หยุดปัญหาโลกแตก! เผยทีเด็ดทำสีผมแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว ครีมหมักผมคนแห่สั่งซื้อเพียบ

ครีมหมักผมอะไร ลงขายไม่ถึง 5 นาที คนแห่สั่งซื้อเพียบ !! เผยเคล็ดลับทำสีผมแรงขนาดไหน ก็ไม่กลัวผมเสีย

ถ้าพูดถึงเรื่องเส้นผม นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักครีมหมักผม “โมอิ” Mooi Keratin Hair Treatment มาแรงแซงทุกสูตรปัญหาผมเสีย ยอดขายอันดับ 1 แบรนด์คนไทยส่งออกไปแล้วหลายประเทศ ทั้งเอเชียและฝั่งยุโรปบางประเทศ ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมหลักจากเคราตินเข้มข้น

70112 70113

พูดถึงปัจจุบันปัญหาผมเสีย เป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายๆคน  และดูเหมือนจะเป็นเรื่องใหญ่ไปซะแล้วในชีวิตประจำวัน สาเหตุเกิดจาก การทำสีผม การยืดผม การดัดผม หรือการฟอกสีผม เพราะเส้นผมก็มีเทรนแฟชั่นอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าหากทำสีผมแรงๆแล้ว ไม่บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ก็ไม่ต่างอะไรกับการพกไม้กวาดติดตัวตลอด เพราะทรงผมก็เป็นส่วนหนึ่งของบุคลิกภาพ

70081

70105

ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆแค่มัดผมก็ปกปิดความเสียได้แล้ว แต่แท้จริงแล้วเป็นปัญหาใหญ่ที่ใครๆก็แก้ไม่ได้ ต่างถอดใจว่าคงไม่มีอะไรแก้ได้สินะ ! ความเชื่อผิดๆ หรือการไม่เปิดใจเชื่อว่า ผมที่เสียแล้วมันจะสามารถฟื้นฟูได้จริงเพียงใช้เวลา 5 นาที เท่านั้น กับสุดยอดทรีทเม้นท์ของ Mooi keratin hair treatment ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ผมใหม่ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตอบโจทย์ได้อย่างดีของสาวๆที่รักเส้นผม หากคุณคิดว่าไม่เป็นไรหรอก ไม่เห็นจะมีใครบอกว่าผมฉันเสีย

70097 70102 70108

ใช้อะไรก็เหมือนๆกันนั่นแหละ แต่ โมอิ ไม่ใช่แค่ครีมนวดลื่นๆพอล้างออกก็เหมือนเดิม แต่ โมอิ มีส่วนผสมของเคราติน ซึ่งเป็นโปรตีนที่เส้นผมต้องการ เรียกว่าอาหารชั้นดีของเส้นผมก็ว่าได้ เคราตินต่างได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพดีที่สุดในยุคนี้ และเนื้อทรีทเม้นท์ของ โมอิ เข้มข้นซะจน ไม่อยากจะเชื่อว่ากระปุกนึงราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นหรอ?

70079 70080 70083

แค่หมักทิ้งไว้ เพียง 5 นาที สามารถเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยสุขภาพดีได้ทันที แอดมินขอแอบกระซิปว่า เคราติน จะทำงานได้ดีต่อเมื่อใช้ความร้อนในการผลักเคราตินเข้าเส้นผม ตัวนี้มาในรูปแบบของทรีทเม้นท์หมักผมแนะนำวิธีพกไปอบไอน้ำได้ที่ร้านใกล้บ้านได้เลย สะดวก ประหยัด ดีกว่าไปทำเคราตินที่ร้านราคาแพงๆ แต่ถ้าใครไม่มีเวลาเข้าร้าน สามารถใช้หมวกอาบน้ำคลุมเพื่อให้ไอร้อนบนศีรษะช่วยผลักเคราตินเข้าเส้นผม แค่มีกระปุกนี้ลืมไปเลยว่าเคยผมเสีย  เค้าเคลมมาขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว !!

70090

เจ้าของผลิตภัณฑ์ facebook ธนันธร สุทธิภาสพล เผยเคล็ดลับทำสีผมแรงขนาดไหน ก็ไม่กลัวผมเสีย สูตรนี้เจ้าได้แต่ใดมา ทำเอายอดขาย ปัง!! ปัง!! มาก มาเท่าไหร่ไม่พอขาย ตัวแทนจำหน่ายฐานะดีขึ้น มีรายได้เพิ่มมากขึ้น สินค้าคุณภาพดี ลูกค้าใช้แล้วติดใจกลับมาสั่งเพิ่ม 95% เจ้าของแบรนด์การันตี สูตรนี้มาแรงแซงทุกสูตร ที่ว่าดี เจอ โมอิ ของเจ้เข้าไป หลงรักทุกคน เจ้โชว์สีผมของเจ้ ผลลัพธ์บนหัวเจ้ขนาดนี้ ไม่รีบหามาใช้ ไม่รีบหามาขาย ถือว่าพลาดมากๆ

70103

70116 70117

เผยสูตรลิขสิทธิ์ของแบรนด์ที่นี่ที่เดียว ไม่มีใครใจถึงใส่เคราตินมากเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อดึงเอาโปรตีนเข้าสู่แกนผมให้ได้มากที่สุด ดีใจที่คนไทยส่วนใหญ่มีคุณภาพเส้นผมที่ดีขึ้น ร้านทำผมหลายร้าน ใช้ผลิตภัณฑ์ของโมอิในการฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ด้วยการ อบเคราติน  เอ้า!! เพิ่มช่องทางรายได้ไปยันร้านทำผม หลายๆร้านรายได้เพิ่มขึ้น 3-4เท่าตัว  สาวๆท่านไหนเปิดร้านเสริมสวย สามารถติดต่อลงผลิตภัณฑ์ที่ร้านกันได้เลย

70084 70085 70086

หากคุณจับผมแล้วผมสาก ปลายผมพันกัน นั่นผมคุณเสียแล้วนะ !! ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก โมอิ เคราติน แฮร์ ทรีทเม้นท์ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สอบถามที่ Facebook ธนันธร สุทธิภาสพล

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ