แม่ค้าดังขายครีมอวดรวยโชว์เงิน10ล้าน โดนแฉกู้เงินสร้างภาพ เจ้าตัวสวนแรง ไม่เคยคิดจะเป็นหนี้ใครมีแต่คนมายืมเงิน

แม่ค้าดังขายครีมอวดรวยโชว์เงิน 10ล้าน โดนแฉกู้เงินสร้างภาพ เจ้าตัวสวนแรง ไม่เคยคิดจะเป็นหนี้ใครมีแต่คนมายืมเงิน

เป็นเรื่องที่มีการพูดถึงในหน้าโซเซียลกับความใจป้ำใจถึงของแม่ค้าบ้านๆเมืองสุพรรณบุรี นามว่าเจ๊บาร์ เจ้าของเฟสบุค ณัฐติยา กล้าหาญ ที่สร้างความฮือฮาแจกใหญ่แจกจริงแจกหนักไม่แพ้ เจ้าพ่อนักการตลาดที่ชอบแจกอย่างเสี่ยตัน ล่าสุดเผยตัวเลขออกมาว่าแจกกันไปแล้วถึง 10 ล้านบาท ภายใน3เดือนแล้วจ้า สำหรับเจ๊บาร์ แม่ค้าออนไลน์ดังในโซเซียลที่มีแฟนคลับติดตามกันหลายหมื่นคน บอกแจกเท่านี้ยังไม่พอเผยยิ่งให้ยิ่งได้และมีความสุขกับการช่วยทำให้คนที่เข้าหา ไม่ว่าจะเป็นตัวแทน แฟนคลับ สาวก ผู้ที่ติดตามในเฟสมีรายได้

S__3842171

“เราขายของออนไลน์ มีกำไรมาก็ต้องแบ่งปันแจกคนอื่นบ้าง จะรวยอะไรคนเดียว เพราะผ่านความลำบากมาก่อน เลยรู้ซึ้ง บาร์ใช้เงิน 10 ล้านไปซื้อทองมาแจกตัวแทนที่ขายสินค้าเรา ชีวิตเราดีขึ้น ชีวิตเค้าก็ต้องดีขึ้นเช่นกัน สำหรับคนที่ขยันทำจริงจัง เค้าก็สมควรที่จะได้ เพราะสินค้าหรือเเบรนด์ที่ทำไม่ใช่เป็นของเราคนเดียว เเต่เป็นของตัวเเทนทุกๆคน ที่เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน  เงินสดก็แจกคนที่ติดตามในเฟสเป็นประจำแทบทุกวัน  โดยเฉพาะตัวแทนที่เห็นโพสโชว์เงินเต็มหน้าเฟสเป็นตัวแทนที่เขาเข้ามาขายมาส์ค Pure เเละสินค้าPure กันทั้งนั้น มีรายได้กันเดือนหนึ่งหลายแสนบาท บางคนแบบเขาเป็นหนี้มา บางคนทำงานเดือนชนเดือน บางคนเป็นลูกน้องมาทั้งชีวิต  เขามาขายมาร์คที่บาร์เป็นเจ้าของ ใช้ความขยันของตัวเอง ขายได้เงิน ได้ทองไปปลดหนี้กัน มีโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ไม่มีหนี้” มีเงินมีทองจุนเจือครอบครัว

S__3842169 S__3842172

โต้เรื่องข่าวว่าสร้างภาพ มีคนไปเม้นท์ด่าแรงว่าที่เห็นโชว์รวยอวดรวยเงินกองท่วมหัวหลายล้าน แท้ที่จริงเป็นเงินที่ไปกู้มา เพราะอะไรจะขายดีกันขนาดเนี่ย “ชีวิตตั้งแต่วันที่จำความได้จนมาถึงทุกวันนี้พี่สู้มาตลอดเลยนะ ไม่คิดจะเป็นหนี้ใคร ไม่คิดจะสร้างภาพ บุญก็ทำเเต่ไม่จำเป็นต้องออกมาป่าวประกาศ บางคนบอกให้ไปบริจาคนู่น นั่น นี่ ดีกว่าเอามาเเจกซึ่งทำอยู่เเล้วคะ เเต่การเเจกตัวเเทนก้เป็นการช่วยเหลือส่งเสริม ให้คนหลายพันคนมีอาชีพ มีรายได้ มีเงิน มีทองเก็บ เเต่คนเรามองกันได้หลายมุม

S__3842163 S__3842170

เเต่คนใกล้ตัวจะรู้จักนิสัยดีว่าเราเป็นยังไง เพราะอยู่วงการออนไลน์มาเกือบ10ปีเเล้ว เริ่มต้นจากติดลบ เเต่อาชีพเเม่ค้าออนไลน์ทำให้ชีวิตเปลี่ยนจริงๆ เงินทุกบาทที่เห็นในเฟสเป็นเงินที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้นค่ะ ไม่ได้ไปขอยืมใครมาอวดหรือสร้างภาพ เอาตรงๆเลยนะทุกวันนี้มีเป็นฝ่ายพี่มากกว่าที่โดนคนมาขอยืมเงิน ขอกู้กับเรา เจอทุกวัน ขนาดแต่ละวันแจกแล้วแจกอีกหมดไปเป็นสิบล้านแล้ว ยังมีคนมาขอกู้เงินมายืมเงิน ซึ่งไม่รู้จริงบ้างไม่จริงบ้าง ซึ่งมองว่าชีวิตคนเรามันต้องดิ้นรนด้วยตัวเอง ทุกคนมีภาระ มีปัญหาของตัวเองกันทุกคน

S__3842153

เเม้ตัวบาร์เองก็มีปัญหา เเต่เราก็ใช้ความอดทน  ความขยัน มองหาโอกาส เพราะจะรอให้โอกาสวิ่งเข้ามาหามันเป็นไปไม่ได้  พี่เลยตัดปัญหาบอกว่าให้ไปขายมาร์คเพียวดีกว่าเพราะ ถ้าคุณขยันจริง ทำจริง รายได้คุณไม่ธรรมดาเเน่นอน เพราะทั้งคุณภาพสินค้า กำไรจากการขาย เเละที่เด็ดกว่านั้นคือ เเจกทองไม่อั้น ได้เที่ยวต่างประเทศ ดูแบบอย่างของคนที่เขาสำเร็จมาเป็นตัวแทนขายกันทีได้กำไรหลักล้านหลายแสนหลายหมื่น บางคนทั้งชีวิตไม่เคยมีโอกาสจับเงินแสน แต่พอมาขายมาร์คเพียว จับเงินแสนเงินล้านกันว่าเล่น”

S__3842167 S__3842173

เผยช่วยคนจากหลากหลายอาชีพทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หลายคนมักคิดว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นถึงจะเหมาะหรือทำได้แต่เจ๊บาร์ เผยว่าผู้ชายแมนๆเนี่ยแหละยิ่งขายดี  “มีน้องคนหนึ่งเมื่อก่อนนี้เขาหารายได้เสริมด้วยการทำงานเหล็ก จนมาวันหนึ่งชีวิตเขาก็เริ่มมาจับทำรายเสริมกับมาส์กเพียวตัวนี้เป็นตัวแรก เพราะมั่นใจในตัวเรา เพราะเราเคยลำบาก เป็นเเค่เเม่ค้าโรงงานค่าเเรงไม่ถึง200 บาท เเต่ดิ้นรนมาถึงจุดนี้มันไม่ง่าย คุณรู้ไหมว่าการที่เขายืนมาถึงจุดนี้ต้องเรียนรู้มากมายทั้งคนดูถูก ต่อว่าอย่างนั้น อย่างนี้ อีกมากมาย แต่ที่เขายังยืนได้เพราะใจที่มั่นคง ไม่ลังเล ไม่กลัว ไม่คิดขอแม้ให้กับตัวเอง คิดให้ต่าง มองให้ไกล แล้วเดินชนกับปัญหาที่มาขวางสุดท้ายนี้ ยืนได้ ล้มได้ แต่อย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆสุดท้ายก็ขายได้มีเงินหลักหมื่นทันที”

S__3842164

S__3842148 S__3842149

ช่วยคนมาเยอะถึงจะโดนด่าดูถูกขายของ เคยท้อใจเหมือนกันจนกระทั่งเจอน้องคนหนึ่งที่เป็นตัวแทนทักข้อความมาหาทำเอาน้ำตาไหลกลั้นไม่อยู่ “มีน้องผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเป็นตัวแทนเข้ามาทักในแชทเฟสว่า สวัสดีค่ะพี่บาร์ วันนี้ทักมาหาพี่บาร์ เพราะอยากขอบคุณดีใจมากที่มีโอกาสได้รู้จักมาร์คเพียว วันนี้หนูไปซื้อของให้แม่มา ซื้อวิคผม หมวกไหมพรม ผ้าโพกหัว กระเป๋าที่แม่อยากได้ แม่หนูเป็นมะเร็งพึ่งทำคีโมไป ผมกำลังร่วงค่ะ วันนี้เงินกำไรที่ได้จากการขายมาร์คเพียว หนูมีโอกาสได้ดูแลแม่ค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ ถ้าไม่ได้มาร์คเพียว นับประสาเงินเดือนคงไม่มีปัญญาซื้ออะไรขนาดนี้แล้ววันนี้ได้ฝากเงินถึง 18000 ดีใจมาก ไม่เคยมีโมเม้นนี้เลย ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”

S__4513811

S__3842154 S__3842159

“เงินเด้งเข้าบัญชีเป็นรายนาที ทุกวันตัวแทนหลายๆคนที่เข้ามาไม่ต้องแปลกใจหรือไปอิจฉา หมั่นไส้เพราะเขาขายได้เงินจริง ไม่จำเป็นต้องมาสร้างภาพเพราะสินค้าดีใช้แล้วเห็นผลไว้ ใครก็อยากลองแล้วสินค้าแต่ละตัวคุณภาพคับแก้วแต่ราคาประหยัดกระเป๋าเหมาะกับคนที่อยากดูแลผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารสเตียรอยด์  เป็นสิว  หน้าหมองคล้ำ  แค่ทามาร์คเพียวเเล้วนอน คืนเดียวรู้เรื่องสิวพดยุบ สิวหาย หน้าพังมาแค่ไหน ก็ดีขึ้นเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น เพื่อการรีบูทผิวอย่างเร่งด่วน คือเรียกว่าครบหมดทั้งการบำรุงและบำบัดหน้า ตอนนี้ยอดขายไปเเสนกว่ากระปุก ภายใน3เดือน ถือว่าผลตอบรับเกินคาด เป็นการตอกย้ำว่าเลือกมาลุยธุรกิจกับพี่มีแต่ได้กับได้”

S__3842152

S__3842146 S__3842166

อย่าดูถูกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพใหน ถ้าเป็นอาชีพที่สุจริตก็ทำไป ถ้าคิดจะทำ ต้องตั้งมั่นและทำให้จริงจัง เอาจริง  ไม่ต้องถามคนอื่น ถามตัวเราเอง เต็มที่หรือยัง เพราะคนขยันอดทน ต่อให้ไม่ใช่สินค้าเราทำอะไร ขายอะไรก็สำเร็จได้ เช่นกัน

สอบถามเฟสบุค ณัฐติยา กล้าหาญ หรือ ลิงค์ https://www.facebook.com/nattiya.klahan.1?fref=ts

S__3842147

S__3842160

S__3842156

S__3842165

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ