สาวเพิ่งเรียนจบออกเบนซ์SLKตกเป็นข่าวดัง ล่าสุดโดนด่าอายุแค่นี้หาเงินได้เดือนหลายล้าน

สาวเพิ่งเรียนจบออกเบนซ์SLKตกเป็นข่าวดัง ล่าสุดโดนด่า อายุแค่นี้หาเงินได้เดือนหลายล้าน

โดนด่าหนักมาก ก่อนหน้านี้อาจจะเคยเห็นข่าวของน้องบีเฟสบุค Natthawadee suthiprapa ผ่านตากันบ้างแล้ว ซึ่งน้องเล่าถึงการใช้ชีวิตมหาลัย การต่อสู้กับอุปสรรคกว่าจะมาถึงวันนี้  (อ้างอิงข่าวเดิม http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1469155271) ใครจะไปคิดว่า วันนี้น้องโดนด่าหนักมากก โดนตัวแทนจำหน่ายแท็คทีมกับโพสถึง ทั้งไลน์ ทั้งแชทเฟสมา

1

น้องบีบอกว่า ครั้งแรกที่เปิดไลน์มาเจอข้อความนี้ คือ งง และเครียดมาก ไปทำอะไรผิด หรือเกิดอะไรขึ้นเลยพยายามติดต่อหาเพื่อไขข้อข้องใจ แต่ปรากฏเจอข้อความรัวๆมาอีกเป็นชุด

2

3

น้องบีบอกว่าพอจบการสนทนาคือดีใจมาก ที่ทุกอย่างที่พยายามไปมีคนเห็นค่า ทุกเทคนิคที่บอกมีคนทำได้ ทำตามและมีรายได้เพิ่มมากขึ้น

4

5

6

ทางทีมงานเราเลยอดไม่ได้ว่าน้องบีดูแลตัวแทนได้ยังไงเป็นพันๆคน ทำให้ทุกคนเหมือนอยู่กันเป็นครอบครัวแบบนี้ น้องบีบอกว่า คือน้องบีจะให้ตัวแทนแต่ละสายแอดบีเข้ากลุ่ม แวปไปพูดคุย ให้คำปรึกษาอยู่เรื่อยๆ

บางครั้งตัวแทนจำหน่ายใหม่ๆที่ยังไม่รู้จะเริ่มขายยังไง น้องบีก็เข้าไปคอยให้กำลังใจ  ซึ่งในทีมแต่ละทีม ทุกทีมมีแม่ทีมที่ดีมากอยู่แล้ว ให้คำปรึกษาได้ทั้งหมด คือการที่ทำแบบนี้ จะทำให้มองเห็นพัฒนาการของแต่ละคน ที่ผ่านมา 3 เดือนตั้งแต่เปิดตัวแบรนด์ หลายคนที่เริ่มจากสมัครตัวแทนย่อย ขายไปไม่ถึงอาทิตย์มาอัพเป็นตัวแทนหลัก และ จนตอนนี้เป็นVIP มีลูกทีมอีกเพียบ คือทุกคนคอยช่วยกันแบบครอบครัวจริงๆ แต่อย่างหนึ่งที่น้องบีบอกว่าตั้งใจทำมากๆอีกอย่างคือ  จะมีช่องทางพิเศษสำหรับตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

S__4227076

บอกเทคนิคทุกอย่างที่เคยอยู่ในวงการขายออนไลน์มาตลอด 6 ปี ทุกอย่างที่ศึกษา และวิเคราะห์มา แต่ก็ใช่ว่าจะทราบทุกคนนะ หน่วยสอดแนมหรือคนที่ไม่ได้ตั้งใจขายBBellaจริงๆก็จะไม่มีทางทราบ คือง่ายๆว่าใครตั้งใจจริงก็จะช่วยดันในทุกๆอย่าง ทีมงานเราก็แอบอยากรู้แต่น้องบอกเป็นความลับมากๆไม่สามารถเปิดเผยได้และวันนี้ครบรอบเปิดตัวแบรนด์ได้ 3 เดือน กับการฉลองยอดขายกว่า 3 ล้านบาท พร้อมแจกทองให้ตัวแทนจำหน่ายอีกเพียบ

7

8

9

S__4227075

แต่ยังไงก็เชื่อแล้วว่าเด็กคนนี้สู้ชีวิตและทุ่มเททุกอย่างสุดๆจริงๆ แอบได้ยินมานะครับ ว่านอกจากจะแจกทองแล้ว เค้ากำลังจะทำโปรโมชั่นแจกรถอีก  เห็นแบบนี้แล้วอยากสมัครตัวแทนจำหน่ายเลยเคยเห็นแต่ #bbellaแบรนด์นี้มีแต่ให้ ตอนนี้เชื่อแล้วว่ามีแต่ให้จริงๆ บอกเลยว่าเด็กคนนี้ไม่ธรรมดา เจ้าของแบรนด์ที่อายุน้อย แต่ประสบการณ์การทำงานมาก กาดรางวัลมาหลายรางวัล และใส่ใจทุกอย่างมากๆ

ข้อมูลจาก น้องบีเฟสบุค Natthawadee suthiprapa

10

14691552711469162721l

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ