บุกตบหน้าคอนโด! เน็ตไอดอลดัง ท้า!! “แอมมี่ บอกรักผัว” ยกพวกรอกลางดึก ลั่น!เดี่ยวๆไม่รุม

บุกตบหน้าคอนโด! เน็ตไอดอลดัง ท้า!! “แอมมี่ บอกรักผัว” ยกพวกรอกลางดึก ลั่น!! ตบเดี่ยวๆไม่รุม

กระแส Fight Club Thailand ของหนุ่มๆเพิ่งผ่านพ้นไป แต่ต้องหลีกทางให้การนัดตบของเน็ตไอดอลสาวๆกลุ่มนี้แน่นอน เพราะเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมากลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเกิดเรื่องนัดตบกันของบรรดาเน็ตไอดอลดังที่เรียกว่ามีกระแสมากที่สุดในโลกโลกโซเซียล ระหว่างแอมมี่ บอกรักผัว กับ สาวเอิร์ท และ ต่าย ไบรท์ โดยก่อนหน้านี้เกิดการทักแชทโต้ตอบด่ากันไปด่ากันมาของสองสาว แอมมี่ และ เอิร์ท จนเลยเถิดขนาดท้าตบกันหน้าคอนโดกลางดึกแถวสาทร

S__4366567

จากนั้นบรรดาเน็ตไอดอลที่เป็นเพื่อนของ เอิร์ท ก็พากันมารวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมายหน้าคอนโดของสาว แอมมี่ บอกรักผัว พร้อมถ่ายทอดสดเพื่อให้อีกฝ่ายลงมา แต่ปรากฏว่า แอมมี่ ไม่ยอมลงจากคอนโดของตัวเอง ในขณะที่มีภาพแชร์ในหน้าเฟสบุคและใต้คอมเม้นของพวกเขาว่ามีพวกของทางฝั่ง เอิร์ท และ ต่าย ไบร์ท ร่วมๆ 20-30 คนรออยู่ข้างล่างหน้าคอนโด

S__4366553 S__4366554

S__4366568

ล่าสุดทางแอมมี่ ได้โพสใต้คอมเม้นของตัวเองว่า “ ใครลงไปก็โง่แล้ว” ซึ่งแน่นอนมีทั้งคนรักและเกลียดต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนัดตบของสองเน็ตไอดอลว่า ทางแอมมี่ ไม่น่าไปท้าตบกับทางฝ่ายสาวเอิร์ท ก่อนเลย ดีแต่ปากเก่งแต่ปาก แต่ในขณะเดียวกันทางฝั่งแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวสาวแอมมี่ ต่างมารุมให้กำลังใจและแสดงความเห็นว่า ดีแล้วที่แอมมี่ ไม่ได้ลงไปตบ เพราะพวกนั้นยกทีมมาขนาดนั้นใครละจะโง่กล้าลงไป อาจมีหมาหมู่แน่ๆ ถึงแม้จะมีการพูดคุยกันแล้วว่าตัวต่อตัว แต่นักรบย่อมรู้สถานการณ์ตัวเองดี โดยเฉพาะแอมมี่ ซึ่งรู้ดีว่าคนที่มามีแต่พวกที่ไม่ชอบตน การเลือกที่จะเก็บตัวเงียบๆเฝ้าดูสถานการณ์บนคอนโดนน่าจะเป็นทางออกที่ฉลาดสุด

S__4366550 S__4366552

S__4366570

พูดถึงเรื่องความบาดหมางและไม่กินเส้นกัน แอมมี่ บอกรักผัว เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนรุมเกลียดและหมั่นไส้กันเป็นจำนวนมาก ขนาดล่าสุด เจ๊เต๋า บางปู เน็ตไอดอลดังอีกคน ยังออกมาโพสแสดงความเห็นไม่ชอบหน้าเธออย่างชัดเจน  ถามว่าการนัดตบของเน็ตไอดอลซึ่งมีปัญหากันมานานนม ประเด็นคือทั้งสองฝ่ายเคยมีเรื่องกันมาก่อนด่ากันไปด่ากันมา การนัดเคลียร์ตบครั้งนี้จะทำให้จบๆจะได้เลิกด่ากัน แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าอีกฝ่ายกลับไม่ยอมลงมาจากคอนโดเพราะอีกฝ่ายยกพวกมาเยอะไป เลยทำให้ความบาดหมางยังเป็นเรื่องที่คาราคาซังที่ยังหาทางออกไม่ลงตัว เหมือนส้วมเต็มที่ยังไม่ได้ระบาย  รอวันปะทุออกมา!!

S__4366565

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ