สามีเลิกโคโยตี้ไม่ได้!! สาวหันพึ่งน้ำหอมมัดใจผัวอ้างเลียนแบบ “ใบเตย อาร์สยาม”

สามีเลิกโคโยตี้ไม่ได้!! สาวหันพึ่งน้ำหอมมัดใจพ่อบ้าน  อ้างเลียนแบบ  “ใบเตย อาร์สยาม”

เรื่องผัวๆเมียๆ มันไม่เข้าออกใครเลยจริ๊ง…จริง เปิดใจสาวใหญ่โดนกิ๊กของสามีซึ่งเป็นสาวโคโยตี้ท้าตบ เหตุบอกให้เลิกกันไม่ยอมเลิกจนกลายเป็นสงครามแย่งผู้ชาย พูดเลยสมัยนี้เรื่องเมียน้อยเมียหลวง ผู้ชายแอบมีกิ๊กเป็นอะไรที่น่าปวดหัวมากโดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ใกล้จะหมดวัยประจำเดือน วัยทอง กลายเป็นอีเหี่ยวอีแก่นอนค้างเติ่งอยู่ที่บ้าน

ใบเตย-อาร์สยาม-กรุบกรุบ4

ซ้ำร้ายอัตราผู้ชายนอกใจเมียทุกวันนี้สูงขึ้นเรื่อยๆเหตุเพราะมีปัจจัยยั่วยุรอบด้าน ทั้งแสงสีเสียง อาบอบนวด ความบันเทิง หรือจะเป็นโลกโซเซียลที่ทำให้ผู้คนติดต่อหรือรู้จักกันง่ายขึ้นผ่านช่องทางสื่อต่างๆ ทุกข์ใจผัวมีเมียน้อย ยอมทนอยู่เพื่อลูก สาววัยสามสิบต้นๆท่านหนึ่งเล่าเรื่องราวเปิดใจให้กับทางเจ๊ทราย หรือมาดามทราย เฟสบุค Sine Seefa Gems เจ้าแม่ปองดองผัวๆเมียๆแห่งสยามประเทศที่แฟนคลับสถาปนาตำแหน่งให้

528-600x600

S__4661274

สาวคนนี้เผยว่าตัวเธอมีแฟนแล้วผู้ชายชอบนอกใจ คือชอบไปติดพันหญิงอื่น นิสัยชอบเที่ยวผับบาร์ โรงเบียร์จนมีโอกาสไปหลงเสน่ห์สาวโคโยตี้ ไม่กลับบ้านทำยังไงก็กูไม่กลับ ไปหาหมอผีไปทำเสน่ห์เอย ไปให้พระหรือหมอดูช่วย ผัวก็ยังไม่ยอมเลิกกับโคโยตี้แถมฝ่ายเมียน้อยยังมีการนัดท้าตบแย่งผัวกันแบบไร้สาระ สุดท้ายตัดสินใจเล่าเรื่องราวให้มาดามทรายฟังหลังได้เห็นสาวใบเตย อาร์สยาม ขึ้นภาพและข้อความในไอจีเผยว่า น้ำหอมมาดามฟินนั้นฉีดแล้วเปลี่ยนปุ๊ป มีเสน่ห์ได้ในหนึ่งนาที

IMG_5609

S__4661293

S__4661292

“ปกติก็เป็นแฟนคลับของใบเตย อาร์สยาม อยู่แล้ว เพราะน้องเขาเปลี่ยนจากผู้หญิงธรรมดากลายเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่และมีเสน่ห์มาก พอวันนั้นเห็นน้องใบเตย บอกว่าใช้น้ำหอมมาดามฟิน ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์ฉีดแล้วชีวิตเปลี่ยน ไม่รอช้าตัดสินใจสั่งมาใช้ทันทีตามที่ น้องใบเตยแนะนำเพราะเคยเห็นกระแสของมาดามฟินในโลกโซเซียลมาหลายครั้งแต่ยังลังเลจนได้น้องใบเตย ออกมาการันตีชัดเจนแบบนี้ จึงสั่งทุกกลิ่นทุกสีมาลองดูแบบไม่เสียดายเงินเลยนะเพราะอยากรู้ว่าจะสมคำล่ำลือหรือเปล่า และเนี่ยคือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง

S__4661268 S__4661275

จึงสอบถามว่านี่ใช้รีวิวจริงจากปากลูกค้าหรือเปล่าหรือว่าทำขึ้นมาเอง คุณทรายตอบทันทีว่า “ทุกรีวีวที่เราเอามาโพสเป็นรีวีวจากปากจริงๆของลูกค้านะคะ เป็นผลตอบลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงที่ลูกค้าบอกเห็นผลแล้วส่งรีวิวมาให้เรา จนตอนนี้มีมาดามฟินเป็นน้ำหอมที่ขายดีมากที่โซเซียล มีการพูดถึงกันตลอด

S__4661269 S__4661270

มีกระแสมากที่สุดขายไปได้แล้วเกินหนึ่งล้านขวดแล้วนะคะ  ทรายเองยังเคยเกือบโดนลูกค้าท่านหนึ่งฟ้องเรียกค่าเสียหายมาแล้ว เพราะพลาดที่เอารีวีวของเขาไปโพสแต่เราลืมปิดชื่อและหน้าของเขาเขาไว้ เจ้าตัวรีบไลน์มาขอให้ลบออกแบบด่วนๆเพราะเกรงว่าจะเขาจะเสียหาย นี่ก็เป็นพิสูจน์ยืนยันอย่างหนึ่งว่า รีวีวลูกค้าทุกๆคนเป็นเรื่องจริง มีตัวตนจริง ทำธุรกิจต้องจริงใจกับลูกค้า  รีวีวจากน้ำหอมมาดามฟินไม่มีหน้าม้า เกิดจากการซื้อไปใช้แล้วเห็นผลจริงๆหมดเลยค่ะ”

S__4661279

S__4661276

S__4661280

S__4661284

S__4661286

เจ๊ทรายพูดขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไม สั่งมาใช้ทันทีเลยนะคะ  สาวๆหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหลือเชื่อหลังจากที่ไม่พูดคุยกันแฟนหรือสามีมาสองสามอาทิตย์ แฟนเริ่มกลับมาคุยกัน เข้าใจกันมากขึ้นเลยเกิดการส่งรีวิวมาให้ดูว่าแค่ฉีดแล้วชีวิตเปลี่ยนแค่ไหน

สอบถามไลน์อัตโนมัติ

https://line.me/R/ti/p/%40fin8
https://line.me/R/ti/p/%40fin4
https://line.me/R/ti/p/%40fin2

 

เพจ น้ำหอม Madam Fin

เฟสบุค Sine Seefa Gems

S__4661289

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ