สาวหัวใสเอาหัวหอมมาโบ๊ะหน้า เผยสูตรเด็ด สิวยุบภายในชั่วข้ามคืนไม่ต้องซื้อครีมแพงๆทา

สาวหัวใสเอา หัวหอมสมุนไพรไทยมาทาหน้า เผยสูตรเด็ดสิวยุบภายในชั่วข้ามคืนไม่ต้องซื้อครีมแพงๆทา

แบ่งปันเรื่องราว สาวหัวใสเอา หัวหอมสมุนไพรไทยมาทาหน้า เผยสูตรเด็ดสิวยุบภายในชั่วข้ามคืนไม่ต้องซื้อครีมแพงๆทา เป็นเรื่องราวจากเฟสบุค Lita Angelita ของคุณลิต้า เด็กต่างจังหวัดคนหนึ่งที่ดั้นด้นมาหาประสบการณ์ในเมืองหลวง ลิต้ามาอยู่กรุงเทพฯตั้งแต่จบ ม.6 เริ่มจากการทำงานโลตัสต้องยืนคิดเงินให้ลูกค้าทั้งวัน ลิต้าอยากเรียนต่อจึงตัดสินใจเรียนอะไรก็ได้ที่จบง่ายและค่าใช้จ่ายไม่เยอะพอเรียนจบมาลิต้าก็ทำงานอยู่โรงพยาบาลเกี่ยวกับผิวหน้าประมาณ4ปี ระหว่างนั้นลิต้าก็หาอาชีพเสริมไปด้วยโดยการขายครีมออนไลน์และผลตอบรับมาดีมาก

S__3891256

คิดง่ายๆประมาณ4เท่าของเงินเดือน ลิต้าไม่เคยเลือกงานขอแค่เป็นอาชีพที่สุจริตไม่เบียดเบียนใครก็พอ ขายครีมไปพักนึงลิต้าตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อมาขายแบบจริงๆจังๆ ทำมาพักนึงลิต้าก็เก็บเงินได้เป็นก้อนและเริ่มคิดจะทำยังไงให้เงินพันกลายเป็นเงินหมื่น เงินหมื่นกลายเป็นเงินล้าน ลิต้าเลยจุดประเด็นศึกษาจากตัวเองเพราะเมื่อก่อนลิต้าเป็นคนที่มีผิวหน้าไม่เรียบเนียน เป็นสิว และรอยสิวเยอะมาก เนื่องจากเคยใช้ครีมที่มีสารสเตียรอย พอเลิกใช้ทำให้สิวเห่อขึ้นแบบเยอะมากจนไดเฉายาว่า ตุ๊กแกผี เด็กๆชอบเรียกแทนชื่อ

S__3891268

ลิต้าคิดหาทางแก้สิวและรอยสิวที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีมแต้มสิว ใช้ครีมรักษาสิวต่างๆแต่ก็ไม่หายขาด ก็มีเพื่อนสาวแนะนำให้ไปฉีดสิวเพราะนางไปฉีดมาแล้วมันยุบ เราจึงตัดสินใจลองฉีด อืมมม ก็โอเคนะ หายเร็วดี  แต่!!! พอเป็นขึ้นอีกก็ต้องไปฉีดอีกคือต้องฉีดบ่อยๆซึ่งเปลืองตังค์มากแล้วพอไม่ดูแลตัวเอง กลับมาสิวขึ้นหนักกว่าเดิมอีก

S__3891265

มีอยู่วันหนึ่งลิต้าก็ค้นหาเปิดอ่านในอินเตอร์เน็ตไปเรื่อยๆก็เห็นสรรพคุณของหัวหอมว่ารักษาสิวที่ลิต้าเป็นอยู่ได้และเป็นของที่มีติดบ้าน หาได้ไม่ยากหลังจากเลิกเรียนมาวันนั้นเราก็รีบจัดการหั่นหัวหอม (ทั้งหั่นทั้งร้องไห้ แสบตามาก) จากนั้นก็นำมาแปะๆไว้ตรงที่เป็นสิวอักเสบ ประมาณ 10 นาที เราก็ไปล้างหน้าปกติ พอวันรุ่งขึ้นตื่นขึ้นมา เอ๊ะ!!!! สิวยุบลงอย่างเห็นได้ชัด  ว๊าวว คือมันดีมากอ่ะ หัวหอมๆๆๆๆๆๆ ใส่กับข้าวก็อร่อย ใช้รักษายังได้อีกหรอเนี่ย!!!  มันเป็นเคล็ดลับของลิต้ามาตั้งแต่วันนั้นเลย แต่สำหรับบางคนทำแบบนี้มันอาจเป็นเรื่องที่ยาก เพราะก็ไม่ได้เป็นคนขยันที่จะมานั่งหั่นหอมทุกวัน จึงขอแนะนำว่าถ้าอยากมีผิวหน้าที่ขาวใส ให้ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยแบบค่อยเป็นค่อยไป มันจะดีที่สุด

acne-shallot

spd_20121221161209_b

เราก็ลองกลับมาหาข้อมูลจะทำยังไงให้ใช่ได้ง่ายและพกพาสะดวกขึ้น ลิต้าจึงมีการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณผลิตเซรั่มที่มีส่วนผสมของหัวหอม จนได้ออกมาเป็นแบรนด์ Angelita ซึ่งเป็นเซรั่มที่สกัดจากหัวหอม เนื่องจากในหัวหอมมีส่วนผสมของกำมะถัน จึงทำให้น้ำหัวหอมสามารถแก้ฝ้าหรือทำให้ฝ้าจางลงได้

S__3891270

5051245-300x300

S__3891259

นอกจากนั้น น้ำหัวหอมยังช่วยบำรุงเซลล์ผิวอีกด้วย เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของหัวหอม วิตามินซีสดและทรานซามิกซ์ ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คนท้องก้ใช้ได้ สรรพคุณของหัวหอมจะเด่นเรื่องลดการอักเสบของผิว สิวหัวใหญ่รอยดำและรอยแดงอยู่แล้ว…หน้าไม่กลับมาเป็นสิว หอมแดงเป็นสารจากธรรมชาติอยู่แล้ว ปลอดภัยไม่มีสารปรอทและ สเตียรอยด์ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผิวและร่างกายลิต้าเลยตัดสินใจสั่งทำเป็นแบรนด์ขึ้นมา

S__3891258 S__3891260 S__3891261

เซรั่มหัวหอมใช้ง่ายมากทาเหมือนครีมทั่วไปความรู้สึกแรกที่ทา คือเนื้อเซรั่มซึมเร็วมากทาแล้วสบายหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะและมีกลิ่นหอมมากๆหอมอ่อนๆ หลังจากทาครั้งแรกรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นและดูเนียนขึ้นรู้สึกได้ถึงความแตกต่างพอใช้ไปสักประมาณครึ่งขวด เริ่มเห็นความแตกต่าง ลูกค้าที่ซื้อไปใช้กลับมาซื้ออีกแนะนำเพื่อนมาซื้อ ถือว่าเป็นการตอบรับที่ดีมากค่ะตอนนี้ขยายการตลาดไปที่ลาว เวียงจันทร์ ด้วยนะคะ

S__3891264 S__3891266

สอบถามได้เฟสบุค Lita Angelita

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ