ครบ100วันขนหัวลุก!! เซ็กซี่ แพนเค้ก เชื่อวิญญาณกลับมาบ้าน แม่ได้ยินเสียงคนเรียกตอนดึก

ครบ100วัน ขนหัวลุก!! เซ็กซี่ แพนเค้ก เชื่อวิญญาณกลับมาบ้านหาแม่  ได้ยินเสียงคนเรียกตอนดึก

ถึงจะจากไปแล้วแต่หลายคนยังคนคิดถึง เซ็กซี่ แพนเค้ก เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก  ที่เสียชีวิตไปแล้วด้วยโรคมะเร็งและล่าสุดเพิ่งครบรอบร้อยวันหลังจากที่เผาศพ ไป และอยู่ในช่วงวันแม่ทางแอดมินเพจ Sexy Pancake 2 เชื่อว่า ดวงวิญญาณของเซ็กซี่ แพนเค้ก ยังคงวงเวียนคอยดูแลแม่ของเธอ

S__4218908

โดยช่วงครบรอบ 100 วันที่ผ่านมาทางแอดมินเพจเผยว่า แม่ของเซ็กซี่ แพนเค้ก บอกได้ยินเสียงคนเรียกแม่ตอนกลางคืน “แม่บอกว่าเมื่อคืนมีเสียงเรียกแม่ๆๆ ครบร้อยวันแพนคงแวะมาเที่ยวหาแน่เลย อิอิ” ซึ่งถึงแม้ เซ็กซี่ แพนเค้ก จะจากไปแต่เชื่อว่า เธอก็ยังอยู่ในความทรงจำของพวกเรา เพราะหลายๆครั้งที่เธอเป็นผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนในโลกโซเซียล จัดเป็นไอดอลรุ่นบุกเบิกด้วยการทำคลิปเต้น ตลกโปกฮา ที่เน็ตไอดอลรุ่นหลังๆพากันเลียนแบบ จนประสบความสำเร็จมีเงินมีทองร่ำรวย ผิดกับ เซ็กซี่ แพนเค้ก ที่เธอมองผ่านเรื่องธุรกิจผลประโยชน์ เธอทำคลิปเพราะเธอรักที่จะทำและเลือกที่จะเป็นของตัวเอง เห็นจากครั้งหนึ่งมีติดตามเธอเป็นล้านซึ่งถ้าเจ้าตัวมุ่งที่จะแสวงหาผลประโยชน์ ป่านนี่คงรวยไปนานแล้ว แต่อย่างที่เห็นถึงแม้ วันที่เธอจากไป ผู้เป็นแม่ก็ยังใช้ชีวิตอยู่บ้านนอก  ยังคงอยู่บ้านหลังเดิมโทรมๆ เรียกได้ว่ากระแสโซเซียลไม่ได้เปลี่ยนนิสัยเธอคนนี้เลย

S__4218906 S__4218909
S__4218910

สิ่งหนึ่งต้องขอบคุณเพจ Sexy Pancake 2 ที่ยังคงอับเดทเรื่องราวของเธอตลอด รวมถึงการเข้าไปดูแลแม่ของ เซ็กซี่ แพนเค้ก ที่ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวคนเดียว แต่ได้รับการดูแลจากทางแอดมินเพจในเรื่องความเป็นอยู่ ร่วมหาทุนสร้างบ้านใหม่ให้ นี่แหละคือสิ่งดีงามที่ทำให้จดจำเธอแบบไม่มีวันลืม

S__4218903 S__4218904S__4218905

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ Sexy Pancake 2

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ