สงสัยเมายาคุม!! แฟนคลับฮือตกใจ ฟลุ๊ค กะล่อน นุ่งบิกินีเต้นโปเกมอน วอนเลิกเป็นตุ๊ด

สงสัยเมายาคุม!! แฟนคลับฮือตกใจ ฟลุ๊ค กะล่อน นุ่งบิกินีเต้นโปเกมอน วอนเลิกเป็นตุ๊ด

สร้างความฮือฮาไหปลาร้าแตกอีกแล้วนะยะ สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง ฟลุ๊ค กะล่อน ที่จู่ๆก็ลุกขึ้นมาแต่งสาวนุ่งบิกินีจับโปเกมอน ทำเอาบรรดาแฟนคลับพากันตกอกตกใจ ตาค้างไม่อยากเชื่อว่า ฟลุ๊ค กะล่อน จะกล้ามากถึงเพียงนี้ พกความมั่นหน้ามาเต็มร้อย ไม่หวั่นกับกระแสโดนด่าหรือคอมเม้น เผยมีกะเทยรุ่นพี่สนิทแนะนำให้กินยาคุมไว้แต่เนิ่นๆ ปูทางไว้หากคิดจะเอาดีทางนี้  พอวันนี้เห็นแต่งชุดโปเกม่อนเลยสงสัยว่าเมายาคุมหรือเปล่า

S__4161542

“ยังไม่คิดจะกิน กินทำไม ไม่ได้กินด้วยครับยาคุมนะ เป็นตัวเราแบบนี้ดีแล้ว สงสัยคิดว่าฟลุ๊คหน้าอกเล็กไปมั้ง ยังไม่คิดจะประกวดมิสทิฟฟานี่ ยังไม่ต้องพึ่งยาคุม เขาเลยแนะนำว่าแต่งชุดโปเกม่อนก็ทำไปสนุกขำๆ ใครก็ทำกันเดียวเราตกเทรนด์ แล้วอีกอย่างมีหลายคนอยากเห็น วันนี้เลยว่างๆเลยจัดหา คนเข้ามาคอมเม้นเพียบเลย ก็เอาแรงๆเลยจ้า โลกสวยหรือใสใสไม่เอานะจ้ะ”

S__4161543

 

แต่งสาวเต้นโปเกมอน เป็นตุ๊ดมีหนวด หลายคนบอกไม่เข้ากันอย่างแรง วอนให้กลับใจเป็นชายดีกว่ามั้ย “โอ้ยยย มันไม่ใช่หวัดหรือท้องเสียจะได้เป็นได้หายได้ง่ายขนาดนั้น จริงๆฟลุ๊คว่าเป็นตัวเราแบบนี้นะดีแล้ว ก่อนหน้าโดนด่าว่าเราแอ๊บแมนบ้างละ โกหกว่ามีแฟนเป็นผู้หญิงบ้างละ พอเราเปิดเผยชัดเจนเป็นคนแบบไหน ก็อยากให้เราไปเป็นผู้ชาย ขำและตลกมาก ฟลุ๊คก็คนธรรมดานะครับ อย่าลืม ผมเป็นคนธรรมดา ทุกสิ่งที่ผมทำออกมามาจากความชอบความสุขของเราไง”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ