ลูกชาวนาทุ่มเรียนโท เก่งมากเปิดบริษัท รวยแล้วไม่ลืมกำพืดหาเงินช่วยเด็กตาม ร.ร.ยากจน

 ลูกชาวนาทุ่มเรียนป.โท เก่งมากเปิดบริษัท รวยแล้วไม่เคยลืมกำพืด หาเงินช่วยเด็กตามโรงเรียนยากจน

1

จากกระแสข่าวที่แชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์  http://www.thaihothit.com/hot-news/13786 ว่าพี่อ้อย เฟสบุค Chudanut Akarachinwanit เด็กบ้านนอก ลูกชาวนา คนอีสาน พัฒนาตัวเองจนมาเป็น เจ้าของแบรนด์ ฟาโวรี่ เพจ Favory Thailand กำลังศึกษาปริญญาโท ศาสตร์แห่งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ จนมีสินค้าตัวแรกที่ออกมาวางจำหน่ายนั่นคือ favory whitening serum เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดย ปราศจาก แอลกอฮอร์ น้ำหอม สี และสารอันตรายอื่นๆ จนเป็นที่สนใจของลูกค้ามากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอนนี้ส่งออกไปขายให้ลูกค้าไทยใน

9999

ต่างประเทศมากมาย ทั้ง อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ไต้หวัน เกาหลีใต้ หลังจากใช้เซรั่มฟาโวรี่ ต่างประทับใจ ซื้อซ้ำเพราะพึงพอใจในคุณภาพและมาตรฐานสินค้าจากโรงงานที่ทันสมัย พร้อมวัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนที่เชื่อถือได้ และการดูแลลูกค้าแบบจริงใจ รวมถึงได้นำความรู้และประสบการณ์จากจรรยาบันของอาชีพ มาบอกแบบตรงๆไม่มีหมกเม็ด และผู้ที่ผิดหวังจากการใช้ครีมออนไลน์ ใช้แล้วหน้าพัง ยังเชื่อใจและกล้าใช้ กล้าซื้อฟาโวรี่แบบออนไลน์อีกครั้ง

4 55

นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันให้สังคม ไม่ว่าจะเป็นการให้ทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่อยู่ในชนบทห่างไกลความเจริญ และฟาโวรี่ยังได้รับรางวัลBest Bllion Business Awards 2016 เป็นรางวัล “คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย” โดย สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ได้จัดงานมอบรางวัล จุดประกายความคิด สร้างความภูมิใจ คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย ในงาน Best Bllion Business Awards 2016 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 16.00 น. ณ ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5 และแบรนด์ฟาโวรี่ก็ได้ไปร่วมงานนี้พร้อมรับโล่รางวัล โดย ความเป็นมาของ รางวัล Best Bllion Business Awards 2016 จัดขึ้นโดย สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์ประเทศไทย  เป้าหมายและจุดประสงค์ของการจัดงาน เพื่อหารายได้มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส รวมทั้งซื้อของใช้จำเป็นบริจาคให้กับผู้ยากไร้ ขาดแคลน และ ทำบุญให้กับวัดที่ขาดแคลนปัจจัย สำหรับครั้งนี้งาน “คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย” ที่จัดขึ้นวันที่ 17 กันยายน 2559 เพื่อหารายได้ช่วยเหลือโครงการปริยัติธรรม วัดยานนาวา และบางส่วนนำไปช่วยเหลือเด็กยากไร้ผ่านโครงการชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก นั่นเอง

3

555

 

สำหรับแบรนด์ฟาโวรี่ หลังจากที่มีลูกค้าซื้อไปใช้ด้วยความมั่นใจในที่มาของแบรนด์และเจ้าของแบรนด์ ว่ามีความน่าเชื่อถือจริง ต่างชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ และผันตัวเองมาเป็นตัวแทนจำหน่าย สร้างรายได้ให้ตัวแทน เพราะกฎของการเป็นตัวแทนจำหน่ายฟาโวรี่ ต้องเป็นผู้ที่เคยได้ใช้สินค้าแบรนด์โวรี่เท่านั้นถึงจะมาขายได้ ไม่เช่นนั้น จะถือว่าหลอกลวงลูกค้า จึงนับได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ควรสนับสนุนให้เติบโตต่อไป

5677

นอกจากกนี้”ฟาโวรี่ ไวเทนนิ่ง เซรั่ม” โดยบริษัท เฟเวอร์ คอสเมติกส์ จำกัด พร้อมตัวแทนจำหน่ายสินค้าได้ไปร่วมงานแสดงสินค้าที่ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะสนับสนุนโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และมีลูกค้าบินตรงมาจากเยอรมันเพื่อมาซื้อเซรั่มฟาโวรี่ เพราะคุณภาพใช้เห็นผล

45677

และอีกไม่กี่วันจะมีการออกบูทเพื่อจำหน่ายสินค้าและประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าที่สนใจได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ และเจ้าของแบรนด์ ในงาน SME market place ที่ Central Plaza อุบลราชธานี ซึ่งจัดงานโดยกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อให้ลูกค้า ตัวแทนฟาโวรี่ และผู้ที่สนใจ แวะมาชมบูธที่งานได้  ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2559 นี้

สำหรับผู้สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายติดต่อได้ที่

FB : Chudanut Akarachinwanit

Page Favory Thailand

↪สมัครตัวแทน

คลิ๊ก http://goo.gl/faa4Pc

↪สอบถาม ฟาโวรี่

คลิ๊ก http://goo.gl/faa4Pc

↪สั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์

คลิ๊ก http://goo.gl/o9FgIP

↪ดูรีวิว http://goo.gl/vicrj0

↪ตัวแทนจำหน่าย http://goo.gl/OGgRM8

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ