เปิดใจครั้งแรก เจ๊เฟิร์น เผยสัมพันธ์ลึก!! หนุ่มต๋อง เน็ตไอดอลดัง แค่จิ้นหรือกินกันแล้ว!!

เปิดใจครั้งแรก เจ๊เฟิร์น เผยสัมพันธ์ลึก!! หนุ่มต๋อง เน็ตไอดอลดัง แค่จิ้นหรือกินกันแล้ว!!

สนิทสนมกันมาพักใหญ่ๆไม่ต้องมีใครมาสาวไส้ให้กากินหรือแฉว่าสองคนนั้นแอบมีอะไรในกอไผ่กันหรือไม่!!  โดนเม้าท์ปากหอยปากปูไปต่างๆนานานะจ้ะ ถึงความสัมพันธ์ของคนดังบนโลกออนไลน์อย่าง แม่ค้าดังคนติดตามหลักล้านคนแรกของเมืองไทยอย่าง เจ๊เฟิร์น วรรณภา พวงสน หรือ เฟิร์น โอโมพลัส เฟสบุค Wannapa Pongson  กับเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแดนใต้ผิวเข้มหน้าคม นามว่า หนุ่มต๋อง เฟสบุค Tong Wattana Chonsongkram ที่สวีทกันออกนอกหน้านอกตา หวานจนเลี่ยนเป็นบางเวลา

S__8192391

สร้างความอิจฉาริษยาตาร้อนผ่าวๆให้กับ สาวแท้สาวเทียม เพราะอย่างที่รู้ ใครๆก็หมายปองหนุ่มต๋อง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ฮอต ร้องเพลงเพราะ อยู่ใกล้ใครแล้วแลดูเป็นผู้ชายอบอุ่นน่ากอดน่าหอมเป็นที่สุดค๊า!!

S__8192399

ล่าสุดเปิดใจเคลียร์หมดไส้หมดพุง ถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสที่ชวนน่าสงสัย โดนซักถามกันตรงๆแบบไม่ต้องอ้อมค้อมว่ากินกันแล้วหรือยัง ในฐานะฝ่ายชายหนุ่มต๋องเปิดใจยอมรับแมนๆ ว่า “กินกันแล้วครับผม” ก่อนที่เจ๊เฟิร์น จะย้ำแบบไม่เอียงอายแม้แต่น้อยว่า  “ค่ะเรียบร้อย”

S__8192392 S__8192393

ถามถึงเรื่องความรู้สึกหลังกินแล้วรู้สึกเยี่ยงไร!!!  เจ๊เฟิร์น ตอบเสียงแน่นว่า “กินแล้วรู้สึกสบายตัว” เช่นเดียวกับหนุ่มต๋องที่มีความรู้สึกไม่ต่างกัน… ว้าย!! สรุปที่ว่ากินเนี่ยคือกินอะไรกันค่ะ  “กินจู kinju ค๊า กินแล้วสบายตัว ใครๆก็กินกินจู กันค่ะตอนนี้ น้ำหนักลดลงอย่างเห็นผล ทั้งดารา เน็ตไอดอล  อย่างพี่เก่ง ลายพราง ตอนนี้ก็ผอมลงมาก  คนประชาชนทั่วไปก็มากินกินจู อย่างคุณแม่หลังคลอดลดลง 12 โลก็ยังมี ผู้ชายลงพุงลดเป็นสิบๆโล  ส่วนตัวเฟิร์นเองได้ยินแล้วจะอึ้ง ผอมลงไปประมาณ 45 โล ทานต่อเนื่องมาสามเดือน” สาวเฟิร์น แจงยาวเคลียร์กระจ่างให้หายงง!!!

S__8192395

S__8192396 S__8192397

S__8192394

สรุปคือประเด็นกระแสข่าวกินกันเนี่ย….แท้จริงแล้วคือแคมเปญโฆษณากินจู Kinju อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ เรียกว่าขายดีและมีแต่คนพูดถึงบนโลกโซเซียล เห็นผลชัดแค่ไหนไม่ต้องไปดูใครยากเลยนะจ้ะ ขนาดตัวแม่อย่าง เจ๊เฟิร์น แม่ค้าออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทยที่มียอดคนติดตามมากถึงล้านกว่าคน ยังลดไปตั้งหลายสิบโล

S__8208391

ผลัดร่างจากสาวอวบเจ้าเนื้อที่เคยโดนดูถูกว่ายัยช้างน้ำปัจจุบันกลายร่างเป็นสาวหุ่นปังหุ่นเป๊ะได้สัดได้ส่วน รูปร่างเปลี่ยนไปมากอย่างเห็นได้ชัด  จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมช่วงนี้นางถึงฮอต หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่รุมตอม เหตุผลเพราะกินกินจูนี่เองค๊า!!

 

 

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ