เคล็ดไม่ลับ!! เรียกเงินเรียกทอง 10 สิ่งที่ต้องทำด้วยความเชื่อ!! ไม่ลองไม่รู้ไม่เสียหาย!!

เคล็ดไม่ลับ!! เรียกเงินเรียกทอง 10 สิ่งที่ต้องทำด้วยความเชื่อ!! ไม่ลองไม่รู้ไม่เสียหาย!!

พิธีตั้งศาลพระภูมิ0011

มาถึงวาระที่ทุกคนรอคอย ช่วงนี้ยอมรับซื้อขายไม่คล่องตัวเมื่อแต่ก่อน จะด้วยเหตุผลอะไรนานาประการ 108 ที่ทุกคนต้องประสบพบเจอ ลองมาใช่วิธีง่ายๆ แต่ต้องใช้ความตั้งมั่นบวกความศรัทธาที่จะทำให้ชีวิตกระเป๋าเงินของเพื่อนๆดีขึ้น ดังนี้

1.หมั่นบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ศาลพระภูมิ เจ้าที่เจ้าทาง สถานที่ค้าขาย ที่ทำงานด้วยความนอบน้อม การบูชาที่ดีที่สุด คือ การปฏิบัติบูชา สร้างบุญและอุทิศบุญให้ท่าน สำหรับของเซ่นไหว้อย่าให้มาก ทำแต่พอดี ท่านอยากได้บุญมากกว่า เพราะกายละเอียด อาหารอาจจะไม่ถึง อุทิศบุญเวลาเราทำบุญมาหรือแผ่เมตตาตอนก่อนนอน

2.หมั่นระลึกถึงผู้มีพระคุณ บิดามารดา ทั้งในชีวิตและหน้าที่การงาน ครูบาอาจารย์ ท่านที่เสียชีวิตไปแล้วอุทิศส่วนกุศลให้ท่าน หากมีชีวิตอยู่ก็ควรหาเวลาไปเยี่ยมเยียน ขอขมาในสิ่งที่ทำมาให้ท่านอโหสิกรรม

3.ถือศีล 5 อย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะข้อ 4 คือ พูดไพเราะ ไม่พูดหยาบคาย ไม่ส่อเสียด ไม่ยุยงส่งเสริมให้แตกร้าวกัน เพราะคนที่ค้าขายให้ระวังกรรมทางวาจาให้มาก (วจีกรรม) บางครั้งคำพูดของเรานั้น จะไปปิดทางเจริญในอาชีพ แทนที่จะได้ดีอาจจะทำให้คนเขาเกลียดได้

4.บริจาคทาน รู้จักการให้อย่างสม่ำเสมอ การให้ทานนั้นเกิดผลมาก ยิ่งคนที่เขาเดือดร้อนแล้วเราอยากช่วยให้เขาพ้นทุกข์ให้เหมาะสมกับกาลเวลา เหมาะกับเหตุ

5.ทำงานทุกครั้งทุกนาที ให้นึกว่ากำลังทำบุญอยู่ คือ ทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ทให้ผู้อื่นมีความสุข คนที่ทำอาชีพค้าขายต้องทำให้ทุกอย่างที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เช่น ลดราคาเพื่อสร้างบุญ ถ้าทำได้จะดีมากๆ อย่างเคยขาย 10 บาทก็ขาย 9 บาท สำหรับ 1 บาทก็ลดไปถือว่าทำบุญให้กับลูกค้า

6.หมั่นอุทิศให้กับเทวดาประจำตัว ท่านมีจริง และอยู่กับตัวเรา เขาหมดบุญไปพร้อมกับที่เราตายไป เมื่อทำบุญทุกครั้งควรจะอุทิศบุญให้ท่านด้วย เพื่อให้ท่านมีบุญบารมีเพิ่มและช่วยเราได้เมื่อมีเคราะห์ เทวดาประจำตัว คือใคร คือคนที่มีกรรมผูกพันและห่วงใยเรา อาจจะเป็นพ่อแม่ ปู่ย่าตายาย ครูบาอาจารย์ เพื่อนสนิทหรือญาติ

7.ทำบุญทอดกฐิน ผ้าป่าสามัคคี ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ปี จะทำบุญมากน้อยอยู่ที่เงินบริสุทธิ์ เจตนาและความพยายาม

8.ทำสังฆทานให้ครบทั้งปัจจัย 4 ถ้าทำได้ คือ อาหาร(คาว ขนม ผลไม้ น้ำสะอาด) เครื่องนุ่งห่ม(ผ้าไตรจีวร หรือผ้าขนหนูสีสุภาพ) ยารักษาโรค และหนังสือธรรมะ

Ganesh_Sidhi

9.บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้คุณกับอาชีพโดยตรง เช่น ท่านที่นับถือพระพิฆเนศ ท่านต้องรู้ว่าพระพิฆเนศท่านเป็นเจ้าแห่งศิลปวิทยาการ คนที่บูชาก็ต้องหมั่นแสวงหาความรู้ในการประกอบอาชีพอย่างไม่ย่อท้อ เป็นต้น

467092029

10.อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรแบบต้องเฉพาะเจาะจง เรามีเรื่องใดที่ต้องเร่งแก้ไขด่วนให้เจ้ากรรมนายเวรแบบนั้นเลย และกรณีค้าขายให้อุทิศบุญไปกับคนที่ซื้อด้วย ยิ่งถ้ารู้ว่าที่คนที่มาซื้อนั้นเป็นใครก็ยิ่งดี โดยระบุชื่อและเทวดาประจำตัวเขาด้วย

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ