สาวโดนแฉ! เช่ารถพอร์ชอวดรวย! ล่าสุดทุ่ม 10 ล้าน ทำการตลาดออนไลน์จนคนด่าทั้งประเทศ

สาวโดนแฉ เช่ารถพอร์ชอวดรวย!! ล่าสุดทุ่ม 10 ล้าน ทำการตลาดออนไลน์ จนคนด่าทั้งประเทศ

กลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เมื่อสาวหน้าสวย เจ๊พีส เฟสบุค Warangkana Wongwichaya โดนแฉว่าเช่ารถพอร์ชมาอวดรวยสร้างภาพแถมยังทุ่มเงิน 10 ล้านทำการตลาดออนไลน์ออฟไลน์ แปะป้ายโฆษณาบนเครื่องโดนวิจารณ์ด่าสนั่นว่าถ้าจะรวยจริงขนาดนี้ เอาเงินไปช่วยคนจนผู้ยากไร้ไม่ดีกว่าเรอ เปิดใจแต่ไม่เจ็บใจ เจ๊ พีส ขาใหญ่เผยว่า  “เราอยากทำเพื่อตัวแทน ยังไม่มีใครทำแบบนี้มาก่อนเราเป็นเจ้าแรกที่ทำ ไม่มีใครกล้าและบ้าทำขนาดนี้ โซนิญ่าเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ ก็ต้อง เล่นของใหญ่ เล่นภาพใหญ่ให้สมกับที่สินค้าเราปังมากอันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องพอร์ชนั้นไม่ได้เช่าใครทั้งนั้นค่ะ ซื้อเองค่ะเงินสด”

IMG_4182

เวอร์วังอลังการเกินไปมั้ย “ตัวพีสเองแจกทองตัวแทน แจกทัวร์ต่างประเทศ ทุ่มงบขนาดนี้ทำการตลาดขนาดนี้ แจกทองไม่อั้น เพราะเราคือแบรนด์ยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่ง ตัวแทนที่เข้ามาขายไม่รวยก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว เพราะโซนิญ่าทำคนรวยมาเยอะมาก ถึงขนาดกล้าลงทุนเหมาลำซื้อเครื่องบินเพื่อโปรโมทเรียกว่าไม่ธรรมดา”

IMG_7979

ไม่ได้ตัดต่อภาพพวกนี้ ติ๊งต้างแอบอ้างขึ้นมาเอง “ยืนยันว่าเป็นภาพจริงรูปจริง ไม่ได้มโนกราฟฟิคใดๆเพราะคนจะชอบคิดว่า เราทำกราฟฟิคขึ้นมาสร้างกระแส แต่ปล่าวเลย ตัวพีสเองรู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษที่โซนิญ่าของเรากลายเป็นสินค้าแบรนด์อันดับหนึ่ง ซึ่งแบรนด์ดังๆใหญ่ๆระดับชาติ ระดับโลกเท่านั้น ถึงจะกล้าทำแบบนี้ แต่ของเราเป็นแบบชาวบ้านๆมาก่อนแต่กล้าบุกเบิกเป็นผู้นำ เจ๊พีส โซนิญ่า เป็นคนคิดใหญ่ คิดแล้วก็ทำไปเลย ไม่ต้องกลัวอะไร คิดใหญ่ใจต้องนิ่งเพราะเราทำเพื่อตัวแทน

S__8257706 S__8257707 S__8257708

เรายอมทำการตลาดใหญ่จริงหนักจริงเพื่อตัวแทนให้ขายสินค้าได้ดีๆ ก็ทำให้ความเป็นอยู่ของหลายๆคนดีขึ้นเหมือนพีสที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลี้ยงดูคุณพ่อคุณแม่คุณย่า ความสำเร็จของเราในชีวิตไม่ใช่วันรับปริญญา แต่เป็นวันที่เรามีปัญญาเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ ทุกวันนี้ภูมิใจมากที่พีสทำตรงนั้นได้ พ่อแม่คุณย่าอยากได้อะไร อยากไปเที่ยวไหน ทำให้ได้หมด พีส อยากให้ทุกคนได้มีโมเม้นนี้ ได้รู้สึกว่าการที่เราได้มีโอกาส เลี้ยงดู พ่อแม่หรือย่า เราเป็นคนที่ “โชคดี” ที่ได้มีโอกาสตอบแทนบุญคุณท่าน ”

IMG_8541 IMG_8542

ไม่เสียดายเงิน 10 ล้านเลยแม้แต่น้อย ตัดสินใจถูกจริงๆ“ ลูกค้า ตัวแทนโทรเข้ามาเยอะมาก เฮ้ย!!! แบบโอเคมาก ดีมาก เริ่ดมาก!! ทุกคนตกใจทำได้ยังไง ยอดพุ่งกระจาย ขายของแทบไม่ทัน ”

IMG_8534 IMG_8537

IMG_8539

“คนที่มาเป็นตัวแทนขายโซนิญ่าเริ่มต้นแค่500บาททุกวันนี้ก็มีรายได้หลักแสน หลักล้าน บางคนเริ่มต้นหลักพันหลักหมื่นก็มีทุกวันนี้ก็โตเป็นหลักแสนหลักล้าน คือเราก็ทำการตลาดด้วย และสอนเทคนิคการขายด้วย ช่วยดูแลเขาจริงจังไม่ได้แบบทิ้งๆขว้างๆ ช่วยดูแล สนับสนุนทุกๆเรื่อง จับมือกันไว้ แล้วโตไปด้วยกัน ” เจ๊พีส เผย

IMG_8519

IMG_8525

ล่าสุดมาแรงแซงทุกโค้งกับยอดขายเปรี้ยงสนั่นเมือง “เราพึ่งเปิดตัวครีมกลูต้าบูส ไป ซึ่งนี่คือนวัตกรรมเร่งความขาวเพียงข้ามคืนรูปแบบใหม่มาแรงมาก ข้อดีของมันกระปุกนึงทาได้ 3 วิธี ทา มาร์ค แต้ม 1. ทาก่อนนอนก็ได้บางๆเพื่อเป็นครีมบำรุงในกรณีที่หน้าไม่ได้แย่มาก 2.ถ้าเกิดไปตากแดดมาแล้ว หน้าดำหรือสิวขึ้นเกรอะกัง อยากให้สิวหายก็มาร์คไปอาทิตย์ละสองครั้งหนาๆ แล้วนอนเลย 3.ถ้าสิวขึ้นเป็นจุดๆก็แต้ม ใช้เป็นครีมแต้มสิวไป”

IMG_8642

13820318_1417569988259098_1953663407_n

“อารมณ์ประมาณขึ้นเครื่องไปแล้วทานอนหลับตื่นมาหน้าใสเลย ราคาถูกแล้วปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีสารปรอท ไม่มีไฮโดรควิโนน ไม่มีสเตียรอยด์แน่นอนเพราะเราใช้สารสกัดจากต่างประเทศ นั่นคือสเต็มเซลล์แอปเปิ้ลจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งตัวนี้ช่วยเร่งฟื้นฟูสภาพผิวหน้าแบบเร่งด่วน ได้ใน 4 ชม. กลูต้าก็ทำให้หน้าขาวอยู่แล้ว สารสกัดที่ทุกคนรู้จัก ราคา 390 คือคุ้มมากเป็นครีมที่ทุกบ้านต้องมี เรียกว่าเป็นครีมสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านควรจะมี ” มันทาตรงไหนก็ได้ ” บางคนเอาไปทารักแร้นะ ทาข้อศอกก็ขาว ทาตรงไหนก็ขาว เพราะมันค่อนข้างอ่อนโยน ทาหน้าได้ทาตาตุ่มขายังได้ ถ้าทาหน้าได้ส่วนอื่นทาได้แน่นอน

IMG_8503

“ การที่เติบโตมาได้ขนาดนี้ เพราะเราจริงจัง จริงใจในการทำธุรกิจ เรากล้าลงทุนใหญ่ขนาดนี้ ก็เพื่อตัวแทน ให้เค้าได้เติบโตไปด้วยกัน และพีสรับจำนวนจำกัด ขอคนที่อยากทำจริงๆ อยากรวยจริง เพราะพีสต้องปั้นตัวแทนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น นี่คือ ความคิดที่อยู่ในหัวใจพีสเสมอมา  ”

 

สอบถามหรือติดต่อได้ที่เฟสบุค Warangkana Wongwichaya

แอด Line >> @Soniya

 IG >> SoniyaOfficial

IMG_8516

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ