เศรษฐีสาวช่วย “น้องน้ำเต้า เด็กปั้ม” ถูกลูกน้องโกงหลายสิบล้าน เตือนอย่าเนรคุณคน

เศรษฐีสาวช่วย น้องน้ำเต้า เด็กปั้ม อ้างโดนลูกน้องเก่าโกงหลายสิบล้าน  เตือน อย่าเนรคุณ

ยังจำได้มั้ย น้องอ้อย เศรษฐีสาวนักแข่งมอเตอร์ไซค์ เฟสบุค Tippawan Tanchai ที่เคยมีข่าวดังเข้าไปช่วยเหลือน้องน้ำเต้า เด็กปั้ม ตอนที่กระแสข่าวโดนดูถูกและได้สนับสนุนน้องน้ำเต้าด้วยการหางานรีวิวเพื่อให้มีรายได้เลี้ยงครอบครัว ลิงค์ข่าวเก่า http://www.thaihothit.com/hot-news/15032    ส่วนตัวน้องอ้อยเอง เธอก็ถือได้ว่ามีฐานะดีอยู่แล้วเพิ่งจะมีข่าวว่าถอยรถพอร์ชราคา14ล้าน ซื้อบ้านเงินสดให้พ่อแม่ เพราะน้องอ้อยเองเป็นถึงเจ้าของธุรกิจมูลค่ามหาศาล แต่กลับกลายเป็นว่าการช่วยเหลือคนและทำบุญมาตลอดกับมาโดนลูกน้องเก่าโกงซะงั้น!!

S__4513805

140393-new-246694

201608031133371

เหตุเกิดจากกระแสแรงทำให้ตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักที่น้องอ้อยเองเป็นเจ้าของและโรงงานที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลกขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ลูกน้องที่เคยทำงานด้วยกันมาเลยบังเกิดความโลภได้ไม่รู้จักพอ แอบขโมยฐานข้อมูลลูกค้าแล้วออกไปทำแบรนด์สินค้าเองมาแข่ง แถมยังใช้ชื่อและภาพของแบรนด์ที่น้องอ้อยทำไปกล่าวอ้างสร้างความเสียหายต่อธุรกิจไม่ต่ำกว่าสิบล้าน

13329755_250333751998904_1216569024_n S__4513804

ลั่นเดินหน้าฟ้องปรึกษาทีมทนายอย่างเร่งด่วน แจงเรื่องราวผ่านโซเซียลในเฟสบุค น้องอ้อยเดือดโดนขโมยฐานลูกค้า ยิงโฆษณาเพจ ลงทุนทำโฆษณาไลน์แอดหมดไปหลายสิบล้าน แต่กลับโดนฮุบไปหมดแถมแอบอ้างใช้รูปเธอไปโฆษณาหากินให้กับแบรนด์ใหม่ที่สร้างขึ้นมาแข่งอย่างน่าเกลียด

S__4513811

“เพราะยอดขายคารัลลูม่า ดีมากลูกค้าให้ความเชื่อถือไว้วางใจในสินค้า เพราะเราผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับโลกซึ่งอ้อยกับแฟนเป็นเจ้าของโรงงานเอง แต่กลับโดนลูกน้องเก่ามาทำแบบนี้ อ้อยยอมไม่ได้ มันเกินไปคุณออกไปแล้วทำไมต้องมาแอบอ้างพวกเรา แถมยังเข้ามาขโมยเอาฐานลูกค้าเราไป ทุกอย่างเป็นของเราหมดเลยไปบอกกับลูกค้าว่าเราเปลี่ยนชื่อแบรนด์ ขี้ขโมยมาก อยากทำธุรกิจทำไมไม่ลงทุนเอง นิสัยแย่มากมาขโมยของอ้อยไปหมดเลย ไม่พอยังเข้ามาแฮคเอาข้อมูลเราไปตอนนี้ฮุปไลน์และเพจที่อ้อยลงทุนลงเงินสร้างมาไป เพราะกว่าจะมาถึงวันนี้เรายิงโฆษณาบนเฟสบุคหมดไปหลายล้าน”

S__4513808

ล่าสุดทางแฟนคลับน้องอ้อยในเฟสได้ออกมาแสดงความเห็นใจ น้องอ้อย น้องสาวคนสวยน่ารักที่ช่วยกันผลักดันกันมาตลอด พอเจอเหตุการณ์ที่โดนคนโกงแบบนี้ หลายคนก็เดือดแทนทนไม่ไหวพร้อมโพส คนเนรคุณทำอะไรก็ไม่เจริญ

โดยน้องอ้อยได้ ป่าวประกาศเตือนคนกับเรื่องโดนโกงว่า “ถึงลูกค้า คอร์คารัลลูม่า( CORE CARALLUMA) ทุกท่านสั่งซื้อ CORE Caralluma กรุณาแอดไลน์หลัก @core26 เท่านั้นตอนนี้อ้อยโดนลูกน้องเก่าแฮ็กไลน์แอด ขโมยฐานลูกค้าไป นิสัยแย่มาก อยากทำธุรกิจแต่ไม่ยอมลงทุน ใครติดต่อสอบถามสั่งซื้อของแอดไลน์หลัก @core26 เท่านั้น”

S__4513809 S__4513810

เผยว่าโดนลูกน้องเก่าทำพิษ เอาไลน์แอดบริษัทไปหลอกขายอีกยี่ห้อที่พวกเขาสร้างขึ้นมา อ้อยมองว่าไม่ใช่เรื่องถูกต้อง “โอเคถ้าคุณคิดอยากจะออกไปทำเอง ก็ไปทำได้ไม่มีใครว่าอะไร แต่ห้ามมาเอาฐานข้อมูลเรา แต่เนี่ยแอบอ้างเอาไลน์แอดเราไปหลอกคนอื่นว่าแบรนด์เราเปลี่ยนชื่อยี่ห้อใหม่ หลอกให้โอนเงินไปผิดบัญชี ของเราเป็นบัญชีบริษัทเท่านั้นนะคะ บัญชีอื่นไม่มี มันเสียหายและสร้างความสับสนกับลูกค้าซึ่งตีเป็นมูลค่าที่ทางเราสูญเสียมันหลักสิบล้านขึ้น ทำกันแบบนี้มันยอมไม่ได้อ้อยถึงต้องเดือด อ้อยขอโทษทุกคนที่อาจใช้คำรุนแรงคำหยาบกูมึง แต่มันทนไม่ได้จริงๆค่ะ”

S__4513806 S__4513812

“ใครที่ทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องคุณเกินไป เพราะเรื่องของอ้อยถือเป็นอุทาหรณ์ จงอยากเตือนด้วยความหวังดีการที่เราสร้างธุรกิจอะไรก็ตามถ้าหากเราไว้ใจลูกน้องจนเกินไป อาจเจ็บใจและเกิดปัญหาตามมาแบบอ้อยได้”

สอบถามข้อมูลจาก เฟสบุค Tippawan Tanchai

ไลน์หลัก : @core26

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ