โดนวิจารณ์ใส่รองเท้าแตะออกรายการ น้องน้ำเต้า ได้เล่นหนังแล้วรีวิวสบู่ครีมหน้าขาวมาเต็ม

โดนวิจารณ์ใส่รองเท้าแตะออกรายการ น้องน้ำเต้า ได้เล่นหนังแล้วรีวิวสบู่หน้าขาวมาเต็ม

ไม่ได้พูดเล่นแต่ทำจริงเมื่อล่าสุด พจน์ อานนท์ ผู้กำกับหนังชื่อดังได้เอาน้องน้ำเต้าเด็กปั้มที่โดนดูถูกเหยียดหยาม มาเล่นหนังจริงๆจังๆแล้วพร้อมเซ็นต์สัญญากะจะปั้นและดันให้ดังแบบพ่อเทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้คิวงานแน่นล้นมือ ทำเอาพระเอกนางเอกแถวหน้าหลายคนตกกระป๋อง ด้านน้องน้ำเต้า ทันทีที่มีชื่อเสียงจากกระแสข่าวโซเซียลตอนนี้นางกลายเป็นเน็ตไอดอลมาแรงทำเอาเจ้าของแบรนด์สินค้าหมวดความสวยความงามครีมสบู่ล้างหน้าแก้สิวให้ขาวใสต่างพากันแย่งตัวจ้างเป็นคนรีวิวถือสินค้ากันเพียบ

S__3563525 S__3563526

S__3563530

งานมาเงินมาเรียกว่ารับทรัพย์ก้อนโตเปลี่ยนชีวิตกันเห็นๆ แต่น้ำเต้ายังไม่เปลี่ยนไปใจเผยยังเป็นน้ำเต้า เด็กปั้มคนเดิมพร้อมเข้าใจกระแสโซเซียลว่าเป็นอะไรที่ไปไวมาไวที่สำคัญวางตัวเองได้ถูกเลยทำให้มีเจ้าของแบรดน์สินค้าจองคิวให้รีวิวกันล้นมือ ไม่พอล่าสุดได้ไปออกรายการเรื่องร้อนออนไลน์ทางช่อง Amarin HD โดยมีพิธีกรปากจัดจ้านอย่าง ดีเจมะตู้ม ร่วมขุดคุ้ยประเด็นร้อนโดยเฉพาะมีคนที่ไปวิจารณ์ว่า การที่มีข่าวนี้ออกไปนั้นแท้ที่จริงแล้วเป็นการจับมือกันสร้างกระแสเพื่อโปรโมทปั้มใช่หรือไม่ ซึ่งน้องน้ำเต้าบอกว่า “ไม่ใช่เลยค่ะ แม้แต่หน้ากับพี่คนที่เอารูปไปโพสครั้งเดียวก็ยังไม่เคยเห็นหน้าไม่รู้จักกัน หนูก็ไม่คิดว่ามันจะดังขนาดนี้เวลาเดินไปไหนมาไหนมีแต่คนทักคนขอถ่ายรูปด้วยและให้กำลังใจ”

S__3563529

S__3563522 S__3563523 S__3563524

อย่างไรก็ตามในรายการ น้ำเต้าได้ไม่ได้ไปคนเดียวนะจ้ะ เธอได้พาสามีไปออกรายการด้วยเพื่อสยบข่าวลือว่าทั้งสองมีปัญหากันหลังมีข่าวว่าแฟนหนุ่มน้อยใจที่น้ำเต้าดังเกินเหตุ แต่ก็หนีไม่พ้นประเด็นดราม่าเรื่องใหม่เพราะดันมีพวกวิจารณ์ตาดีแอบไปเห็นแฟนน้องน้ำเต้าใส่ร้องเท้าแตะไปออกรายการแล้วเอามาเม้าท์มอยกลายเป็นให้ดราม่า แหมบอกเลยว่าแค่น้องน้ำเต้าดังแค่นี้ยังไม่สาแก่ใจอีช้อยหรือยังไงยะ ยังจะลากสามีของนางเข้าไปพัวพันด้วยกะจะปั้นให้ดังทั้งผัวและเมียเลยรึยังไง พักก่อนค่ะ!!! เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ขอให้กำลังใจน้องน้ำเต้าและแฟนหนุ่มนะจ้ะ ก็หวังว่าจะมีผลงานหนังออกมาเร็วๆนี้ให้ได้ชมกันจ้า

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ