ฝันเป็นจริงสาวหาเงินได้อาทิตย์หลักแสน ซื้อรถให้น้อง ฝันสร้างบ้านใหม่เพื่อแม่

ฝันเป็นจริงสาวหาเงินได้อาทิตย์หลักแสน ซื้อรถให้น้อง ฝันสร้างบ้านใหม่เพื่อแม่

cafe

จากชีวิตของหวานเมื่อก่อนเกเร ไม่ตั้งใจเรียน พออายุ 16 ปี แม่ถามว่าจะเรียนมั้ยก็ตอบแม่ไปตรงๆเลยว่าขอไม่เรียน ไปอยู่กับแม่ทำงานที่ร้านแม่ จากนั้นมีรายได้เป็นของตัวเอง เริ่มเก็บมาทีละนิด ส่วนตัวเป็นคนชอบคนผิวขาวอยู่แล้วเห็นคนไหนขาวจะแอบอิจฉาเบาๆจากนั้นก็เริ่มหาวิตามินกินบำรุงผิว ครีมทาผิวที่ว่าขาวไวลองมาทุกอย่าง

cafe_1

พออายุ 20 ฝันอยากมีแบรนด์กลูต้าอาหารเสริมเป็นของตัวเองก็เริ่มเก็บเงินทีละนิด เก็บมาได้ 2 ปีก็ปรึกษาแม่ แม่ก็เห็นด้วยกับเราเลยเริ่มทำพอเราเริ่มทานเอง คุณแม่ทาน น้องสาวทาน ผลตอบรับจากคนรอบข้างเริ่มเห็นผลว่าเราขาวใสขึ้นผิวใสไม่เหมือนตอนเด็กดำปี๋เลย 555 จากนั้นเราก็แจกคนทั้งหมู่บ้านเลย

cafe_3 cafe_4 cafe_8

จากนั้นปากต่อปาก คนอื่นเริ่มอยากลอง พอลองก็สมัครตัวแทนขายเริ่มดีขึ้น แต่มันก็ยังไม่ดีเท่าไหร่เนื่องจากสินค้าเราไม่ดัง บางทีไปเสนอเขาบอกสินค้าไม่ดังขายไม่ได้หรอก (ร้องไห้หนักมากก) จากนั้นก็สู้มาเรื่อยๆ ทำทุกอย่างที่ให้คนรู้จัก สินค้ามากขึ้น จนเริ่มเห็นผลดีขึ้น ขายได้ทุกวันมีตัวแทนสมัครทุกวันจากแรกขายไม่ได้เลยแต่เราไม่ท้อตอนนี้รายได้ต่ออาทิตย์ 15000 บาทขึ้น จนตอนนี้ขายได้หลักแสนต่ออาทิตย์  เป้าหมายของหวานชัดเจน คือทำให้ครอบครัวสบายขึ้นตอนนี้ซื้อรถให้แม่เอง น้องมีรถขับ เป้าหมายต่อไปคือซื้อบ้านให้ครอบครัว

cafe_0 cafe_2 cafe_5

Fb : วรินท์ศยา สิรนันทสกุล

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ