ดีออก! ออฟฟี่ แม็กซิม ” กินผัวเด็ก”เสียบปุ๊บติดปั๊บไม่เบนโล เจ้พีสบ้าเห่อหลาน แจกเงิน5แสน

ดีออก! ออฟฟี่ แม็กซิม ” กินผัวเด็ก”เสียบปุ๊บติดปั๊บไม่เบนโล เจ้พีสบ้าเห่อหลาน แจกเงิน5แสน

S__4809192

กลายเป็นข่าวดังระดับประเทศไปแล้วสำหรับ เน็ตไอดอลเบอร์หนึ่งแห่งวงการ ออฟฟี่ แม็กซิม ที่ประกาศข่าวดีว่าท้องอ่อนๆหลังสามีเด็กออกมาโพสว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ เจ้าตัวดีใจกำลังจะได้เป็นพ่อคน สงสัยกันนักว่าสาวออฟฟี่ กับแฟนหนุ่มอายุห่างกันเท่าไหร่เพราะหลายคนสงสัยว่าเธอกินเด็ก ถามเรื่องอายุอาจฟังดูห่างแต่ถ้าพิจารณาเรื่องหน้าตาแล้ว ออฟฟี่ นางไม่มีความแก่หรือความเหี่ยว เรียกว่าเป็นสาวสวยอมตะ นี่แหละค๊าถึงว่าใครกินเด็กมักจะสวยเป็นสาวสองพันปี

S__9674887

S__4809193

แต่เห็นจะดีใจออกนอกหน้าบ้าเห่อหลาน คงจะเป็นเศรษฐีสาวเจ๊พีส โซนีญ่า เฟสบุค Warangkana Wongwichaya เพื่อนสาวคนสนิทของออฟฟี่ เปรยออกมาว่าดีใจมากที่ออฟฟี่ แม็กซิม เผยตนกำลังจะมีหลานพร้อมทุ่มแจกเงิน 5 แสนเลยทีเดียวเป็นการแสดงความยินดีและฉลองให้กับสาวออฟฟี่ โดย เจ๊พีส เพื่อนสาวคนสนิทแม่ค้าดังรวยระดับประเทศแจงว่าได้รับข่าวดีในช่วงที่ตนกำลังเปิดตัวสินค้าใหม่ ผงชงขาว Soniya Vita Blu  ออฟฟี่ ก็ประกาศว่าเธอท้องและโดนผัวเด็กเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เรียกว่าประจวบเหมาะเลยกับมหกรรมแจกตังค์ 5 แสนบาท สอดเงินไปในกล่องสินค้าตัวใหม่ตัวนี้ทีมีสรรพคุณทานด้วยแล้วผิวขาวภายในข้ามคืน สวยเด้งเป็นอมตะ ไม่แก่ไม่เหี่ยวเหมือนสาวออฟฟี่ ผงชงขาวที่เรียกว่าเป็นสินค้ามาใหม่ยังไม่เคยมีขายในเมืองไทย เจ๊พีส ผลิตมาเป็นเจ้าแรกโดยมีสาวออฟฟี่ ทานมาตั้งแต่ตัวทดลองเลยไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมนางถึงกินแล้วดูเด็กดูสวยเป็นอมตะจึงเป็นที่มาว่ากินแล้วหน้าเด็ก ผิวขาวใสเหมือนผิวเด็กแถมยังมาได้ผัวเด็กน้องเบสท์ เรียกว่าครบสูตรแท้

S__9674880 S__9674884

“ในส่วนของแจกเงิน พีสถอนเงินสดๆจากแบ้งค์มา 5 แสนใส่ลงไปในกล่องสินค้า ซื้อไปกินขาวเร็วขาวไว ไม่แก่ไม่เหี่ยว สวยเป็นอมตะล้านเปอร์เซ็นต์ คือขนาดยังไม่เปิดตัวคนสั่งจอดจนพีสตอบไลน์ อ่านแชทไม่ทัน เด้งเข้ามาสอบถามเยอะมากอยากบอกว่าขายดีมาก ตัวแทนเปิดบิลกับพีสแจกทองก็แบบใจถึงใจให้แบบไม่กั๊ก ใครมาขายก็รวยตัวแทนบางคนรวยกว่าพีสอีกนะเพราะเราแจกทองตัวแทนกัน นี่เหมาทองมาแจกตัวแทนกันไปหลายล้านแล้วนะคะ อยากบอกว่าเล็กๆเจ๊พีส โซนีญ่า ไม่ทำ จะทำอะไรทั้งทีต้องปังต้องดังต้องแรง”

S__9674879

S__9674881

อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวว่าออฟฟี่ ท้อง ก็มีบางกระแสว่าไม่จริง ดราม่ากันว่าเบนโลท้องก่อนแต่งบ้างละ แต่แหมเรื่องท้องก่อนแต่งหรือแต่งก่อนท้องก็ไม่ได้วัดหรือเป็นตัวเอามาตัดสินคนนะยะเพราะเรื่องแบบนี้มันอยู่ที่ความรักและเข้าใจ  ระดับออฟฟี่ แมกซิม นางไม่สนอยู่แล้ว มีการจัดงานเลี้ยงใหญ่โตพร้อมมีการเซอร์ไพรส์ของแต่งงานจากแฟนหนุ่มทำเอาหลายคนฟินไปตามๆกันเพราะ การโดนผู้ชายขอแต่งงานเป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆคน โดยเฉพาะโมเม้นที่โดนแฟนหนุ่มขอเซอร์ไพรส์กลางฝูงชนเป็นอะไรที่แบบน่าขนลุก!! แต่กับ ออฟฟี่ แม็กซิม เน็ตไอดอลดังที่พึ่งประกาศว่าท้องกับแฟนหนุ่มหน้าเด็ก เบสส์ ที่คบกันมาจะ4ปีแล้ว เจ้าตัวเผยไม่เคยว่าจะมีโม้เม้นแบบนี้ในชีวิต เผยเป็นความรู้สึกทำให้ตัวน้ำตาไหล ประทับใจมากเพราะที่ผ่านมาผ่านชีวิตมามากมายจนมาเจอผู้ชายที่รักเธอจริงอย่างหนุ่มเบสส์ที่พร้อมจะทำหน้าที่สามีและพ่อของลูกอย่างเต็มภาคภูมิ

S__9674883

มีการเลี้ยงฉลองโดยรวมตัวกันของเพื่อนพ้องในวงการเน็ตไอดอลและบรรดาแม่ค้าออนไลน์เจ้าของแบรนด์ดังๆที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งพวกเขามารวมตัวกันเพื่อแสดงความยินดีให้กับสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ซึ่งเธอเองได้เผยไปก่อนหน้าว่ารู้สึกยินดีมากกับการตั้งท้อง สมกับการรอคอย สมกับการที่ตระเวนทำบุญ บริจาคทำบุญ แจกเงินแจกทองคน รู้ตัวว่าท้องปลื้มปริ่มมาก ลูกสาวอีกคนของเธอจะได้หายเหงามีน้องแล้ว

S__9674882 S__9674885

กับการมาของลูกในท้องที่เชื่อว่าเป็นลูกนำโชคเพราะขนาดยังไม่คลอดออกมา บรรดาเพื่อนพ้องต่างรุมล้อมแสดงความยินดีเหมือนกับออฟฟี่ บอกว่าสมกับการรอคอย ซึ่งงานนี้บรรดาเพื่อนพ้องในวงการโดยเฉพาะเจ้าของแบรนด์ดังอย่าง เจ๊พีส โซนีญ่า Soniya เฟสบุค Warangkana Wongwichaya ถึงกับร่วมแสดงความยินดีฉลองด้วยการแจกเงินแจกทองครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการรับขวัญหลาน “งานนี้จัดเต็มจัดใหญ่แจกให้เต็มที่แจกให้สนั่นเมืองไปเลยกับข่าวดีของ ออฟฟี่ ตัวพีสได้ทราบข่าวตื่นเต้นมาก จะมีหลานแล้ว 555 ในโอกาสนี้เลยอยากฉลองด้วยการแจกเงินแจกทอง พีสเชื่อนะว่ายิ่งให้ยิ่งได้ การทำบุญทำมาตลอด อย่างกับออฟฟี่ เนี่ยช่วยกันบริจาค ทำบุญด้วยกันตลอดเลยส่งเสริมให้เราเจอแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต”

 

สอบถามหรือติดต่อได้ที่เฟสบุค Warangkana Wongwichaya

แอด Line >> @Soniya

IG >> SoniyaOfficial

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ