หมอดาว “Lily Maymac” เมืองไทยเปิดใจ…กว่าจะเป็นเจ้าของเอวเอส 17 นิ้ว!!!

หมอดาว “Lily Maymac” เมืองไทยเปิดใจ…กว่าจะเป็นเจ้าของเอวเอส 17 นิ้ว!!!

1

ถ้าเอ่ยชื่อ ‘Lilly Maymac’ สาวๆหลายคนคงรู้จักกันดีเพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลชาวออสซี่ชื่อดัง แต่ที่เมืองไทยเราก็มีลิลลี่เช่นกัน เหมือนกันยังกับแกะเลยทีเดียว แถมมีดีกรีเป็นว่าที่คุณหมอ ‘หมอดาว นายิกา ทองอัม’ เน็ตไอดอลนักเรียนแพทย์คนสวย ที่อดีตเคยถูกเพื่อนทักว่าหน้าคล้ายลิลลี่และจากความชอบลิลลี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หมอดาวเลยลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองจากปลวกจนเป็นลิลลี่! ทางเดินกว่าจะมาเป็นลิลลี่นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุกลาบ เพราะต้องทำศัลยกรรมด้วย อันนี้อาจจะไม่เท่าไหร่ แต่หุ่นนี่ต้องเหมือนด้วย! จากคนอ้วนดำต้องออกกำลังและเลือกกินอาหาร ต้องมีวินัยอย่างหนักหน่วง กว่าจะมาเป็นลิลลี่เมืองไทยเจ้าของเอวเอส 17 นิ้ว ได้อย่างวันนี้!!!!

xx

sss

เรื่องราวการลุกขึ้นมาดูแลตัวเองของหมอดาวเป็นที่ฮือฮามาก ถูกเชิญไปออกรายการต่างๆทั้งวู้ดดี้ เกิดมาคุย และแรงชัดจัดเต็ม ของ ดร. บุ๋ม ปนัดดา เพื่อเล่าเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการลุกขึ้นมาทำสวยพัฒนาตัวเองจนเปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้

zxx

และไม่ไช่เรื่องง่ายเลยกับการที่คนๆหนึ่งที่เรียนหนัก งานหนัก จะมีเวลาดูแลตัวเองให้เป๊ะ เอวเอส 17 นิ้วได้ตลอดขนาดนี้ หมอดาวเปิดใจว่า ก็มีบ้างแหละที่ขี้เกียจ ไม่มีเวลา ตัวบวม แต่เรื่องนี้ต้องอาศัยตัวช่วยอยู่บ้างแต่ต้องเป็นสิ่งที่ปลอดภัยเพราะที่เรียนมาก็รู้ๆกันอยู่ว่า ถ้าเกี่ยวกับลดน้ำหนักล้วนมีอันตรายแอบแฝงและข่าวกินยาลดน้ำหนักและเสียชีวิตก็พบได้บ่อยด้วย หมอดาวจึงเลือก ‘เจลเย็นณิชา’ เป็นตัวช่วยกระชับสัดส่วน ลดไขมันส่วนเกิน เพราะนอกจากส่วนผสมจะเป็นสมุนไพรสกัดที่มีการวิจัยและใช้กันกว้างขวางในต่างประเทศแล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพของนักวิจัยจาก ‘บริษัท ดร.ณิชา จำกัด’ อีกด้วย หมอดาวชอบในความหอมเย็นใช้แล้วผ่อนคลายและเริ่มเห็นผลพอใจจริงตั้งแต่หลอดแรกเลยทีเดียว ปลื้มจนต้องบอกต่อผ่านทางอินสตราแกรมกันเลย สำหรับงานนี้สาวๆควรดูเป็นตัวอย่างนะจ๊ะ นอกจากควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้ว ถ้าอยากไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นก็ให้เลือกตัวช่วยที่ปลอดภัยและคุ้มค่าเห็นผลจริงไม่เสียเงินเปล่าด้วยนะคะ

aqqq

ติดตามหมอดาวได้ที่
IG: nnayikaa
FB: Thongom Nayika

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ