“วิว-วรรณรท” ช็อค!! เจอ “ตู่-ภพธร” นัวเนียกิ๊กตำตา

6

 

เปิดฉากตอนแรกได้เข้มข้นโดนใจจริงๆ  สำหรับละครดราม่า  ร่างใหม่…หัวใจเดิม 

กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของดารานักร้อง ตู่-ภพธร  สุนทรญาณกิจ  ที่สลัดคราบผู้ชายมาดนุ่มมารับบทร้ายครั้งแรก  แถมความร้ายครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดา  เพราะแค่ตอนแรกก็ทำเอานางเอก  วิว-วรรณรท    สนธิไชย  ถึงกับช็อค!!  เลยทีเดียว

                        เป็นฉากที่  นาลัน(วิว)  ตามมาเจอภีษมา(ตู่)  สามี กำลังบรรเลงเพลงรักอย่างถึงพริก    ถึงขิงกับหญิง(เปมี่-เปรมินทร์)  ชู้รัก  ทำเอานาลันที่เป็นโรคหัวใจอาการกำเริบจนช็อคหมดสติ

                        ฉากนี้ผู้กำกับอ้อ-วิลาวัณย์  สังฆะภิบาล  ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมจัสมิน  ย่านสุขุมวิท  เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกตู่,วิว,เปมี่  มาซ้อมคิวเลิฟซีนร้อนฉ่า  ซึ่งฉากนี้ถือว่าเป็นฉากสำคัญของเรื่อง  ที่วิวจะจับได้ว่าสามีที่แสนดีอย่างตู่ซุกกิ๊กเอาไว้  แถมยังเป็นเลิฟซีนครั้งแรกของตู่  ที่เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มเชียวล่ะ  เพราะมีทั้งกอดจูบลูบไล้  งานนี้ทำเอาตู่ถึงกับซ้อมไปปาดเหงื่อไป  ไม่รู้ว่ากลัวคนที่บ้านจะดุเอารึเปล่า อุ๊ปส์!  หลังจากใช้เวลาซักซ้อมจนคล่องคิวหายเขินกันแล้ว  ผู้กำกับก็ไม่รอช้าสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่  ตู่เปิดฉากกำลังนัวเนียกับเปมี่อย่างถึงพริกถึงขิง  แล้วจู่ๆ วิวก็เปิดประตูเข้ามาเห็นเข้าพอดี  ทำเอาวิวถึงกับช็อคเพราะไม่คิดมาก่อนว่าสามีที่แสนดี  ลับหลังจะทรยศ  วิวยืนมองภาพบาดตาตรงหน้าน้ำตาไหลพราก  แล้วทันใดนั้นอาการโรคหัวใจก็เกิดกำเริบ  จนทรุดลงไปกองกับพื้น  เป็นจังหวะเดียวกับที่ตู่หันมาเห็นวิว  ตู่ตกใจจนหน้าถอดสีรีบพุ่งมาหาวิวพร้อมประคองและร้องเรียกวิวอยู่นานแต่วิวก็แน่นิ่งไม่ตอบสนอง  ผู้กำกับได้ภาพที่ต้องการครบถ้วน  จึงสั่งคัทเช็คเทป

1 2 3 4 5  7                        ตามชมฉากดราม่าสะเทือนอารมณ์ของ  วิว-วรรณรท  และ  ตู่-ภพธร  ฉากนี้ได้ในละคร  ร่างใหม่…หัวใจเดิม” ประเดิมตอนแรกวันอังคารที่  20  กันยายนนี้  เวลา 20.30น.  ช่องวัน31

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ