โดนพระเอก น. ขอเลิกเพราะ อุบาทว์ตัวดำ สาวปฏิวัติตัวเองใหม่จนแฟนเก่ากราบตีนขอคืนดี

โดน “พระเอก น. ” ขอเลิกเพราะ “อุบาทว์ตัวดำเมี่ยม” “สาวบ้านนอก” ปฎิวัติตัวเองใหม่ จนแฟนเก่า “กราบตีน” ขอคืนดี

แอบคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มในวงการมาเกือบ 5 ปี ทีแรกที่รักกันดีตามประสาเด็กวัยรุ่น  คบกันมาสักระยะก็เริ่มแพลนชีวิตว่าจะแต่งงานกัน แต่พอฝ่ายชาย ตบเท้าสู่วงการบันเทิง นิสัยก็เริ่มเปลี่ยน ไม่มีเวลาให้กันยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เค้าก็สรรหาคำหยาบ มาด่าแฟนสาวแบบเหยียดหยาม “อีดำ, อีกาคาบพริก, อีขี้เหร่, อีดำตับเป็ด” พูดเสียดสี จนเธอรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ไม่คิดว่าวงการบันเทิง จะทำให้จิตใจคนเปลี่ยนไปได้เพียงนี้เชียวหรือ

S__8118347  คำดูถูกเหยียดหยามเหล่านี้ มันจี้ใจดำๆ ของ “สาวครีม” อย่างหนัก ชีนอนร้องห่มร้องไห้ ถูกผู้ชายหน้าหล่อแถมเป็นพระเอก ทิ้งอย่างไม่แยแส นางร้องไห้ไม่เป็นอันทำอะไรเกือบเดือน . ในที่สุดนางก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า ร้องไห้ต่อไปแล้วผู้ชายจะกลับมามั้ย? คำด่ามันยังคงก้องอยู่ในรูหู หดหู่ไม่นาน นางก็เริ่มปฎิวัติตัวเองใหม่ โมดิฟายตัวเองตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ด้วยการสรรหาของอะไรที่ว่าดี ของอะไรที่ว่าเจ๋ง ใครโฆษณาอะไรเอาหมด ลองผิดลองถูกกับการที่ทำให้ตัวเองดูดี ในที่สุด เด็กบ้านนอกคนนี้ก็ค้นพบว่าวิธีการที่ทำให้ตัวเองขาวสวยหมวยเอ็กซ์ เหมือนดาราก็ทำได้ไม่ยากจริงๆ

S__8118348

“ครีม กวินรัตน์ เรืองฤทธ์ไชย” เด็กบ้านนอก เป็นเด็กต่างจังหวัด เมื่อก่อน “ครีม”ดำ ไม่สวย หน้าสิว ต้องผ่านการลองผิดลองถูกเยอะมาก แต่ในที่สุดสาว “ครีม” ก็ค้นหาสูตร ด้วยการทำแบรนด์ของตัวเอง ภายใต้แบรนด์ Manala ด้วยสูตรไวท์สตอร์เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “แค่อม…ก็ขาวได้”  บอกเลยนะค่ะงานนี้ ถ้าไม่ขาวจริง ไม่เห็นผล เหล่าบรรดาคนดัง ดารา เน็ตไอดอล หรือแม้แต่แม่ค้าออนไลน์ คงไม่แห่รีวิวกันแน่นขนาดนี้พร้อมการันตรีคุณภาพ 2รางวัลระดับประเทศเลยหละค่ะ

S__8118349 S__8118350 S__8118351 S__8118352 S__8118353

http://manalaofficial.weebly.com

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ