พาป้ารูมเมทมาโอนตังให้ลูกสาวกลางดึก ป้าเหลือเงินในบัญชี300 รู้ไหมแม่ลำบากแค่ไหน!

พาป้ารูมเมทมาโอนตังให้ลูกสาวกลางดึก ป้าเหลือเงินในบัญชีแค่300 รู้ไหมแม่ลำบากแค่ไหน !!

เป็นเรื่องที่กำลังแชร์หนักมากบนโลกโซเซียลกับผู้ใช้เฟสบุคท่านหนึ่งที่ได้พาป้าที่เป็นรูมเมทมาโอนเงินให้ลูกสาวที่กำลังเป็นวัยรุ่นทั้งๆที่แม่มีเงินในบัญชีเหลือแค่ 300 บาท โดยเจ้าของเฟสได้โพสว่า

 

“พาป้ารูมเมทมาโอนตังให้ลูก ตังป้ามียุในบันชีแค่300 ดึกๆดื่นๆลูกก้อโทมาขอตังท่าน มีแค่300ก้อจะเอาเพราะลูกสาวไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัด ใช้เงินเล่นจนไม่มีเงินกลับบ้าน ถามแกว่าทำไมไม่ให้ลูกนอนกะเพื่อนก่อนพุ่งนี้ค่อยโอนให้ ลูกแกบอกแกว่า พุ่งนี้ต้องไปโรงเรียนส่งงานแต่เช้า แกว่าจะเดินมาโอนตังเรยบอกว่ามันอันตรายป้า ระยะทางห้องพักกับตุ้ATM ก้อไกล ไฟตามทางก้อไม่มี ดึกก้อดึก เปลี่ยวก้อเปลี่ยว แถมแรงงานต่างด้าวก้อเยอะ เรยบอกว่าจะพาไปป้า ระหว่างทางลูกสาวตัวแสบก้อโทมาเร่ง นางจะรุ้ไหมว่าแม่นางลำบากแค่ไหน แกทำงานเปนแม่บ้าน โดนดูถุกสารพัด โดนคนจีนถุยน้ำลายแกล้งก้อมี”

“แกอายุ53ปี ยังต้องมาทำงานส่งให้ลูก แกเล่าว่าลูกแกใช้ตังเดือนล่ะเกือบหมื่น นึกว่าลูกแกเรียนมหาลัย เรยถามกลับว่าลูกอายุเท่าไหร่ แกว่า 17ปี ยุมอ5 ห๊ะ!! เดกมอ5 ใช้ตังขนาดนี้เรยหรอ?? วันนั้นลูกสาวแกโทมาขอตังกินเนื้อย่าง แกก้อโอนให้ แต่แกนั่งกินอาหารเหลือจากทัวร์จีน แกหอบกลับมาให้เรากินทุกวัน แกประหยัดมาก เพราะเงินเดือนแค่หมื่นห้าร้อย ลูกก้อใช้ขนาดนี้แกจะเหลืออะไร เห้อออ!! เหนแบบนี้คิดถึงแม่ตัวเองนึกถึงตัวเอง มันจี๊ดตงที่ว่าเรากินเนื้อย่าง แม่กินอะไร?? รุสึกว่าตัวเองเปนลูกที่แย่มากๆ ต่อไปนี้จะไม่มีแบบนั้นอีกแร้วแม่ หาตังเองได้แร้ว จะส่งให้แม่ใช้นะ”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ