไม่คิดว่าจะมีคนรักจูนมากขนาดนี้ ก็ ไม่คิดมากอะไรแล้ว มาลุยงานดีกว่า ตอนนี้จูนก็มีงานละครที่รอออนแอร์ แล้วก็มีหนังใหญ่สองเรื่องค่ะ เรื่องแรกก็จะเล่นรับเชิญ เป็นนักฆ่า ส่วนอีกเรื่องก็เป็นเลขาฯ สุดโก๊ะ คาแร็กเตอร์ก็จะแตกต่างกันค่ะ แล้วก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ของพี่หนึ่ง เอพริล เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก คอนเซ็ปท์ ริบบิ้น ค่ะ ก็อยากให้รู้ว่าจริงๆ แล้ว จูนอยากใส่ริบบิ้นมากกว่า แลคซีน นะ (หัวเราะ) ก็เป็นคอนเซ็ปท์ที่โชว์รูปร่าง อก เอว สะโพก ก็ต้องขอบพระคุณพี่หนึ่งที่ให้โอกาสจูน จูนจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ ด้วยความที่จูนกับพี่หนึ่งสนิทกันมาก ไปเที่ยว ไปกิน ไปทำบุญด้วยกันตลอด จูนก็ไม่ได้เรียกอะไร แล้วแต่พี่เค้าจะเห็นสมควร พอเห็นตัวเลขแล้วก็พอใจค่ะ”

BeautyPlus_20160709145050_save

      ฟากตุ๊ดไฮโซ หนึ่ง เอพริล ก็ให้เหตุผลง่ายๆ ในการเลือกพรีเซ็นเตอร์ว่า “จริงๆ หนึ่งวางตัวพรีเซ็นเตอร์มาตั้งนานแล้ว ถ้าใครได้เห็นข่าวหรือดูข่าวนะคะ หนึ่งบอกเลยว่าจะเอา หนิง กะ จูน แมกซิม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้หนึ่ง พอดี หนิง ไปเรียนภาษาที่เมืองนอก เพิ่งกลับมาก็เลยคิดว่าจะเก็บ น้องหนิง แมกซิม เอาไว้เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกตัวหนึ่งค่ะ เพราะหนึ่งทำสินค้าหลายตัว เดี๋ยวจะมีน้ำหอมสำหรับผู้ชายออกมาด้วยค่ะ ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมถึงเลือก จูน บอกได้คำเดียวว่า เหมาะกับสินค้ามาก เพราะ จูน หุ่นดี หน้าตาเฉี่ยวและเปรี้ยวมาก จูนเนี่ย..ถ้าแต่งหน้าออกมาแล้วจะต่างจากตัวจริงเลยนะ เพราะตัวจริงเค้าจะโก๊ะๆ แต่พอแต่งหน้าเจอไฟ เจออะไรเค้าไป โห…สวยมาก หุ่นเป๊ะ เค้าก็เหมาะค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัวก็ให้ตามความเหมาะสมค่ะ เพราะเราก็พี่น้องกัน ช่วยกันทำมาหากิน”

1468203708053

     เบื้องหลังยังแซ่บขนาดนี้ ส่วนภาพเบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร อีกไม่นานคงรู้กัน แต่เค้าการันตรีมาว่า เผ็ด แซ่บ ชนิด พริกแสนเม็ดเลยก็ว่าได้….!!! ติดตามชมภาพเบื้องหลังแบบเต็มๆ ได้ที่ FB : หนึ่ง เอพริล / Fanpage : April Fanpage / IG : April1april / IG : June_maxim2013

BeautyPlus_20160709145111_save

BeautyPlus_20160709145120_save

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ