แฟนหนุ่มขอแต่งงานแล้ว ออฟฟี่ แม็กซิม ดีใจน้ำตาแตก คบมา4ปีไม่คิดเลยจะได้เป็นเจ้าสาว

เซอร์ไพรส์!!! แฟนหนุ่มขอแต่งงาน ออฟฟี่ แม็กซิม ดีใจน้ำตาตาแตก คบมา4ปี ไม่คิดจะได้เป็นเจ้าสาว

S__4800670

การโดนผู้ชายขอแต่งงานเป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆคน โดยเฉพาะโมเม้นที่โดนแฟนหนุ่มขอเซอร์ไพรส์กลางฝูงชนเป็นอะไรที่แบบน่าขนลุก!! แต่กับ ออฟฟี่ แม็กซิม เน็ตไอดอลดังที่พึ่งประกาศว่าท้องกับแฟนหนุ่มหน้าเด็ก เบสส์ ที่คบกันมาจะ4ปีแล้ว เจ้าตัวเผยไม่เคยว่าจะมีโม้เม้นแบบนี้ในชีวิต เผยเป็นความรู้สึกทำให้ตัวน้ำตาไหล ประทับใจมากเพราะที่ผ่านมาผ่านชีวิตมามากมายจนมาเจอผู้ชายที่รักเธอจริงอย่างหนุ่มเบสส์ที่พร้อมจะทำหน้าที่สามีและพ่อของลูกอย่างเต็มภาคภูมิ

S__4800671

S__4800668

ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตเพิ่งจะทราบว่าออฟฟี่ ตั้งท้องไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีการเลี้ยงฉลองโดยรวมตัวกันของเพื่อนพ้องในวงการเน็ตไอดอลและบรรดาแม่ค้าออนไลน์เจ้าของแบรนด์ดังๆที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งพวกเขามารวมตัวกันเพื่อแสดงความยินดีให้กับสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ซึ่งเธอเองได้เผยไปก่อนหน้าว่ารู้สึกยินดีมากกับการตั้งท้อง สมกับการรอคอย สมกับการที่ตระเวนทำบุญ บริจาคทำบุญ แจกเงินแจกทองคน รู้ตัวว่าท้องปลื้มปริ่มมาก ลูกสาวอีกคนของเธอจะได้หายเหงามีน้องแล้ว

S__4800673

S__4800677

S__4800683

กับการมาของลูกในท้องที่เชื่อว่าเป็นลูกนำโชคเพราะขนาดยังไม่คลอดออกมา บรรดาเพือนพ้องต่างรุมล้อมแสดงความยินดีเหมือนกับออฟฟี่ บอกว่าสมกับการรอคอย ซึ่งงานนี้บรรดาเพื่อนพ้องในวงการโดยเฉพาะเจ้าของแบรนด์ดังอย่าง เจ๊พีส โซนีญ่า Soniya เฟสบุค Warangkana Wongwichaya ถึงกับร่วมแสดงความยินดีฉลองด้วยการแจกเงินแจกทองครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการรับขวัญหลาน “งานนี้จัดเต็มจัดใหญ่แจกให้เต็มที่แจกให้สนั่นเมืองไปเลยกับข่าวดีของ ออฟฟี่ ตัวพีสได้ทราบข่าวตื่นเต้นมาก จะมีหลานแล้ว 555 ในโอกาสนี้เลยอยากฉลองด้วยการแจกเงินแจกทอง พีสเชื่อนะว่ายิ่งให้ยิ่งได้ การทำบุญทำมาตลอด อย่างกับออฟฟี่ เนี่ยช่วยกันบริจาค ทำบุญด้วยกันตลอดเลยส่งเสริมให้เราเจอแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต”

S__4800680

S__4800672

S__4800681

เผยยอดขายโตแบรนด์ Soniya ดังพร้อมเตรียมเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ออกมา การแจกทองแจกเงินครั้งนี้นอกจากรับขวัญหลานและร่วมแสดงความยินดีข่าวขอแต่งงานของออฟฟี่ ยังถือเป็นการคืนกำไรแฟนๆที่ช่วยสนับสนุนแบรนด์ Soniya ตลอดมา “บอกได่เลยว่า พีส มีทุกวันนี้เพราะทุกๆคน เห็นมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นกับออฟฟี่ เราก็อดน้ำตาไหลตามด้วยไม่ได้เพราะแบบช่วยกันมาตลอด จนมามีวันนี้ พีสว่าคืนกำไรกับลูกค้าแค่นี้ยังน้อยไป  ยังไงก็ฝากติดตามกันนะจ้ะ”

สอบถามหรือติดต่อได้ที่เฟสบุค Warangkana Wongwichaya

แอด Line >> @Soniya

 IG >> SoniyaOfficial

S__4800675

S__4800676

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ